Đến dự và phát biểu tại Đại hội, Chi đoàn Truyền tải điện miền Đông 1 vinh dự được đón tiếp đồng chí: Nguyễn Trung Khoa – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, Ông: Trịnh Đình Chính – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Truyền tải điện miền Đông 1, Ông: Đinh Văn Thành – Chủ tịch Công đoàn Truyền tải điện miền Đông 1. Ngoài ra còn có sự góp mặt của 60/75 đồng chí đoàn viên đến từ các Phòng, Đội, Trạm trực thuộc.

Đồng chí Võ Minh Khoa thực hiện điều hành, chỉ đạo Đại hội.

Nhiệm kỳ 2018-2019, tập thể cán bộ, ĐVTN trong Chi đoàn đã đoàn kết, sáng tạo, xung kích trong nhiều mặt hoạt động và thu được nhiều kết quả rất đáng phấn khởi,  hoàn thành tốt Nghị quyết và hệ thống chỉ tiêu cơ bản trong nhiệm kỳ 2018 – 2019 đề ra. Chi đoàn giữ vững danh hiệu Chi Đoàn vững mạnh xuất sắc trong suốt nhiệm kỳ, nhận bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và nhiều bằng khen, giấy khen các cấp cho các tập thể và cá nhân xuất sắc hàng năm. Trong nhiệm kỳ 2018 – 2019 Chi đoàn TTĐMĐ1 đã thực hiện hoàn tất 30 công trình phần việc Thanh niên trong đó có 03 công trình thanh niên (CTTN) tiêu biểu cấp Huyện và 22 CTTN cấp cơ sở; 05 Phần việc thanh niên. Nổi bật là các công trình như CTTN cấp Huyện: Phối hợp Đoàn cơ sở thị trấn Gia Ray thực hiện tuyến đường kiểu mẫu tại khu phố 1, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai; CTTN cấp Huyện: Tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật về bảo vệ an toàn lưới điện cao áp và an sinh xã hội trong nhân dân dọc hành lang các tuyến đường dây do TTĐMĐ1 quản lý tại địa bàn xã Mỹ Xuân, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; CTTN cấp Huyện: Tham gia Giám sát và nghiệm thu đóng điện máy biến áp T5 (110kV-63MVA) hiệu EEMC sau khi sửa chữa thay thế tại trạm 220kV Long Bình.

Đồng chí Nguyễn Đức Mạnh trình bày báo cáo Đại hội nhiệm kỳ 2018-2019 và Phương hướng nhiệm kỳ 2019-2022

Đại hội vinh dự được đồng chí Trịnh Đình Chính - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Truyền tải điện miền Đông 1 phát biểu chỉ đạo định hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019 – 2022 cần phải: “Đẩy mạnh việc tổng hợp những gương điển hình, các thông tin hoạt động của Chi đoàn, những thông tin tốt đưa lên mạng xã hội để thực hiện tốt hơn nữa trong công tác tuyên truyền giáo dục thanh niên; các công trình thanh niên, các hoạt động phong trào được thực hiện nhằm mục đích ngăn ngừa sự cố trên lưới nhất là việc ngăn ngừa sự cố tại các trạm biến áp; xây dựng kế hoạch những đoàn viên lớn tuổi thực hiện các công trình phần việc thanh niên (CTPVTN), hướng dẫn cho đoàn viên trẻ; công tác giới thiệu và bồi dưỡng đoàn viên ưu tú kết nạp Đảng: cần có kế hoạch bồi dưỡng, đẩy mạnh việc phát triển Đảng trong đoàn viên thanh niên, tham gia thực hiện các phong trào nhằm ngăn ngừa sự cố trạm, ngăn ngừa chống cháy đường dây”.

Đồng chí Trịnh Đình Chính, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Truyền tải điện miền Đông 1 phát biểu chỉ đạo định hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019 – 2022

Đồng chí Nguyễn Trung Khoa – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty phát biểu chỉ đạo định hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019 – 2022

Sau khi được nghe các ý kiến phát biểu từ các đồng chí đoàn viên cũng như sự chỉ đạo của Ông Trịnh Đình Chính - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Truyền tải điện miền Đông 1 và đồng chí Nguyễn Trung Khoa – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty. Ban chấp hành Chi đoàn đã đề ra các mục tiêu và phương hướng thực hiện công tác đoàn trong nhiệm kỳ mới như sau: việc triển khai các Công trình phần việc thanh niên cần phải tăng cường hơn về hàm lượng chất xám mà thanh niên đem lại, các công trình phải mang tính thời sự, thiết thực góp phần vào việc xử lý các tồn tại trên hệ thống điện, giảm thiểu được sự cố trên lưới một cách triệt để góp phần đảm bảo sự vận hành an toàn lưới chung của đơn vị, Công ty và Tổng công ty. Mọi hoạt động của Đoàn phải thiết thực, xuất phát từ nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên, gắn với việc hỗ trợ thanh niên trong học tập, lao động và phát triển tài năng; phát huy mạnh mẽ tính tích cực chính trị - xã hội, tinh thần xung phong tình nguyện của thanh niên, tạo điều kiện cho thanh niên tự khẳng định và phát triển. Đồng thời, tập trung nghiên cứu, đề xuất những giải pháp, chương trình phù hợp để phát huy thế mạnh của các lực lượng thanh niên. Trong công tác chỉ đạo thể hiện tính sáng tạo, nhạy bén, dám nghĩ, dám làm, bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, Công ty, đồng thời tranh thủ sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của các cấp uỷ Đảng.

Đại hội Chi đoàn cũng đã bầu ra 05 đồng chí tiêu biểu vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016 – 2017. Gồm các đồng chí Võ Minh Khoa, đồng chí Nguyễn Đức Mạnh (Trạm 220kV Long Bình), đồng chí Nguyễn Huy Nam (Đội TTĐ Xuân Lộc), đồng chí Phan Văn Linh (Trạm 500kV Phú Mỹ), đồng chí Nguyễn Đình Xô (Đội TTĐ Biên Hòa 1). Được sự tín nhiệm của đại hội bầu vào BCH chi đoàn Truyền tải điện Miền Đông 1 nhiệm kỳ 2019-2022, thay mặt các đồng chí trong BCH mới đồng chí Võ Minh Khoa xin hứa trước đại hội và các đồng chí lãnh đạo sẽ đoàn kết thống nhất cao, phát huy tinh thần tập thể, luôn xung kích đi đầu, phát huy tinh thần sáng tạo, chấp hành sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng và của Đoàn cấp trên, điều hành công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn Truyền tải điện miền Đông 1 trong nhiệm kỳ đạt nhiều kết quả cao theo tinh thần đại hội, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.

Ban chấp hành ra mắt Đại hội.

Tại buổi đại hội, Chi đoàn Truyền tải điện miền Đông 1 đồng thời tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 03 đồng chí đoàn viên đã có nhiều đóng góp cho sự hình thành và phát triển của Chi đoàn trong suốt các năm vừa qua. Thay mặt cho các đồng chí trưởng thành đoàn, đồng chí Phùng Thanh Minh Trị đã có đôi lời chia sẻ với Đại hội: “Sau 19 năm cùng gắn bó với các hoạt động của Chi đoàn TTĐMĐ1 đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng khó phai. Đặc biệt là kể từ khi được sinh hoạt đoàn tại đây, tôi được tất cả các đồng chí là đoàn viên trong chi đoàn, đoàn cấp trên nhiệt tình ủng hộ, giúp đỡ tôi rất nhiều để tôi hoàn thành tốt công tác chuyên môn, cũng như công tác đoàn. Nhân dịp buổi lễ trưởng thành hôm nay, cho phép tôi gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các đồng chí đoàn viên đã giúp đỡ tôi trong suốt thời gian vừa qua và rất mong các đồng chí đoàn viên trẻ trong chi đoàn tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn và xứng đáng danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS HCM, là đội dự bị, là cánh tay đắc lực của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Góp phần đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên trong Chi đoàn Truyền tải điện miền Đông 1 nói riêng và của Công ty Truyền tải điện 4 nói chung ngày càng vững mạnh”.

Đồng chí Phùng Thanh Minh Trị phát biểu cảm nghĩ trước khi trưởng thành đoàn.

Đồng chí Nguyễn Trung Khoa – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty tặng quà cho các đồng chí đoàn viên trưởng thành đoàn.

Toàn cảnh Đại hội.

Chi bộ 2 trực thuộc Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 4 (PTC4); tổng số đảng viên Chi bộ 2 là 17 đồng chí (tổng số CB CNV là 44 người, đạt tỷ lệ 31,8%), trong đó gồm 15 chính thức, 02 dự bị, bao gồm đảng viên thuộc các Phòng : TCNS, Kỹ thuật, Điều độ và Phó Giám đốc Kỹ thuật Công ty; trình độ: 13 đại học, 04 cao học; nữ: 01.

Chi bộ 2 chỉ đạo, lãnh đạo các lĩnh vực công tác quản lý vận hành lưới điện, điều độ, tổn thất, điện năng, tổ chức cán bộ, lao động tiền lương, thi đua khen thưởng, đào tạo phát triển nguồn nhân lực, ứng dụng khoa học công nghệ. Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 có ý nghĩa rất quan trọng, tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm kỳ 2017 - 2020 và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Hóa – Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty Truyền tải điện 4 đến dự và chỉ đạo Đại hội, cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ 2.

Chi bộ 2 tập trung lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên cơ sở các nghị quyết, kế hoạch của Đảng ủy PTC4 để triển khai các Nghị quyết của Hội đồng thành viên EVNNPT như : Đẩy mạnh khoa học công nghệ”; Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực”; “Nâng cao hiệu quả quản lý vận hành Hệ thống Truyền tải điện Quốc gia” phù hợp với lĩnh vực lãnh đạo của Chi bộ.

Chi ủy Chi bộ 2 đã quán triệt, lãnh đạo, chỉ đạo các phòng thuộc chi bộ, Công đoàn Cơ quan Công ty, Chi đoàn Khối cơ quan và toàn thể CB CNV trong Chi bộ nghiêm túc triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chương trình hành động, Kế hoạch thực hiện của Đảng ủy các cấp vào trong công tác, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn và đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Chi bộ 2 tham mưu Đảng ủy Công ty lãnh đạo đẩy mạnh thực thi VHDN EVNNPT, tổ chức các lớp đào tạo, tập huấn, phổ biến các nội dung về tài liệu Văn hóa EVNNPT sâu rộng đến mọi CBCNV, các giá trị cốt lõi của VH EVNNPT đã được thực thi ở tất cả các khâu, các bộ phận và mọi mặt công tác, triết lý quản lý doanh nghiệp bằng văn hóa đang dần được xác lập thông qua việc triển khai VHDN một cách toàn diện và thiết thực.

Chi bộ đã thực hiện phổ biến, quán triệt đầy đủ, kịp thời Chủ nghĩa Mác – Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; các Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định, Kết luận của Trung ương và Đảng ủy các cấp trên; nội dung tuyên truyền, kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử của đất nước, của ngành; Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Toàn thể đảng viên trong Chi bộ có lập trường vững vàng, tuyệt đối tin tưởng và kiên định với mục tiêu độc lập dân tộc gắn với con đường đi lên xã hội chủ nghĩa; trung thành tuyệt đối với chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, luôn chấp hành nghiêm các chủ trương đường lối, cương lĩnh, điều lệ, nghị quyết, các nguyên tắc của Đảng, pháp luật của Nhà nước ở đơn vị và nơi cư trú, tham gia học tập các Nghị quyết của Trung ương đầy đủ; không có những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, về đạo đức, lối sống, hay những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá”.

Chi bộ 2 chấp hành đầy đủ ở các mặt công tác tuyên truyền, nắm bắt và giáo dục chính trị tư tưởng, đảm bảo kỷ cương, kỷ luật vận hành; việc xem xét, kết nạp người vào Đảng; việc xem xét người vào cấp ủy, bổ nhiệm, điều động, luân chuyển cán bộ và CBCNV làm việc ở bộ phận, vị trí quan trọng; quản lý và báo cáo A04 Bộ Công an, PA04 Công an các tỉnh, thành việc đi nước ngoài của CBCNV, chuyên gia nước ngoài vào làm việc. Chi bộ không có trường hợp vi phạm tiêu chuẩn chính trị; có 01 Phó Trưởng phòng có con đẻ đang học tập ở Mỹ.

Trong nhiệm kỳ, Chi bộ thẩm tra, xác minh và làm thủ tục trình Đảng ủy cấp trên kết nạp được 04 đảng viên (chỉ tiêu trong nhiệm kỳ là kết nạp 03 đảng viên); trình Công ty bổ nhiệm Phó Trưởng phòng TCNS; luân chuyển Phó Phòng TCNS; Trưởng Phòng và Phó Phòng Kỹ thuật Công ty, công tác rà soát quy hoạch hàng năm, công tác nhận xét, đánh giá cán bộ hàng năm.

Công tác quản lý, cập nhật đảng viên thực hiện đúng quy định. Công tác kê khai, bổ sung, cập nhật hồ sơ, đảng viên sinh hoạt nơi cư trú, nơi công tác, đảng viên đi nước ngoài đúng quy định. Công tác kiểm điểm phê bình đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên hàng năm nghiêm túc. Năm 2019 Chi bộ được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% đảng viên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hóa nhận xét, Chi bộ 2 nghiêm túc thực hiện công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội đúng theo quy định; đồng chí Nguyễn Văn Hóa đã biểu dương những kết quả Chi bộ 2 đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở đó, đề nghị các đồng chí đảng viên phát huy vai trò hạt nhân chính trị, tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo tập trung thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Hóa  – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc PTC4 phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Thay mặt Chi bộ 2, đồng chí Ngô Trung Hiếu – Bí thư Chi bộ đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy PTC4. Chi bộ 2 tiếp tục phát huy tốt vai trò hạt nhân lãnh đạo, góp phần xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; nâng cao sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng ngang tầm nhiệm vụ; xây dựng Chi bộ luôn trong sạch, vững mạnh.

Lãnh đạo Chi bộ ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trên giao, có trọng tâm, trọng điểm phù hợp với Nghị quyết nhiệm vụ công tác và chủ đề hàng năm của EVNNPT. Đồng thời góp phần đảm bảo quản lý, vận hành lưới truyền tải điện an toàn, liên tục, ổn định, chất lượng. Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và tăng năng suất lao động.

Với tinh thần dân chủ, sáng suốt, các đại biểu đã tập trung thảo luận, bổ sung xây dựng Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội đã bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, đồng chí Ngô Trung Hiếu tái đắc cử Bí thư Chi bộ, đ/c Hà Công Minh Phó bí thư Chi bộ. Tại Đại hội, toàn thể đảng viên Chi bộ đã thông qua nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Ngô Trung Hiếu – Bí thư Chi bộ 2 phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo cấp trên.

Các Đại biểu thực hiện bầu cử Ban chấp hành Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020-2022

Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc PTC4 chụp hình lưu niệm cùng Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Bùi Quang Thành – UVBTV Đảng Ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty Truyền tải điện 4 đến tham dự và chỉ đạo Đại hội. Về phía Chi bộ có đồng chí Trần Quốc Hiệu – Bí thư chi bộ, Giám đốc TTĐMT3; đồng chí Châu Sóc Kha – Phó bí thư chi bộ, phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn TTĐMT3 cùng toàn thể Đảng viên thuộc chi bộ.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm.

Nhiệm kỳ 2017-2020, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 4, Chi bộ Truyền tải điện Miền Tây 3 đã lãnh đạo cán bộ, đảng viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, góp phần triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ trong công tác điều hành về chuyên môn, quản lý vận hành lưới điện truyền tải ổn định, tăng cường quản lý vận hành, sửa chữa nhằm giảm thiểu sự cố trên lưới, trong những năm qua đơn vị đạt các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật góp phần cung cấp đủ điện cho phát triển kinh tế và đời sống của nhân dân, tham gia cung cấp điện cho nước bạn Campuchia ổn định và liên tục.

Đ/c Châu Sóc Kha báo cáo tổng kết hoạt động chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Công tác giáo dục chính trị tư tưởng thường xuyên được Chi uỷ Chi bộ quan tâm chỉ đạo thực hiện thông qua các đợt học tập, nghiên cứu quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, tạo điều kiện cho cán bộ, đảng viên tham gia bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị.

Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ chủ động lập quy hoạch tạo nguồn phát triển Đảng, bồi dưỡng lực lượng chọn lọc từ các đoàn viên ưu tú giới thiệu sang đảng, kết nạp mới 07 đảng viên và chuyển đảng chính thức cho 04 đồng chí.

Đ/c Phan Hữu Lợi - Trạm 220kV Châu Đốc trình bày tham luận trước đại hội về công tác phát triển Đảng viên tại đơn vị.

Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc, với tinh thần xây dựng, đại biểu đã có những ý kiến đóng góp, tham luận thiết thực về công tác phát triển đảng viên; vai trò của Chi ủy chi bộ đối với công tác triển khai và giải pháp ngăn ngừa sự cố; vai trò của Chi ủy chi bộ trong việc lãnh đạo 02 tổ chức đoàn thể tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo Chi bộ Truyền tải điện Miền Tây 3, nhiệm kỳ 2020 – 2022 được thông qua với sự nhất trí rất cao.

Đại biểu bỏ phiếu bầu cử.

Công tác bầu Chi ủy khóa mới được thực hiện nghiêm túc với 3 đợt bầu cử, trong đó bầu Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư trực tiếp tại Đại hội. Đại hội đã lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, uy tín, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào BCH Chi bộ Truyền tải điện Miền Tây 3, nhiệm kỳ 2020 – 2022, gồm các đồng chí Trần Quốc Hiệu – Bí thư Chi bộ, Đ/c Châu Sóc Kha – Phó Bí thư Chi Bộ, Đ/c Trần Minh Hiếu– Chi ủy viên.

Đại biểu thể hiện sự thống nhất cao khi bầu cử.

Chi bộ cũng đã bầu ra Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 08 đồng chí,  Đ/c Châu Sóc Kha, Đ/c Phạm Minh Thư, Đ/c Trần Minh Hiếu, Đ/c Hồ Trần Hải Đăng, Đ/c Huỳnh Thái Hiệp, Đ/c Trần Phúc Lân, Đ/c Liêu Tài, Đ/c Phan Hữu Lợi.

Trong nhiệm kỳ mới, Chi ủy chi bộ Truyền tải điện Miền Tây 3 sẽ phát huy những kết quả đạt được của nhiệm kỳ qua, với kinh nghiệm thực tiễn, sức mạnh tập thể, đoàn kết, thống nhất, ra sức phấn đấu nổ lực thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung Nghị quyết Đại hội đã đề ra, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất, nhiệm vụ chính trị của Chi bộ mà Đảng ủy cấp trên giao trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Chi ủy Chi bộ TTĐ Miền Tây 3 nhiệm kỳ 2020 – 2022 nhận nhiệm vụ trước Đại hội.

Đồng chí Trần Quốc Hiệu thay mặt Ban chấp hành, thông qua phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2022, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong toàn thể cán bộ công nhân viên trong đơn vị đảm bảo vận hành lưới điện an toàn liên tục, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị và xây dựng Đảng. Chăm lo tốt đời  sống vật chất tinh thần cho người lao động. Tiếp tục củng cố, kiện toàn tổ chức Đảng, nâng cao sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng, xây dựng Chi bộ trong nhiệm kỳ tới đạt trong sạch vững mạnh.

Đ/c Bùi Quang Thành – UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Tại Đại hội, đồng chí Bùi Quang Thành – UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty Truyền tải điện 4, chúc mừng ban chấp hành nhiệm kỳ mới và phát biểu chỉ đạo, theo đó đồng chí đánh giá cao các kết quả đạt được của Chi bộ TTĐMT3 trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí nhấn mạnh, trong phương hướng hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ mới, cần làm rõ vai trò lãnh đạo của chi bộ đối với tất cả các hoạt động của Đơn vị. Chi bộ TTĐMT3 cần quan tâm sâu sát hơn nữa đối với các tổ chức đoàn thể của đơn vị nhất là đối với tổ chức đoàn thanh niên. Chi bộ cần đẩy mạnh hơn nữa công tác phát triển Đảng tại các đội, trạm chưa có đảng viên, đặc biệt là các cán bộ chủ chốt. Cần có công tác sơ, tổng kết công tác thực hiện Chỉ thị 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; trong đó cần có đánh giá, khen thưởng kịp thời các cá nhân, tập thể xuất sắc. Chi bộ tiếp tục đẩy mạnh xây dựng và thực hiện văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị, trong đó cần quán triệt và lãnh đạo đơn vị trong công tác tuyên truyền văn hóa doanh nghiệp sâu rộng cho từng CBCNV. Kết lời đồng chí Bùi Quang Thanh mong rằng Chi bộ TTĐMT3 tiếp tục giữ vững các kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và gặt hái được nhiều thành công trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Trần Quốc Hiệu phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo cấp trên.

Đồng chí Trần Quốc Hiệu tiếp thu ý kiến chỉ đạo, sau Đại hội cấp ủy sẽ cụ thể hoá phương hướng đề ra các nhiệm vụ cụ thể theo từng thời gian phù hợp với thực tiễn tại đơn vị, toàn Chi bộ quyết tâm lãnh đạo tổ chức hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, phấn đấu đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh. Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 11g30 cùng ngày.

Đ/c Lê Thế Sỹ - Phó Bí thư Chi bộ, thông qua báo cáo chính trị.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí NguyễnVăn Hoá – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty cùng 41 đảng viên thuộc Chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1 (trong đó 34 đảng viên chính thức và 07 đảng viên dự bị).

Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và long trọng, thể hiện sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Công ty và công tác chuẩn bị, nghiêm túc của Chi ủy chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1 nhiệm kỳ 2020-2022.

Báo cáo chính trị trình bày tại đại hội đã nêu bật kết quả đạt được của Chi bộ trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đặc biệt là trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành sản xuất và nâng cao chất lượng đảng viên. Trong các báo cáo cũng đã chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế, những nguyên nhân khách quan, chủ quan trong suốt nhiệm kỳ, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm cũng như xây dựng các biện pháp khắc phục, các giải pháp cụ thể để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022.

Những kết quả tốt đẹp đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của Chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1, Chi bộ thường xuyên nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Công ty, sự phối hợp, tương trợ của các Chi bộ trong Đảng bộ Công ty và đặc biệt là sự gương mẫu đi đầu trong mọi mặt công tác của các đảng viên trong Chi bộ, sự đồng tâm, hợp lực phấn đấu vươn lên của toàn thể CBCNV trong đơn vị. Bên cạnh đó, hoạt động hiệu quả của tổ chức Đoàn thanh niên, Công đoàn đơn vị cũng đã giúp chi bộ triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ vừa qua.

Để tiếp tục vai trò lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới, Đại hội đã bầu 04 đồng chí vào Ban chấp hành Khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2022, đồng chí Trịnh Đình Chính – Giám đốc và đồng chí Lê Thế Sỹ – Phó Giám đốc đơn vị tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Văn Hóa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc PTC4 phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hoá – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công ty Truyền tải điện 4 khẳng định và biểu dương những thành tích đạt được của Chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1 nhiệm kỳ qua đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của Đảng bộ Công ty. Đồng chí chỉ đạo Chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1 trong nhiệm kỳ 2020-2022 cần lãnh đạo triển khai thực thực hiện những công việc sau: Về sản lượng truyền tải, tổn thất điện năng, điện tự dùng, suất sự cố: Chi bộ lập kế hoạch và đưa ra phương pháp lãnh đạo hợp lý nhằm đạt kế hoạch Công ty giao; Báo cáo Công ty những khó khăn vướng mắc về công tác nhân sự tại TTVH quản lý 4 trạm; Công tác thực thi Văn hoá doanh nghiệp cần nâng cao hơn nữa, thực hiện theo chỉ đạo của Chủ tịch EVNNPT từng bước là đưa VHDN vào quả lý doanh nghiệp; Công tác sinh hoạt Chi bộ định kỳ cần nâng cao chất lượng, sinh hoạt theo chuyên đề; Tiếp tục triển khai thực Nghị quyết Trung ương IX và Chỉ thị 05 của Bộ chính trị, cần đưa ra chỉ tiêu cụ thể; Lập kế hoạch chi tiết cụ thể để triển khai thực hiện nhằm đạt được mục tiêu Truyền tải đạt tốp 5 trong các Truyền tải điện khu vực thuộc Tổng công ty như Chi bộ đã đề ra; Chi bộ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết và những kết quả đã đạt được, xây dựng Chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1 luôn thành một trong những Chi bộ trong sạch vững mạnh toàn diện của Đảng bộ Công ty.

Đ/c Nguyễn Tấn Hoài Thông qua Nghị quyết Đại Hội

Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, để nhanh chóng cụ thể hóa và đưa Nghị quyết Đại hội vào hoạt động sản xuất, Đại hội đã thống nhất thông qua Nghị quyết, các chỉ tiêu phương hướng cho nhiệm kỳ 2020-2022 và cùng quyết tâm đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Sau hơn một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1 nhiệm kỳ 2020-2022 đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh liên quan:

Toàn cảnh Đại hội.

Đ/c Lê Thanh Hòa công bố kết quả bầu BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đ/C Trịnh Đình Chính-Bí thư Chi bộ, Giám đốc Truyền tải điện miền Đông 1 tặng hoa cho các đồng chí chi ủy viên không tham gia Ban chấp hành mới.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội.

BCH nhiệm kỳ 2020-2022 chụp hình cùng Phó Bí thư Đảng ủy Công ty.

Ảnh lưu niệm Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp.

Đ/c Bùi Văn Hoàng (bìa trái) và đ/c Nguyễn Quang Thảo chủ trì Hội nghị.

Hội nghị Người lao động (HNNLĐ) năm 2020 do đồng chí (đ/c) Bùi Văn Hoàng – Giám đốc TTĐHCM và đ/c Nguyễn Quang Thảo – Chủ tịch Công đoàn TTĐHCM đồng chủ trì. Tham dự Hội nghị gồm có 59 đại biểu thuộc Ban Giám đốc, Bí thư Chi đoàn, Ban Chấp hành Công đoàn, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân và các đại biểu được bầu từ Hội nghị Người lao động các phòng, đội, trạm.

Đ/c Trần Anh Dũng – Phó Giám đốc TTĐHCM trình bày báo cáo của chuyên môn.

Thay mặt lãnh đạo TTĐHCM, đ/c Trần Anh Dũng – Phó Giám đốc trình bày báo cáo của chuyên môn đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết HNNLĐ năm 2019, kết quả sản xuất kinh doanh năm 2019 của TTĐHCM và phương hướng hoạt động năm 2020; Tình hình thực hiện thi đua, khen thưởng, kỷ luật, giải quyết khiếu nại, tố cáo, ……. liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động; Quán triệt sâu rộng và triển khai thực hiện có hiệu quả các công việc và nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung triển khai thực hiện trong năm 2020; phương án sắp xếp lại lao động trong tiến trình tái cơ cấu; ứng dụng công nghệ của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0; xây dựng các trung tâm vận hành, trạm biến áp không người trực; thực thi và phát triển Văn hóa EVNNPT……

Theo đó, trong năm 2019, TTĐHCM cơ bản hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ và hiệu quả công việc đã được đưa vào Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2019. Trong đó, sản lượng điện truyền tải năm 2019 là 33 tỷ 798 triệu kWh, bằng 16,96 % sản lượng truyền tải của toàn EVNNPT; cả 03 chỉ tiêu tỷ lệ tổn thất điện năng đều thực hiện tốt, đặc biệt là đối với lưới 220kV đạt 0,38% so với chỉ tiêu giao là 0,43% và lưới chung đạt 0,42% so với chỉ tiêu giao là 0,47%; thực hiện hoàn thành 100% kế hoạch sửa chữa lớn gồm 76 công trình với tổng giá trị dự toán là 122,284 tỷ đồng; hoàn thành 100% kế hoạch sửa chữa thường xuyên gồm 29 công trình; Về công tác tuyên truyền, thực thi Văn hóa EVNNPT, tại hội thảo thực thi các giá trị cốt lõi của Văn hóa EVNNPT gắn với công tác quản lý kỹ thuật, quản lý vận hành được tổ chức trong tháng 12/2019, TTĐHCM được đ/c Võ Đình Thủy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PTC4 đánh giá cao các hoạt động văn hóa, tuyên truyền về VHDN; các chỉ tiêu nhiệm vụ còn lại trong năm 2019 đều hoàn thành.

Đ/c Trần Minh Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn TTĐHCM trình bày báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn.

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn TTĐHCM, đ/c Trần Minh Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể; hợp đồng lao động, nội quy lao động, an toàn, vệ sinh lao động, các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc; thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, đối thoại tại TTĐHCM và báo cáo kết tổng hợp quả tổ tổ chức HNNLĐ năm 2020 của các phòng, đội, trạm trực thuộc TTĐHCM.

Trong năm 2019, TTĐHCM thực hiện đúng theo quy định về việc đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của Người lao động trong đơn vị như về Hợp đồng lao động, bảo đảm việc làm, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, tiền lương, tiền thưởng, đào tạo, vệ sinh an toàn lao động…….. HNNLĐ năm 2020 cấp phòng, đội, trạm đã tiến hành thực hiện đầy đủ các nội dung theo hướng dẫn của TTĐHCM; có tổ chức thảo luận, đóng góp ý kiến, bàn biện pháp nhằm hoàn thành nhiệm vụ sản xuất; đóng góp ý kiến về các quy định hiện hành liên quan đến quyền và lợi ích của người lao động. Đa phần các phòng, đội, trạm đều thống nhất với các quy chế, quy định đang còn hiệu lực. Ngoài ra, có một số ý kiến gửi Hội nghị Người lao động cấp Truyền tải chủ yếu tập trung xoay quanh các vấn đề về quản lý kỹ thuật, an toàn bảo hộ lao động, nhân sự và các chế độ liên quan đến Công đoàn. Trên cơ sở các ý kiến đóng góp, về phía chuyên môn, Công đoàn và các phòng nghiệp vụ đã nghiên cứu và phúc đáp cụ thể cho các phòng, đội, trạm.

Tiếp theo, Hội nghị cũng đã dành thời gian để các Đại biểu trao đổi, đóng góp ý kiến cho các mặt hoạt động nhằm hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch năm 2020 và hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch 05 năm 2016-2020; thảo luận về Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động của EVNNPT, các quy chế, quy định còn hiệu lực. 100% đại biểu nhất trí Nội quy lao động và Thỏa ước lao động tập thể của EVNNPT đang áp dụng, nhất trí các quy chế, quy định còn hiệu lực, không có ý kiến đóng góp hoặc sửa đổi.

Đ/c Bùi Văn Hoàng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc TTĐHCM phát biểu kết luận và chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đ/c Bùi Văn Hoàng nhấn mạnh: Năm 2019, TTĐHCM thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao; Tuy nhiên, việc thực hiện nhiệm vụ xuyên suốt của TTĐHCM nói riêng và PTC4 nói chung là nâng cao hiệu quả vận hành lưới truyền tải điện và nâng cao năng suất lao động; TTĐHCM cần phải chú trọng công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đẩy mạnh áp dụng công nghệ, tiến bộ khoa học kỹ thuật của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất. Tuyên truyền, giải thích, công khai minh bạch về các chính sách cũng như kế hoạch tái cơ cấu, xây dựng các Trung tâm vận hành và trạm biến áp không người trực để CBCNV yên tâm phục vụ sản xuất. Đ/c Bùi Văn Hoàng mong muốn Ban Giám đốc TTĐHCM nỗ lực hết mình trong công tác chỉ đạo, đôn đốc, kêu gọi sự đoàn kết, phấn đấu vượt qua các khó khăn của tập thể CBCNV, phấn đấu khắc phục các tồn tại, hạn chế, ra sức thi đua sáng tạo trong mọi lĩnh vực của công tác truyền tải để hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 và hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch 05 năm 2016-2020; đảm bảo vận hành an toàn, liên tục, ổn định lưới truyền tải điện thuộc phạm vi quản lý.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu thống nhất bầu ra 18 đại biểu đại diện TTĐHCM tham dự Hội nghị Người lao động cấp công ty năm 2020, bầu lại Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2021.

Kết thúc hội nghị, TTĐHCM thông qua Nghị quyết hội nghị Người lao động năm 2020 bao gồm 12 mục tiêu và 10 nhóm giải pháp triển khai thực hiện nhằm phấn đấu hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ kế hoạch được giao trong năm 2020 và hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch 05 năm 2016-2020.

Một số hình ảnh liên quan:

Toàn cảnh Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Chánh Tính – Tổ trưởng bầu cử công bố kết quả bầu Đại biểu tham dự Hội nghị Người lao động PTC4 năm 2020.

Đ/c Lê Minh Tuấn – Thư ký Hội nghị thông qua Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2020.

Đại biểu biểu quyết thống nhất Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2020.

 

Chi bộ 3 trực thuộc Đảng ủy Công ty Truyền tải điện 4 (PTC4); tổng số đảng viên của chi bộ  16/53 CBCNV (đạt 30,2 %); trong đó bao gồm 15 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị; 07 đồng chí trình độ Thạc sỹ, 09 đồng chí trình độ Đại học. Chủ tịch đoàn là các đồng chí: Nguyễn Xuân Hòa  – Bí thư Chi bộ 3  nhiệm kỳ 2017-2020; đồng chí Nguyễn Đức Tính – Phó Bí thư Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2017-2020 và đồng chí Bùi Đức Thịnh  – Chi ủy viên Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Bùi Quang Thành  – UVBTV Đảng ủy Công ty Truyền tải điện 4, Chủ tịch Công đoàn Công ty đến tham dự và chỉ đạo. Về phía Chi bộ 3 có đồng chí Nguyễn Xuân Hòa  – Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Công ty ; đồng chí Nguyễn Đức Tính  – Chánh Văn phòng Công ty- Phó Bí thư chi bộ 3 cùng toàn thể Đảng viên thuộc chi bộ 3.

Đồng chí Nguyễn Đức Tính  – Phó Bí thư Chi bộ 3 trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2020 - 2022, với  mục tiêu phát huy vai trò lãnh đạo, góp phần xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, đạo đức, nâng cao sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng ngang tầm nhiệm vụ, xây dựng Chi bộ luôn trong sạch, vững mạnh,   tập trung trí tuệ cao, phát huy dân chủ, kiểm điểm sâu sắc, đánh giá cụ thể của Ban Chấp hành chi bộ trong việc triển khai thực hiện nghị quyết của Đảng và nhiệm vụ chính trị trong thời gian qua, thảo luận để đưa ra các mục tiêu, chiến lược, các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới và đưa vào Nghị quyết nhằm triển khai thực hiện cho nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội đã bầu BCH Chi bộ, Bí thư Chi bộ, Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022.

Trên cơ sở mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia, Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 4, Chi bộ đã ban hành chương trình công tác năm với các nội dung cụ thể theo từng tháng; ban hành nghị quyết đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm tới, đồng thời trên cơ sở chủ đề năm của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia, Chi bộ lập Kế hoạch hành động cụ thể theo chức năng nhiệm vụ các phòng trực thuộc Chi bộ quản lý gồm Phòng Đầu tư Xây dựng, Công nghệ thông tin và Văn Phòng theo từng năm như: năm 2017 “ Đẩy mạnh khoa học công nghệ”, năm 2018 “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực”, năm 2019 “Nâng cao hiệu quả quản lý vận hành Hệ thống truyền tải điện quốc gia” lãnh đạo thực hiện. 

Ngay từ đầu nhiệm kỳ Chi bộ đã tập trung triển khai nhiệm vụ đến từng đảng viên, phân công cụ thể cho từng đồng chí trong chi bộ, đồng thời xác định các nội dung trọng tâm, trọng điểm trong từng năm để đề ra các nghị quyết chuyên đề như: Quán triệt Nghị quyết TW6 (khóa XII) vào ngày 28/12/2017, Nghị quyết TW7 (khóa XII) vào ngày 20/7/2018 và Nghị quyết TW8 (khóa XII) vào ngày 23/1/2018 do Đảng ủy cấp trên tổ chức nghiêm túc, chủ động quán triệt và triển khai thực hiện xuyên suốt Quy định số 101-QĐ/TW ngày 07/6/2012 của Ban Bí thư khoá XI về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp; Quy định số 55-QĐ/TW ngày 19/12/2016 của Bộ Chính trị về một số việc cần làm ngay để tăng cường vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên; Quy định số 08-QĐi/TW ngày 25/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên. qua đó đã triển khai lãnh đạo cho các phòng Đầu tư xây dựng, Công Nghệ thông tin và Văn phòng nỗ lực phấn đấu vượt nhiều khó khăn và đã đạt được kết quả quan trọng.

Về công tác xây dựng Đảng, nhiệm kỳ qua Chi bộ 3 luôn giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ trong tổ chức, sinh hoạt, trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động trong Chi bộ. Kết quả đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng 03 năm trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 Chi bộ đạt tiêu chuẩn hoàn thành tốt nhiệm vụ; đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; giữ vững tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, không có các biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên cũng như các hành vi tham nhũng, tiêu cực. Sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW và sơ kết việc thực hiện chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh hàng năm. Trong năm Chi bộ có 01 gương điển hình được Đảng bộ Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia tặng giấy khen biểu dương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2019.

Cùng với việc đẩy mạnh thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), qua việc triển khai thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW. Từ cấp ủy đến cán bộ, đảng viên, nhất là các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt, người đứng đầu, mỗi bộ phận đều nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm nêu gương, đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng, đoàn thể, văn hóa Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia.

Trong Đại hội, đảng viên đã thảo luận góp ý kiến về các mặt như : Đánh giá những hạn chế yếu kém và nguyên nhân trong lĩnh vực  Viễn thông công nghệ thông tin; Công tác đào tạo và kết quả việc học tập làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh; Các phương hướng đề xuất để hoàn thành tốt công tác Đầu tư xây dựng năm 2020.    

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Quang Thành – UVBTV Đảng ủy Công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty biểu dương những kết quả Chi bộ 3 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Phát huy tốt các mặt công tác điển hình là công tác Truyền thông tuyên truyền, thực hiện Văn hóa EVNNPT một cách tích cực đạt hiệu quả cao. Trên cơ sở đó, đề nghị các đồng chí đảng viên phát huy vai trò hạt nhân chính trị, tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo tập trung thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao. Sáng suốt lựa chọn nhân sự tham gia BCH Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2020-2022 đảm bảo uy tín, năng lực lãnh đạo quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, xây dựng đơn vị đoàn kết, phát triển.   

Thay mặt Chi bộ 3, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa  – Bí thư Chi bộ đã phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí UVBTV Đảng ủy Công ty và cam kết Chi bộ 3 sẽ quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với tinh thần dân chủ, các đại biểu đã tập trung thảo luận, xây dựng Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022 và bầu Ban Chấp hành Chi bộ 3 gồm 03 đồng chí. Được sự tín nhiệm của toàn thể đảng viên tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Tính – Chánh Văn phòng Công ty giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Toàn thể Đảng viên Chi bộ đã biểu quyết thông qua nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Phan Thái Bình  – Chi ủy viên Chi bộ 3 trình bày thảo luận về việc đánh giá những hạn chế yếu kémvà nguyên nhân trong lĩnh vực Viễn thông công nghệ thông tin.  

Đồng chí Trịnh Thị Mỹ Dung  – Chuyên viên Văn phòng trình bày thảo luận về công tác bồi dưỡng và đào tạo đảng viên. Kết quả học tập theo tấm gương đạo đức, tư tưởng Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Văn Tâm  – CB Phòng ĐTXD  trình bày thảo luận về Các phương hướng đề xuất để hoàn thành tốt công tác Đầu tư xây dựng năm 2020. 

Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa  (thứ 2 từ trái sang) – Bí thư Chi bộ,Phó Giám đốc PTC4 điều hành thảo luận tại Đại hội.

Đồng chí Bùi Quang Thành  – UVBCH Đảng bộ PTC4, Chủ tịch Công đoàn PTC4 phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Trung Khiêm – Trưởng Ban bầu cử công bố kết quả bầu cử.

 Ban chấp hành Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2020-2022 nhận nhiệm vụ.

Toàn thể đảng viên Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2020-2022.

Và một số hình ảnh toàn cảnh Đại hội:

 

 

Đ/c Bùi Quang Thành – UVTV Đảng ủy PTC4 phát biểu chỉ đạo.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo với Đại hội có đồng chí Bùi Quang Thành - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công ty Truyền tải điện 4.

Đại hội đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực vào văn kiện Báo cáo chính trị đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022; Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Báo cáo đã nêu những kết quả đạt được, ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Các năm trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi bộ 1 đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội đã đề ra mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022, góp phần “Phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, xây dựng Đảng bộ Tổng công ty trong sạch, vững mạnh; huy động hiệu quả mọi nguồn lực, phát triển Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia trở thành hàng đầu châu Á trong lĩnh vực truyền tải điện” thông qua các chỉ tiêu, giải pháp khả thi, phù hợp với tình hình thực tiễn và các lĩnh vực thuộc sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ 1, có chú trọng các giải pháp khắc phục các mặt hạn chế đã được Đại hội chỉ rõ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Quang Thành đã biểu dương các kết quả đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020; đồng thời chỉ đạo Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đẩy mạnh việc tham mưu các giải pháp ngăn ngừa, giảm thiểu sự cố hệ thống lưới điện; tăng cường các công tác an toàn, nhận diện các rủi ro, công tác kiểm tra, chấn chỉnh việc chấp hành quy định , quy trình an toàn, không xảy ra tai nạn lao động; tăng cường công tác pháp chế. Trong công tác xây dựng Đảng, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong tình hình hiện nay, làm tốt công tác quần chúng và công tác kết nạp đảng viên mới, thực hiện các giải pháp đã đề ra trong phương hướng.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 03 đồng chí; đồng chí Nguyễn Minh Đạt, Trưởng phòng Kiểm tra – Thanh tra và Pháp chế được bầu làm Bí thư; đồng chí Phạm Anh Tuấn, Trưởng phòng An toàn được bầu làm Phó Bí thư. Đại hội cũng đã bầu 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội Chi bộ đã thống nhất các Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022, xác định rõ mục tiêu, các chỉ tiêu và giải pháp công tác. Toàn thể cán bộ, đảng viên Chi bộ phát huy truyền thống, những thành quả đã đạt trong những năm qua, nỗ lực phấn đấu, lao động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, đoàn kết, thống nhất cao, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công ty thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Thực hiện bầu cử tại Đại hội.

Ban chấp hành Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tập thể Chi bộ 1 tại Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội.

Chi bộ Truyền tải điện Thành phố Hồ Chí Minh (TTĐHCM) trực thuộc Đảng ủy Công ty Truyền tải điện 4 (PTC4); tổng số đảng viên của Chi bộ TTĐHCM là 7/274 CBCNV (đạt 13,5%); trong đó có 30 đảng viên chính thức và 07 đảng viên dự bị; 33 đồng chí trình độ đại học, 02 đồng chí trình độ trung cấp và 02 đồng chí là nhân viên nghiệp vụ.

Chủ tịch đoàn Đại hội gồm 03 đồng chí: Bùi Văn Hoàng – Bí thư Chi bộ TTĐHCM; Trần Anh Dũng – Phó Bí thư Chi bộ TTĐHCM và Trần Minh Phương – Chi ủy viên Chi bộ TTĐHCM.

Đồng chí Bùi Văn Hoàng (thứ 2 từ trái sang) – Bí thư Chi bộ, Giám đốc TTĐHCM điều hành thảo luận tại Đại hội.

Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Võ Đình Thủy – UVBTV Đảng ủy Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PTC4 đến dự và chỉ đạo Đại hội; cùng các đồng chí Nguyễn Phương Nam - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ PTC4; Phạm Thị Ái Quyên – cán bộ Văn phòng Đảng ủy PTC4 và Nguyễn Minh Đạt – Trưởng phòng Kiểm tra Thanh tra & Pháp chế, chi ủy viên. Chi bộ TTĐHCM có đồng chí Bùi Văn Hoàng – Bí thư chi bộ, Giám đốc TTĐHCM; đồng chí Trần Anh Dũng – Phó Bí thư chi bộ TTĐHCM cùng toàn thể đảng viên thuộc chi bộ TTĐHCM.

Đồng chí Trần Anh Dũng – Phó Bí thư Chi bộ TTĐHCM trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2020

Đại hội chi bộ TTĐHCM nhiệm kỳ 2020 - 2022, với tinh thần tiếp tục đổi mới, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; với mục tiêu “Phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất; nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng; xây dựng EVNNPT phát triển bền vững”. Đây cũng là dịp để Chi bộ TTĐHCM tập trung trí tuệ cao, phát huy dân chủ, kiểm điểm sâu sắc, đánh giá cụ thể của Ban Chấp hành chi bộ trong việc triển khai thực hiện nghị quyết của Đảng và lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ, thảo luận để đưa ra các mục tiêu, chiến lược, các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới và đưa vào Nghị quyết nhằm triển khai thực hiện cho nhiệm kỳ 2020-2022.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sáng suốt của Đảng ủy PTC4; Chi bộ TTĐHCM đã lãnh đạo toàn thể cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ và nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Trong nhiệm kỳ, toàn thể đảng viên chi bộ được tham dự lớp học tập, quán triệt Nghị quyết TW6 (khóa XII) vào ngày 28/12/2017, Nghị quyết TW7 (khóa XII) vào ngày 20/7/2018 và Nghị quyết TW8 (khóa XII) vào ngày 23/1/2018 do Đảng ủy cấp trên tổ chức; Chi bộ TTĐHCM nghiêm túc, chủ động quán triệt và triển khai thực hiện xuyên suốt Quy định số 101-QĐ/TW ngày 07/6/2012 của Ban Bí thư khoá XI về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp; Quy định số 55-QĐ/TW ngày 19/12/2016 của Bộ Chính trị về một số việc cần làm ngay để tăng cường vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên; Quy định số 08-QĐi/TW ngày 25/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên.

Về công tác xây dựng Đảng, nhiệm kỳ qua chi bộ luôn duy trì nghiêm túc chế độ sinh hoạt định kỳ, trong sinh hoạt đều có kiểm điểm, đánh giá việc nâng cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng, vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng thống nhất và đưa ra giải pháp đúng đắn, hiệu quả nhất tạo sự thành công chung của đơn vị; nội dung sinh hoạt luôn đổi mới, gắn với nhiệm vụ chính trị được giao, trong sinh hoạt đều có lồng ghép đánh giá việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhiệm kỳ 2015-2017, Chi bộ TTĐHCM đưa quần chúng ưu tú vào diện cảm tình Đảng 37 quần chúng ưu tú; trong đó, đã kết nạp 13 quần chúng ưu tú vào Đảng, 01 trường hợp đã hoàn tất thẩm tra xác minh và đang xin ý kiến Đảng ủy EVN, 03 trường hợp đang thẩm tra xác minh, các trường hợp còn lại đang hướng dẫn khai lý lịch. 

Qua sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Chi bộ có 01 tập thể là Chi đoàn thanh niên được Đảng ủy Tổng công ty khen thưởng do có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2019; Chi bộ cũng đã bình xét và khen thưởng cho 03 cá nhân có nhiều thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Thiện Hùng – Tổ trưởng tổ Đảng đội Truyền tải điện trình bày thảo luận về công tác QLVH đường dây.

Đồng chí Võ Thế Châu – Tổ trưởng tổ Đảng trạm biến áp trình bày thảo luận về công tác QLVH trạm biến áp.

Đồng chí Lê Minh Dũng – Tổ trưởng tổ Đảng Văn phòng trình bày thảo luận về thực hiện nhiệm vụ kế hoạch của TTĐHCM.

Trong chương trình Đại hội, các đồng chí đảng viên Chi bộ TTĐHCM cũng thảo luận, xây dựng, nêu nhiều ý kiến về giải quyết tồn tại vi phạm hành lang đường dây; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0; xây dựng các trung tâm vận hành, trạm biến áp không người trực; công tác cơ cấu sắp xếp lao động, nâng cao năng suất lao động; đẩy mạnh việc thực hiện Văn hóa EVNNPT…..đóng góp cho phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Võ Đình Thủy – UVBTV Đảng bộ EVNNPT, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PTC4 phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Võ Đình Thủy – UVBTV Đảng ủy EVNNPT, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PTC4 nhận xét là Chi bộ TTĐHCM nghiêm túc thực hiện công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội đúng theo quy định; đồng chí Võ Đình Thủy đã biểu dương những kết quả Chi bộ TTĐHCM đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở đó, đề nghị các đồng chí đảng viên phát huy vai trò hạt nhân chính trị, tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo tập trung thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao. Sáng suốt lựa chọn đại biểu tham gia cấp ủy Chi bộ TTĐHCM nhiệm kỳ 2020-2022 đảm bảo uy tín, năng lực, lãnh đạo đơn vị quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, xây dựng đơn vị đoàn kết, phát triển. Đồng chí Võ Đình Thủy thay mặt Đảng bộ PTC4 cam kết hỗ trợ tích cực nhất cho Chi bộ TTĐHCM trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhằm đưa TTĐHCM trở thành 01 trong các đơn vị đi đầu và đứng đầu trong khối các đơn vị Truyền tải điện, đúng như sự kỳ vọng của Chủ tịch Hội đồng Thành viên EVNNPT.

Đồng chí Bùi Văn Hoàng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc TTĐHCM phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo cấp trên.

Thay mặt Chi bộ TTĐHCM, đồng chí Bùi Văn Hoàng – Bí thư Chi bộ đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí UVBTV Đảng ủy EVNNPT, Bí thư Đảng ủy PTC4 và cam kết Chi bộ TTĐHCM sẽ quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên tin tưởng giao trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, xứng đáng là một trong những Chi bộ trong sạch vững mạnh trong Đảng ủy PTC4.

Với tinh thần dân chủ, sáng suốt, các đại biểu đã tập trung thảo luận, bổ sung xây dựng Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022 và bầu Ban Chấp hành Chi bộ TTĐHCM gồm 05 đồng chí. Đồng chí Bùi Văn Hoàng Bí thư Chi bộ, đ/c Trần Anh Dũng Phó bí thư Chi bộ, và 03 đ/c Chi ủy viên Nguyễn Quang Thảo, Trần Minh Phương, Võ Thế Châu. Kết thúc Đại hội, toàn thể Đảng viên Chi bộ đã biểu quyết thông qua nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022.

Các Đại biểu thực hiện bầu cử Ban chấp hành Chi bộ TTĐHCM nhiệm kỳ 2020-2022

Đồng chí Nguyễn Chánh Tính – Tổ trưởng tổ bầu cử công bố kết quả bầu cử

Ban chấp hành Chi bộ TTĐHCM nhiệm kỳ 2020-2022 nhận nhiệm vụ

Đồng chí Võ Đình Thủy (thứ 3 từ phải sang) – UVBTV Đảng bộ EVNNPT, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PTC4 chụp hình lưu niệm cùng Ban chấp hành Chi bộ TTĐHCM nhiệm kỳ 2020-2022

Đồng chí Nguyễn Trí Dũng – Thư ký Đại hội trình bày Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022

Các Đại biểu PTC4 chụp hình lưu niệm cùng các Đảng viên Chi bộ TTĐHCM.

Toàn cảnh buổi lễ.

Được sự quan tâm của Đảng ủy các cấp. Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Lê Văn Tồn – CBAT phòng Kỹ thuật; quần chúng Phan Văn Linh – Trực VH chính trạm 500kV Phú Mỹ và quần chúng Phạm Ngọc Thắng – CNKT đội TTĐ Định Quán, với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Chi đoàn,…

Ngày 11 Tháng 02 năm 2020 Chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1– Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 4 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng Lê Văn Tồn, Phan Văn Linh và Phạm Ngọc Thắng theo quyết định của Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 4.

Thành phần tham dự gồm đồng chí Trịnh Đình Chính – UVBCH Đảng ủy Công ty, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Truyền tải điện Miền Đông 1 cùng 38 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng qui định của Điều lệ Đảng. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Trịnh Đình Chính, bí thư Chi bộ thay mặt cho Chi ủy đọc Quyết định kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng. Trước cờ Đảng, cờ Nước và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Lê Văn Tồn, Phan Văn Linh và Phạm Ngọc Thắng đã xúc động đọc lời tuyên thệ của mình.

Đại diện Chi ủy đồng chí Trịnh Đình Chính chúc mừng cá đồng chí Lê Văn Tồn, Phan Văn Linh và Phạm Ngọc Thắng vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng và nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị. Đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách; tích cực trong học tập nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên, để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 4 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Từ đầu năm, công tác phát triển Đảng đã được Chi bộ thảo luận và ra Nghị quyết đẩy mạnh trong thời gian tới, mục tiêu đặt ra là kết nạp đảng viên mới phải tăng cả về số lượng và chất lượng. Theo đó Chi bộ phải làm tốt công tác tạo nguồn phát triển Đảng, mỗi đảng viên chi bộ phải dành thời gian cho công tác phát triển Đảng, đặc biệt là trong việc theo dõi, giúp đỡ quần chúng ưu tú phấn đấu vào Đảng.

Những năm qua, công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới luôn được Chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1 quan tâm thực hiện, tất cả các đảng viên trong Chi bộ đã nhận thức được đây cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên nhằm tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng. Việc Chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1 kết nạp được 03 đảng viên mới từ đầu năm, góp phần để Đảng bộ Công ty hoàn thành vượt mức chỉ tiêu nghị quyết về phát triển Đảng năm 2020. Tin tưởng rằng, với sự quan tâm sâu sát của Đảng ủy Công ty, với nhận thức và quyết tâm cao của toàn thể Đảng viên, Chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1 sẽ thực hiện công tác phát triển Đảng ngày một tốt hơn, phấn đấu năm 2020 kết nạp được ít nhất 06 đảng viên mới như Nghị quyết Chi bộ đã đề ra.

Tại buổi lễ này Chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1, công bố quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 6 đảng viên dự bị, nâng tổng số đảng viên chính thức trong Chi bộ lên 34 đồng chí. 

Các đồng chí đảng viên mới đọc bản tuyên thệ.

Đồng chí Trịnh Đình Chính, Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp đảng cho các quần chúng ưu tú.

Đồng chí Lê Thế sỹ - Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định đảng viên chính thức cho các đồng chí đảng viên dự bị.

Những lợi ích của văn phòng xanh

Vừa mang tính thẩm mỹ, vừa tốt cho sức khỏe: màu xanh của cây cối, chủ yếu là một số cây như – trực nhật, kim tiền, lưỡi hổ… sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao và cũng có tác dụng lọc khí, giảm sự căng thẳng cho người làm việc.

- Tạo ra một không gian làm việc thoải mái, thư giãn và gần gũi với thiên nhiên.

- Giúp nhân viên tăng năng suất làm việc và tính sáng tạo.

- Nhân viên văn phòng thường phái sử dụng máy tính nhiều giờ liền, vì vậy làm việc trong một môi trường xanh sẽ giúp giảm thiểu những tác hại về mắt.

- Tạo môi trường làm việc mở, giúp mọi người có thể dễ dàng giao tiếp và trao đổi với nhau hơn.

- Giảm tiêu thụ năng lượng và các nguồn tài nguyên khác, văn phòng xanh lợi dụng ánh sáng tự nhiên cho cây cối phát triển, giảm nguồn sáng đèn nhân tạo.

- Một số loại cây nên bày trí trong văn phòng như cây trầu bà vì nó có khả năng hút khí thải độc từ máy vi tính – photocopy, cây hồng môn giúp cho không gian làm việc mát mẻ và hút các khí độc, cây dương xỉ có thể loại bỏ một loại khí không tốt cho sức khỏe có từ thảm mới.

Tại sao hướng tới mô hình văn phòng xanh

Mỗi ngày, tại nơi làm việc, những áp lực từ khối lượng công việc bộn bề cùng những yêu cầu cao về chất lượng, tiến độ đôi lúc làm chúng ta không tránh khỏi trạng thái căng thẳng. Do đó, một môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp không chỉ giúp thư giãn, giảm stress, tạo cảm hứng làm việc tích cực mà còn giúp “cuộc sống” tại Phòng Kế hoạch – PTC4 ngôi nhà chung của mỗi chúng ta thêm tươi đẹp và nhiều ý nghĩa, cảm xúc nhân văn hơn.

Trong bối cảnh PTC4 đang nỗ lực rất nhiều để hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD-ĐTXD, hoàn thành các chỉ tiêu và nhiệm vụ chiến lược được Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia giao, các nhân viên thường có cường độ làm việc rất cao, thường xuyên ngồi trước màn hình vi tính để xử lý công việc, nhu cầu trung hòa không gian làm việc cho thật thoải mái giống như không gian nhà ở, CB.CNV Phòng Kế hoạch đã chủ động sắm các chậu cây cảnh phù hợp để góp phần làm cho không gian thêm xanh và đưa không gian thiên nhiên vào văn phòng làm việc.

Tập thể CBCNV phòng Kế hoạch với quyết tâm hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ, ngoài việc tăng cường nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ, nâng cao kỹ năng xử lý công việc, còn quan tâm cải tạo môi trường nơi làm việc, từng bước bố trí sắp xếp văn phòng, thiết lập không gian xanh trong văn phòng, góp phần bảo vệ sức khỏe, tạo môi trường làm việc mở, giúp mọi người có thể dễ dàng giao tiếp và trao đổi với nhau, qua đó tăng cường sự gắn kết, nâng cao chất lượng, rút ngắn thời gian xử lý công việc.

Không chỉ phát huy những lợi ích nhờ vào xanh hóa văn phòng, CBCNV phòng Kế hoạch còn nhận thức rõ về các vấn đề liên quan tới biến đổi khí hậu, qua đó có những việc làm giúp không gian làm việc thân thiện hơn với môi trường, cam kết thực thi những hành động nhỏ của mình để góp phần tạo ra môi trường xanh trong văn phòng. Ví dụ như chuyển máy tính, máy văn phòng sang chế độ “ngủ” khi không làm việc để tiết kiệm năng lượng, hoặc tăng nhiệt độ máy lạnh để góp phần giảm lượng khí thải ra môi trường.

Hình ảnh cuối chiều CBCNV trong trang phục công sở EVNNPT đang chăm chút cho không gian làm việc của mình, cho từng chậu cây nhỏ sau giờ làm việc căng thẳng, như chăm chút ngôi nhà của mình, ta có thể cảm nhận trong đó toát lên tinh thần trách nhiệm, tận tâm với công việc. Tin tưởng rằng trong thời gian tới tập thể CBCNV phòng sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu là đơn vị thi đua xuất sắc của Công ty Truyền tải điện 4, góp phần thực hiện mục tiêu chiến lược của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia .

Hãy cùng ngắm một số góc làm việc của Phòng Kế hoạch:

Đoàn viên chi đoàn và Nữ công khối cơ quan Công ty phối hợp thực hiện chiến dịch Tuyên truyền phòng chống dịch do virus corona gây ra.

Có lẽ trong những ngày gần đây, không ai còn xa lại với tên gọi Virus Corona đang là mối hiểm họa đe dọa tới toàn nhân loại. Ngay tại Công ty Truyền tải điện 4, công tác triển khai tuyên truyền và thực hiện phòng chống dịch bệnh Viêm phổi do Virus Corona cũng đang khẩn trương quán triệt đến toàn thể cán bộ công nhân viên. Với phương châm “Không có CNVC lao động mắc dịch bệnh nCoV, đảm bảo hệ thống truyền tải điện vận hành an toàn, liên tục”; ngoài việc đảm bảo môi trường làm việc lành mạnh, Công ty đã có các biện pháp hỗ trợ kinh phí cho mỗi CBCNV tự trang bị khẩu trang y tế bảo hộ, cấp phát nước xịt sát khuẩn tay nhanh, thực hiện kiểm tra thân nhiệt CBCNV định kỳ hàng ngày và ghi chép vào sổ theo dõi cho từng CBCNV trong Cơ quan Công ty.

Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền kiến thức phòng tránh dịch bệnh cũng hết sức được chú trọng. Thực hiện một trong những triển khai của Tổng Công ty liên quan công tác Tuyên truyền phổ biến các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại trụ sở Công ty, các phòng, các đơn vị. Ngày 07/02/2020, đại diện đoàn Thanh niên Công ty Truyền tải điện 4 là Chi đoàn Cơ quan Công ty, phối hợp với Tổ nữ công khối cơ quan Công ty thực hiện tuyên truyền kiến thức phòng chống lây nhiễm bệnh Viêm phổi  do Virus Corona gây ra bằng hình thức dán decal tại các Phòng ở Trụ sở Công ty. Chi đoàn thực hiện tuyên truyền, phổ biến sơ lược tóm gọn các kiến thức cần biết như: cách ứng phó các tình huống nghi ngờ nhiễm bệnh, cách sử dụng khẩu trang đúng cách, cách rửa  tay sạch và các khuyến cáo hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

 Decal được in bắt mắt với các hình ảnh  và thông tin tóm gọn các kiến thức cơ bản cần thiết. Mỗi tấm Decal được dán ở những nơi thường xuyên có người ra vào như cửa Phòng ban, nhà vệ sinh, Phòng họp, Hội trường,..  như một lời nhắc nhở đến mỗi công nhân viên chức lao động chú tâm nâng cao tinh thần tự bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình trước tình hình dịch bệnh nCoV đang có diễn biến phức tạp hiện tại.

Có lẽ trong những ngày gần đây, không ai còn xa lại với tên gọi Virus Corona đang là mối hiểm họa đe dọa tới toàn nhân loại. Ngay tại Công ty Truyền tải điện 4, công tác triển khai tuyên truyền và thực hiện phòng chống dịch bệnh Viêm phổi do Virus Corona cũng đang khẩn trương quán triệt đến toàn thể cán bộ công nhân viên. Với phương châm “Không có CNVC lao động mắc dịch bệnh nCoV, đảm bảo hệ thống truyền tải điện vận hành an toàn, liên tục”; ngoài việc đảm bảo môi trường làm việc lành mạnh, Công ty đã có các biện pháp hỗ trợ kinh phí cho mỗi CBCNV tự trang bị khẩu trang y tế bảo hộ, cấp phát nước xịt sát khuẩn tay nhanh, thực hiện kiểm tra thân nhiệt CBCNV định kỳ hàng ngày và ghi chép vào sổ theo dõi cho từng CBCNV trong Cơ quan Công ty.

Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền kiến thức phòng tránh dịch bệnh cũng hết sức được chú trọng. Thực hiện một trong những triển khai của Tổng Công ty liên quan công tác Tuyên truyền phổ biến các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại trụ sở Công ty, các phòng, các đơn vị. Ngày 07/02/2020, đại diện đoàn Thanh niên Công ty Truyền tải điện 4 là Chi đoàn Cơ quan Công ty, phối hợp với Tổ nữ công khối cơ quan Công ty thực hiện tuyên truyền kiến thức phòng chống lây nhiễm bệnh Viêm phổi  do Virus Corona gây ra bằng hình thức dán decal tại các Phòng ở Trụ sở Công ty. Chi đoàn thực hiện tuyên truyền, phổ biến sơ lược tóm gọn các kiến thức cần biết như: cách ứng phó các tình huống nghi ngờ nhiễm bệnh, cách sử dụng khẩu trang đúng cách, cách rửa  tay sạch và các khuyến cáo hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

 Decal được in bắt mắt với các hình ảnh  và thông tin tóm gọn các kiến thức cơ bản cần thiết. Mỗi tấm Decal được dán ở những nơi thường xuyên có người ra vào như cửa Phòng ban, nhà vệ sinh, Phòng họp, Hội trường,..  như một lời nhắc nhở đến mỗi công nhân viên chức lao động chú tâm nâng cao tinh thần tự bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình trước tình hình dịch bệnh nCoV đang có diễn biến phức tạp hiện tại.

Với mong muốn mang thiết thực trong việc chung tay chống dịch Viêm phổi Corona, mỗi người, mỗi đoàn viên, mỗi cán bộ Công nhân viên hãy cùng chung tay chấp hành nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa và phòng chống lây bệnh trong việc bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội.

Nhằm tránh ảnh hưởng đến công tác sản xuất, đoàn viên Chi đoàn Cơ quan đã cố gắng thực hiện Công tác tuyên truyền và dán Decal trong thời gian ngắn nhất có thể. Trong vòng 1 giờ đồng hồ, buổi sáng ngày 07/02/2020 Chi đoàn Cơ quan và Nữ công Khối cơ quan Công ty đã hoàn tất công tác, dán gần 50 Decal và dựng 4 Banner Tuyên truyền ở sảnh trệt, lầu Công ty. Phong trào đã mang lại nhiều hưởng ứng tích cực từ các cán bộ công nhân viên Khối phòng ban là động lực cho các Đoàn viên tích cực tham gia công tác phong trào Đoàn.

Một số hình ảnh liên quan công tác triển khai thực hiện:

Nội dung thực hiện trên Decal tuyên truyền trích từ nguồn thông tin do Bộ Y Tế phổ biến.  

Truyền tải điện miền Tây 1 khẩn trương triển khai các hoạt động phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra

 

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (viết tắt là nCoV) gây ra, đây là một dịch bệnh mới, nguy hiểm, có thể lây lan trực tiếp rất nhanh từ người này sang người khác, hiện nay chưa có vaccine và thuốc đặc trị đối với dịch bệnh. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh này, Truyền tải điện miền Tây 1 đã khẩn trương triển khai công tác phòng chống dịch bệnh.

Đơn vị đã phổ biến, tuyên truyền đến toàn thể CB.CNV hiểu rõ về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, trong đó có một số yêu cầu “hạn chế hội họp đông người; không đi du lịch hoặc đến làm việc vùng đang có dịch, sử dụng nhiệt độ điều hòa từ 25 độ trở lên tại các phòng làm việc, phòng họp,…”; Một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng, đồng thời thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại khu vực văn phòng.

Đơn vị đã thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới (nCoV).

Phổ biến các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn triển khai phương án phòng chống dịch. Tổ chức tổng vệ sinh và tổ chức dọn dẹp vệ sinh và diệt thuốc diệt khuẩn nơi làm việc.

Một trong những công tác quan trọng mà Đơn vị thực hiện là sử dụng máy đo nhiệt độ mối nối để sử dụng kiểm tra thân nhiệt của CB.CNV tại khu vực văn phòng. Các CB.CNV được bố trí nơi rửa tay và đo thân nhiệt trước khi vào làm việc.

Công đoàn Truyền tải điện miền Tây 1 cũng khẩn trương thực hiện công tác mua khẩu trang và cấp phát đến các Phòng, Đội, Trạm và Trung tâm Vận hành theo tinh thần Thông báo số 11/TB-CĐ.PTC4 ngày 03/02/2020 của Công đoàn Công ty Truyền Tải Điện 4 về việc Hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Corona.

Nhờ công tác tuyên truyền và triển khai kịp thời các Chỉ đạo của cấp trên nên các CB.CNV trong đơn vị đã nắm bắt tình hình dịch bệnh và một số biện pháp để phòng tránh và ngăn ngừa bệnh lây lan, từ đó đã phối hợp tốt với Đơn vị để phòng ngừa dịch bệnh. Các CB.CNV đều tự giác đeo khẩu trang khi ra đường cũng như khi làm việc.

Công tác phòng chống dịch bệnh nCoV vẫn đang được các Đơn vị theo dõi và triển khai thực hiện đúng theo chỉ đạo của Công ty Truyền tải điện 4. Đến nay, Đơn vị chưa phát hiện trường hợp nào có nguy cơ nhiễm bệnh.

Đây là các hoạt động thiết thực của Truyền tải điện miền Tây 1, góp phần chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho CB.CNV trong Đơn vị trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.  

 

                                                                          Trung Hiếu

                                                             Truyền Tải Điện Miền Tây 1

 

Các hình ảnh liên quan:

 

(Bố trí nơi rửa tay cho CB.CNV trước khi vào làm việc).

 

(Bố trí máy đo thân nhiệt cho CB.CNV trước khi vào làm việc)

 

 

(Ông Nguyễn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch Công đoàn TTĐMT1

phát khẩu trang y tế cho Đội TTĐ Ninh Kiều)

 

(Các CB.CNV đeo khẩu trang khi làm việc).

 

 

 

Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCOV) đang phát triển với tốc độ rất nhanh và diễn biến phức tạp tại Trung Quốc và một số nước trong khu vực. Tổ chức Y tế Thế giới đã chính thức ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu đối với dịch viêm phổi do nCOV. Tại Việt Nam đã có 05 trường hợp dương tính với nCOV đều có liên quan đến từ vùng dịch (Vũ Hán, Trung Quốc). Đây là một dịch bệnh nguy hiểm, số lượng người mắc dịch và tử vong tăng nhanh, bệnh dịch thể lây truyền trực tiếp từ người sang người, chưa có vacine và thuốc điều trị đặc hiệu. Để phòng ngừa bệnh dịch, đảm bảo sức khoẻ của CNVC lao động phục vụ sản xuất và kinh doanh điện an toàn liên tục, Tập đoàn yêu cầu các đơn vị thực hiện một số nội dung phòng, chống dịch bệnh như sau:

1. Mục tiêu 

1.1. Mục tiêu chung: Không có CNVC lao động mắc dịch bệnh nCOV và luôn đảm bảo sản xuất, kinh doanh điện an toàn, liên tục.

1.2.Mục tiêu cụ thể: 

Về thông tin, truyền thông: Đảm bảo 100% CNVC lao động được thông tin về dịch bệnh do nCOV (cách phòng, chống cho cá nhân và cộng đồng).

Về chỉ đạo: 100% các đơn vị thành viên và trực thuộc thành lập Ban Chỉ đạo và có kế hoạch hoạt động cụ thể.

Về đảm bảo trang thiết bị phòng, chống dịch:  Bảo đảm trang bị, chế phẩm diệt khuẩn, vệ sinh cá nhân...cần thiết cho CNVC lao động trong việc phòng, chống dịch bệnh.

+Về giám sát dịch bệnh: Đảm bảo điều tra, theo dõi và phát hiện kịp thời CNVC mắc dịch để cách ly và được điều trị kịp thời.

+Về chống dịch: Khống chế, bao vây ổ dịch và xử lý triệt để không để dịch bệnh lây lan rộng trong CNVC lao động.

2. Nhiệm vụ cụ thể

2.1. Thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch nCOV tại các đơn vị; xây dựng kế hoạch chi tiết phòng chống dịch bệnh theo các tình huống.

2.2. Thực hiện công tác tuyên truyền và giám sát dịch, với các nội dung: cách theo dõi, phát hiện, sự lây lan của bệnh dịch; điều tra dịch tễ học để có biện pháp phòng chống; triển khai các biện pháp vệ sinh cá nhân và khử trùng nơi làm việc.

  2.3. Hạn chế hội họp đông người; không đi du lịch hoặc đến làm việc vùng đang có dịch, bệnh; có biện pháp quản lý, theo dõi CNVC lao động hoặc đối tác đến từ vùng có dịch. 

2.4. Phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế địa phương để nắm bắt diễn biến của dịch trong khu vực và phối hợp ứng cứu kịp thời khi có bệnh dịch phát sinh. 

2.5. Các đơn vị có CNVC lao động đã đến làm việc hoặc tiếp xúc với các đối tượng tại vùng có dịch bệnh, cần phối hợp chặt chẽ với các đơn vị y tế chức năng tại địa bàn để có phương án theo dõi chặt chẽ.

2.6. Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia, Điều độ các miền đảm bảo nghiêm ngặt công tác phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo vệ sinh cá nhân. Đặc biệt chú ý: Các đối tượng không nhiệm vụ hoặc đến từ vùng có dịch tuyệt đối không được vào khu vực làm việc. 

3. Tổ chức thực hiện

3.1. Căn cứ vào nội dung kế hoạch trên đây các đơn vị thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống bệnh dịch nCOV và tổ chức triển khai thực hiện. 

3.2. Ban Quan hệ quốc tế EVN có trách nhiệm nắm tình hình các đoàn quốc tế đến EVN làm việc, đặc biệt với các đoàn khách đến từ Trung Quốc cần xin ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn trước khi bố trí lịch làm việc.

3.3. Giao Văn phòng EVN phối hợp với các đơn vị liên quan để tổ chức thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh tại khu vực tòa nhà của EVN.

3.4. Giao Trung tâm Thông tin Điện lực có các biện pháp phổ biến, tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh cho CNVC lao động toàn Tập đoàn.

3.5. Giao Ban Tổ chức và Nhân sự Tập đoàn phối hợp với các đơn vị liên quan để tham mưu, đề xuất công tác phòng chống dịch bệnh nCOV trong Tập đoàn.

3.6. Hàng tuần (Thứ 6) các đơn vị báo cáo về Tập đoàn (Ban Tổ chức và Nhân sự) về kế hoạch phòng, chống dịch; điều tra dịch tễ học (các trường hợp đi đến vùng có dịch, trường hợp nghi nhiễm và nhiễm bệnh dịch) cho đến khi có thông báo hết dịch.

Tập đoàn yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện./.

 

Tải Chỉ thị tại đây.

Dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona gây ra (viết tắt là nCoV) là một dịch bệnh mới, nguy hiểm, có thể lây truyền trực tiếp từ người sang người và lây lan với tốc độ nhanh, hiện nay chưa có vaccine và thuốc điều trị đặc hiệu. Tại Việt Nam đã xuất hiện các trường hợp xác định nhiễm nCoV và các trường hợp đang theo dõi cách ly.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh nCoV, thực hiện theo chỉ đạo của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia, Công ty Truyền tải điện 4 đã triển khai các hoạt động phòng ngừa dịch bệnh nCoV cho Cán bộ công nhân viên Công ty để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động, ổn định tâm lý để tập trung công tác sản xuất, đảm bảo vận hành an toàn hệ thống Truyền tải điện Quốc gia. Công ty đã thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh và xây dựng phương án phòng, chống dịch, trong đó triển khai nhiều hoạt động như lập kế hoạch theo dõi công tác phòng chống dịch cũng như kế hoạch báo cáo các trường hợp phát hiện nguy cơ nhiễm bệnh nhằm phục vụ công tác báo cáo điều tra dịch tể học nCoV kịp thời để xử lý. Phổ biến các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn triển khai phương án phòng chống dịch trong đó yêu cầu “hạn chế hội họp đông người; không đi du lịch hoặc đến làm việc vùng đang có dịch, sử dụng nhiệt độ điều hòa từ 27 độ trở lên tại các phòng làm việc, phòng họp,…”, phổ biến số điện thoại đường dây nóng của các cơ sở y tế gần nhất. Tổ chức trang bị các vật tư y tế trong toàn Công ty để đối phó với dịch, đặc biệt trang bị máy đo thân nhiệt tại tất cả các trụ sở từ Công ty đến các đơn vị Truyền tải điện, đội, trạm; tổ chức kiểm tra, theo dõi thân nhiệt cho CBCNV trước khi vào trụ sở làm việc, khử trùng toàn bộ các văn phòng, phòng họp, nhà vệ sinh trong trụ sở làm việc mỗi ngày, thực hiện cấp phát khẩu trang y tế và nước khử trùng cho tất cả đoàn viên công đoàn theo chỉ đạo của Công đoàn Công ty, Đoàn thanh niên Công ty triển khai thực hiện dán decal tuyên truyền tại các văn phòng làm việc theo nội dung khuyến cáo của Bộ y tế về biện pháp phòng chống dịch.

Nhìn chung toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đều nhận thức được tầm quan trọng của tình hình dịch bệnh nCoV và đều đã nắm bắt được các biện pháp phòng tránh, chính vì vậy công tác phòng chống dịch bệnh đều được toàn thể CBCNV quan tâm và phối hợp rất tốt với Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Công ty. Cho đến thời điểm này, tại Công ty Truyền tải điện 4 chưa có phát hiện trường hợp nào có nguy cơ nhiễm bệnh, công tác phòng chống dịch bệnh nCoV vẫn đang được các phòng, đơn vị và đội, trạm theo dõi và triển khai thực hiện đúng theo chỉ đạo của Tổng công ty. Công ty Truyền tải điện 4 sẽ tiếp tục đưa tin về công tác phòng chống dịch cho CBCNV trong bản tin tiếp theo.

Một số hình ảnh trong hoạt động phòng chống dịch bệnh nCoV của Công ty Truyền tải điện 4:

Thực hiện kiểm tra thân nhiệt cho CBCNV khu vực cơ quan Công ty.

Thực hiện kiểm tra thân nhiệt cho CBCNV tại đơn vị Truyền tải điện TP.HCM

Tổ chức cấp phát khẩu trang, nước khử trùng cho CBCNV phòng chống dịch.

 

Đồng chí Nguyễn Minh Dũng – UVBCH Đảng ủy PTC4, Bí thư Chi bộ, Giám đốc TTĐMĐ2 chủ trì hội nghị, cùng sự tham dự của toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ TTĐMĐ2.

Trong chặng đường gian lao thử thách nhưng đầy vinh quang ấy, đặc biệt là những thời khắc cam go của lịch sử dân tộc, Đảng ta, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn có những quyết định đúng đắn biến những thách thức cam go thành thời cơ thuận lợi để dân tộc ta vượt lên và đi tới. Những thành tựu mà Đảng và Nhân dân ta đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng suốt 90 năm qua là vĩ đại. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Một dân tộc, một Đảng và mỗi con người, ngày hôm qua là vĩ đại, có sức hấp dẫn lớn, không nhất định hôm nay và ngày mai vẫn được mọi người yêu mến và ca ngợi, nếu lòng dạ không trong sáng nữa, nếu sa vào chủ nghĩa cá nhân”. Đất nước và dân tộc dù đã đạt được nhiều thành tựu vĩ đại nhưng cũng đứng trước những thách thức khó lường. Đó là trách nhiệm nặng nề mà đất nước và dân tộc đang thử thách bản lĩnh và trách nhiệm của Đảng

Chi bộ TTĐ MĐ2 Tổ chức tuyên truyền, kỷ niệm 90 năm, Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam với Chủ đề: "Xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh". nhằm tuyên truyền trong mỗi cán bộ, đảng viên, công nhân viên về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, khẳng định vai trò, uy tín, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong suốt chặng đường cách mạng Việt Nam 90 năm qua. Tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị, lòng yêu nước; khơi dậy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đại đoàn kết, niềm tự hào và ý chí tự lực tự cường dân tộc; qua đó, củng cố, bồi đắp niềm tin, niềm tự hào của cán bộ, đảng viên, công nhân viên của đơn vị với Đảng với Bác Hồ và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đổi mới, hội nhập quốc tế dưới dự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông qua tuyên tuyền, kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam nhằm tạo sự đoàn kết, đồng thuận trong đơn vị và tạo được không khí phấn khởi trong cán bộ, đảng viên, công nhân viên TTĐMĐ2 để triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nghị quyết của cấp ủy, gắn với triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển sản xuất kinh doanh, công tác quốc phòng, an ninh, và xây dựng Đảng; các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nhiệm vụ của Công ty. Chi bộ TTĐMĐ2 lãnh đạo tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên đẩy mạnh các phong trào thi đua hoàn thành toàn diện Kế hoạch 5 năm 2016 - 2020, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định, tổ chức thành công đại hội chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025, đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đ/C Nguyễn Minh Dũng đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Lê Xuân Tuyên.

Trong không khí mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Canh Tý, mừng đất nước đổi mới. Thực hiện các Quyết định số 368-QĐ/ĐU; Quyết định 369-QĐ/ĐU; Quyết định 370-QĐ/ĐU ngày 22/01/2020 của Đảng ủy Công ty Truyền tải điện 4. Ngày 03/02/2020, Chi bộ Truyền tải điện miền Đông 2  trang trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam, trong dịp lễ kỷ niệm Đảng Cộng sản Việt Nam tròn 90 năm.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Minh Dũng đã trình tự trao Quyết định kết nạp Đảng cho 03 quần chúng ưu tú: Lê Chí Thanh – CNKT Đội Truyền tải điện Chơn Thành; Lê Xuân Tuyên, Bùi Đức Minh- CBKT Phòng Kỹ thuật.

Đ/C Nguyễn Minh Dũng đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/C Bùi Đức Minh.

Phát biểu sau khi trao Quyết định kết nạp Đảng cho 03 đảng viên vừa kết nạp, đồng chí Nguyễn Minh Dũng chúc mừng cả 03 đồng chí vừa được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, mong muốn và tin tưởng các đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực học tập, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên để sau 12 tháng được xét trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam, cùng Chi bộ TTĐMĐ2 thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 4 trong sạch vũng mạnh.

Đ/C Nguyễn Minh Dũng đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/C Lê Chí Thanh.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí Lê Chí Thanh; Lê Xuân Tuyên, Bùi Đức Minh lần lượt tuyên thệ: nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi tuyên thệ các đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Chi bộ đã giúp đỡ bồi dưỡng tạo điều kiện cho bản thân được phấn đấu và gia nhập vào hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi ủy Chi bộ, đồng chí Nguyễn Minh Dũng đã phân công các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ 03 đồng chí trong thời gian phấn đấu rèn luyện là đảng viên dự bị.

Giai điệu Quốc ca vang lên, cũng là lúc buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ TTĐMĐ2 kết thúc trong thành công rực rỡ. Sau buổi kết nạp, tổng số đảng viên trong Chi bộ là 53 đồng chí, trong đó có 40 đảng viên chính thức. Việc kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên có trình độ, năng lực, trở thành lực lượng kế cận đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Các đồng chí mới được kết nạp chụp hình lưu niệm cùng Chi bộ Truyền tải điện miền Đông 2.

Dẫn Đoàn là Ông Trần Nhật Trung, Chủ tịch Công đoàn Truyền tải điện miền Tây 1, tham gia đoàn có các ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Truyền tải điện miền Tây 1. Tại các Đội, Trạm và Trung tâm Vận hành, Đoàn được nghe báo cáo sơ lược về kết quả sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động Công đoàn năm 2019, công tác ứng trực nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020.

Trong năm 2019, các chế độ chính sách đối với người lao động được thực hiện nghiêm chỉnh. Các chế độ trực tiếp đối với cán bộ công nhân viên được duy trì ổn định như: Thưởng các ngày lễ Tết, tổ chức đi nghỉ mát… Môi trường làm việc của người lao động ngày càng được cải thiện. Các CB.CNV đã cố gắng, nỗ lực trong công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao. Nhân dịp này, Ông Trung cũng nhắc các CB.CNV phải nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật trong suốt thời gian nghỉ Tết, đặc biệt là Luật an toàn giao thông, khi đã uống rượu, bia thì không lái xe; Ứng trực theo lịch trực Tết đã ban hành .. sau kỳ nghỉ Tết, trở lại làm việc đúng thời gian quy định để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị…

Thăm và tặng quà Tổ Công Đoàn TTVH Bạc Liêu.

Thực hiện Chỉ đạo của Công đoàn Công ty Truyền tải điện 4 tại Công văn số 106/CĐ.PTC4 ngày 05/12/2019 của Công đoàn PTC4 về việc thực hiện thăm hỏi dịp Tết Canh Tý 2020, Công đoàn Truyền tải điện miền Tây 1 tổ chức thăm, tặng quà cho các Tổ Công đoàn thuộc các Phòng, Đội, Trạm và Trung tâm Vận hành, mỗi phần quà trị giá 1.000.000đ.

Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa góp phần chăm lo cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán 2020 của Công đoàn Truyền tải điện miền Tây 1.   

Thăm và tặng quà Tổ Công Đoàn Trạm 220kV Thốt Nốt.

Thăm và tặng quà Tổ Công Đoàn Phòng Tổng Hợp.

Truyền tải điện miền Đông 1 trang trí tiểu cảnh chào đón Xuân Canh Tý 2020.

Trước ngày nghỉ Tết, các trụ sở làm việc đều tất bật dọn dẹp vệ sinh và trang trí hoa tươi để tạo không khí Tết vui tươi đầm ấm. Tại Truyền tải điện miền Đông 1 đặc biệt bố trí một tiểu cảnh ngay tiền sảnh của trụ sở để chào đón Xuân Canh Tý. Tiểu cảnh được sắp xếp bởi những chậu cúc vàng, những những chậu hoa tuyết tím li ti, những bụi mào gà rực đỏ. Nằm trên những bụi rơm rạ là những miếng dưa hấu đỏ, rải rác là màu vàng của những thỏi ngân lượng, những chiếc bánh chưng bánh tét màu xanh tượng trưng cho đất trời cũng như mong muốn và cầu chúc cho sự ấm no, sum vầy …,điểm nhấn của tiểu cảnh là cây mai vàng truyền thống với nhiều nụ và hoa rực rỡ đang vươn mình đón nắng, điểm xuyến bởi những cánh thiệp xuân, những câu đối đỏ, những chiếc lồng đèn vàng, những tép pháo hồng nhỏ xinh và biểu tượng linh vật năm Canh Tý 2020 rất tươi tắn, đáng yêu như hứa hẹn, mong muốn một năm an lành, no ấm, hạnh phúc đến với mọi người.

Tại trụ sở Công ty Truyền tải điện 4 đã tổ chức hội thi “Trưng bày hoa Mai Xuân Canh Tý 2020”, hoạt động văn hóa này đã được tổ chức hàng năm và rất thành công khi mang đến một vườn hoa mai rực rỡ cho Trụ sở Công ty, đồng thời cũng tạo nên một không khí thi đua sôi nổi cho những CBCNV có niềm đam mê cây cảnh khi được thể hiện tài năng chăm sóc chậu Mai vàng của mình để tham gia hội thi, nhiều chậu Mai xuất sắc với cánh hoa to, nhiều lớp, vóc dáng cây đẹp, và dù chỉ là một hội thi với quy mô nhỏ nhưng CBCNV đã tham gia rất nhiệt tình và hội tụ khá đủ những giống Mai nổi tiếng, không chỉ vậy vào ngày họp mặt đầu Xuân, sau khi ban tổ chức hội thi đã bình chọn những giải thưởng cho các chậu Mai, CBCNV Công ty còn được dịp chiêm ngưỡng, bình phẩm và thỏa sức lì xì cho nhau những tấm ảnh đẹp cùng sắc Mai tươi thắm. Tiếp theo chuỗi hoạt động văn hóa mừng Xuân Canh Tý này là chương trình bốc thăm trúng thưởng rinh lộc đầu năm, hoạt động này cũng mang đến cho  CBCNV không khí vui vẻ, phấn khởi khi được may mắn trúng thưởng phần quà trong ngày đầu năm mới.

Tại buổi họp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020, Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty đều vui mừng, phấn khởi khi được trãi qua những ngày nghỉ Lễ Tết vui tươi, ấm áp bên gia đình, đặc biệt lưới điện truyền tải trong dịp tết Nguyên đán vận hành an toàn, liên tục và ổn định, tình hình nhân sự Công ty đảm bảo 100% vui Tết an toàn. Cũng nhân dịp này, Lãnh đạo các đơn vị và Ban lãnh đạo Công ty chúc mừng sức khỏe, thành công tới toàn thể CBCNV và bày tỏ mong muốn mỗi CBCNV tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành nhiệm vụ trong năm mới 2020.

Một số hình ảnh hoạt động văn hóa mừng Xuân Canh Tý 2020:

 

Truyền tải điện miền Đông 1 trang trí tiểu cảnh chào đón Xuân Canh Tý 2020.

Trước ngày nghỉ Tết, các trụ sở làm việc đều tất bật dọn dẹp vệ sinh và trang trí hoa tươi để tạo không khí Tết vui tươi đầm ấm. Tại Truyền tải điện miền Đông 1 đặc biệt bố trí một tiểu cảnh ngay tiền sảnh của trụ sở để chào đón Xuân Canh Tý. Tiểu cảnh được sắp xếp bởi những chậu cúc vàng, những những chậu hoa tuyết tím li ti, những bụi mào gà rực đỏ. Nằm trên những bụi rơm rạ là những miếng dưa hấu đỏ, rải rác là màu vàng của những thỏi ngân lượng, những chiếc bánh chưng bánh tét màu xanh tượng trưng cho đất trời cũng như mong muốn và cầu chúc cho sự ấm no, sum vầy …,điểm nhấn của tiểu cảnh là cây mai vàng truyền thống với nhiều nụ và hoa rực rỡ đang vươn mình đón nắng, điểm xuyến bởi những cánh thiệp xuân, những câu đối đỏ, những chiếc lồng đèn vàng, những tép pháo hồng nhỏ xinh và biểu tượng linh vật năm Canh Tý 2020 rất tươi tắn, đáng yêu như hứa hẹn, mong muốn một năm an lành, no ấm, hạnh phúc đến với mọi người.

Tại trụ sở Công ty Truyền tải điện 4 đã tổ chức hội thi “Trưng bày hoa Mai Xuân Canh Tý 2020”, hoạt động văn hóa này đã được tổ chức hàng năm và rất thành công khi mang đến một vườn hoa mai rực rỡ cho Trụ sở Công ty, đồng thời cũng tạo nên một không khí thi đua sôi nổi cho những CBCNV có niềm đam mê cây cảnh khi được thể hiện tài năng chăm sóc chậu Mai vàng của mình để tham gia hội thi, nhiều chậu Mai xuất sắc với cánh hoa to, nhiều lớp, vóc dáng cây đẹp, và dù chỉ là một hội thi với quy mô nhỏ nhưng CBCNV đã tham gia rất nhiệt tình và hội tụ khá đủ những giống Mai nổi tiếng, không chỉ vậy vào ngày họp mặt đầu Xuân, sau khi ban tổ chức hội thi đã bình chọn những giải thưởng cho các chậu Mai, CBCNV Công ty còn được dịp chiêm ngưỡng, bình phẩm và thỏa sức lì xì cho nhau những tấm ảnh đẹp cùng sắc Mai tươi thắm. Tiếp theo chuỗi hoạt động văn hóa mừng Xuân Canh Tý này là chương trình bốc thăm trúng thưởng rinh lộc đầu năm, hoạt động này cũng mang đến cho  CBCNV không khí vui vẻ, phấn khởi khi được may mắn trúng thưởng phần quà trong ngày đầu năm mới.

Tại buổi họp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020, Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty đều vui mừng, phấn khởi khi được trãi qua những ngày nghỉ Lễ Tết vui tươi, ấm áp bên gia đình, đặc biệt lưới điện truyền tải trong dịp tết Nguyên đán vận hành an toàn, liên tục và ổn định, tình hình nhân sự Công ty đảm bảo 100% vui Tết an toàn. Cũng nhân dịp này, Lãnh đạo các đơn vị và Ban lãnh đạo Công ty chúc mừng sức khỏe, thành công tới toàn thể CBCNV và bày tỏ mong muốn mỗi CBCNV tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành nhiệm vụ trong năm mới 2020.

Một số hình ảnh hoạt động văn hóa mừng Xuân Canh Tý 2020:

 

Đây là trường hợp được nhân viên vận hành phát hiện kịp thời nhiệt độ khớp nối phía dưới TU575 – pha B tăng cao bất thường so với 02 pha còn lại, có nguy cơ không đảm bảo vận hành ổn định.

Lãnh đạo Công ty Truyền tải điện 4 đã chỉ đạo đơn vị trực thuộc là TTĐHCM phối hợp cùng các phòng chức năng và Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật 4, Ban quản lý dự án các công trình điện miền Nam để thực hiện thay thế khẩn cấp TU575 – pha B, hoàn tất ngay trong đêm 22/01/2020. Trực tiếp chỉ đạo tại công trường là ông Nguyễn Văn Hóa, Phó giám đốc kỹ thuật Công ty.

Mặc dù đang ở thời điểm giáp Tết, mọi người đều đang chuẩn bị đón Tết sum họp với gia đình. Nhưng với tinh thần trách nhiệm, tận tâm với công việc được giao, các anh em công nhân vẫn tập trung cố gắng hoàn thành nhiệm vụ,  đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định cho người dân đón Tết vui tươi, hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại hiện trường công tác:Ông Nguyễn Văn Hóa, Phó giám đốc Công ty (thứ 2 từ trái sang) đang kiểm tra giám sát công tác chuẩn bị thay TU575-pha B.

 

 

Ông Đặng Thanh Tâm (bìa phải), đại diện Đội TTĐ Bù Đăng tham dự tại chương trình, (người ngồi bên cạnh) Ông Nguyễn Mạnh Sỹ, Chủ tịch UBND xã Thọ Sơn.

Xuất phát từ truyền thống tốt đẹp ấy, ngày 10/01/2020, Đội TTĐ Bù Đăng đã đến với Đêm văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân” do UBND xã Thọ Sơn tổ chức để trao các phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của địa phương. Tại đêm văn nghệ, có sự tham dự của ông Nguyễn Mạnh Sỹ, Chủ tịch UBND xã, cùng các lãnh đạo, bà con nhân dân sinh sống trên địa bàn và người dân các xã lân cận khác cũng đến cổ vũ chương trình.

Chương trình không chỉ đơn thuần là một món ăn tinh thần đầy ý nghĩa gửi đến bà con nhân dịp Tết đến xuân về mà thông qua đó, còn có một ý nghĩa thiết thực hơn nữa đó là mong muốn sự quyên góp từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, … ủng hộ cho các hộ nghèo có một cái Tết sung túc, ấm áp hơn.

Tại đêm văn nghệ, cùng với sự hỗ trợ của các đơn vị khác, Đội TTĐ Bù Đăng đã trao tặng đến 10 hộ nghèo, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, do tập thể CBCNV của Đội đóng góp. Tuy với phần quà nhỏ, nhưng Đội Bù Đăng mong muốn được san sẻ một phần khó khăn giúp bà con có thể đón một cái Tết vui vẻ và đầy đủ hơn.

Xã Thọ Sơn là một xã miền núi của huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước có diện tích khoảng 76,15 km², đường dây truyền tải điện đi qua địa bàn gồm 02 tuyến ĐDK 500kV là ĐDK 500kV Đắk Nông – Cầu Bông (cung đoạn 3043-3055, chiều dài hơn 5,7km) và ĐDK 500kV Pleiku 2 – Cầu Bông (cung đoạn 5108585 – 5205600, chiều dài hơn 8,2km) do Đội TTĐ Bù Đăng thuộc đơn vị Truyền tải điện Miền Đông 2 quản lý. Các đường dây đi qua khu vực đa số là vùng đồi núi, người dân nơi đây đa phần là người đồng bào dân tộc S’Tiêng, trình độ văn hoá cũng như đời sống người dân nơi đây còn gặp nhiều khó khăn, hạn chế. Vì thế Đội TTĐ Bù Đăng luôn quan tâm đến các dịp được gặp gỡ giao lưu và hỗ trợ cho người dân địa phương nhằm tạo mối quan hệ gắn bó, đoàn kết để cùng chung tay bảo vệ lưới điện, và cũng để bảo vệ an toàn tính mạng cho người dân, phòng tránh tai nạn điện.  

Ông Đặng Thanh Tâm (bìa phải), đại diện Đội TTĐ Bù Đăng trao quà cho các hộ nghèo.

Tại đêm diễn, đại diện lãnh đạo xã đã bày tỏ lòng biết ơn đến tấm lòng của CBCNV Đội TTĐ Bù Đăng đã có sự quan tâm đến bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi “bàn tay” của các nhà hảo tâm như là một “tấm áo” làm ấm thêm những hoàn cảnh khó khăn của bà con nhân dân địa phương. Người “lính” năm xưa đã cùng ăn, cùng ở, sống, chiến đấu cùng với nhân dân. Và người “lính”  thời bình ngày nay – “Lính truyền tải điện” theo tên gọi thân thương vẫn giữ tinh thần ấy, một lòng vì nhiệm vụ bảo vệ an toàn lưới điện, an toàn cho “Công trình quan trọng liên quan đến an ninh Quốc gia”, song song đó vẫn không quên quan tâm, chăm lo đến đời sống của người dân, gần gũi, gắn bó với người dân. Nhân dịp Xuân Canh tý 2020, cũng chúc cho CBCNV Đội TTĐ Bù Đăng nói riêng và CBCNV Truyền tải điện nói chung lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Nhân dân địa phương sẽ luôn đồng hành cùng chung với đơn vị góp phần bảo vệ tốt công trình lưới điện cao áp đi qua địa bàn.    

Các tiết mục văn nghệ của người đồng bào S’Tiêng, xã Thọ Sơn biểu diễn.