PTC4 giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao EVNNPT

Hội thao công nhân viên chức lao động Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) lần thứ IV- năm 2023, diễn ra tại Nhà thi đấu Thể dục, thể thao quận Tây Hồ - Hà Nội, Hội thao diễn ra trong 02 ngày 13-14/4/2023, Đoàn thể thao công nhân viên chức lao động Công ty Truyền tải điện 4 đã đạt giải Nhì toàn đoàn.

Công ty Truyền tải điện 4 nhận giải Nhì toàn đoàn

Hội thao năm nay còn mang ý nghĩa đặc biệt là hoạt động thiết thực chào mừng 15 năm thành lập EVNNPT và Đại hội Công đoàn EVNNPT lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Hội thao thu hút trên 251 vận động viên là những nhân tố tích cực được tuyển chọn từ phong trào thể dục thể thao ở đơn vị trực thuộc EVNNPT trên mọi miền Tổ quốc. Hội thao được tổ chức với 07 bộ môn: Đi bộ trực tuyến, Chạy bộ trực tuyến, Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt, Cờ Vua, Cờ tướng. Kết thúc giải, đoàn VĐV Công ty truyền tải điện 4 đã đạt được: 09 Huy chương Vàng; 06 Huy chương  Bạc; 10 Huy chương Đồng. Đặc biệt ở Bộ môn cầu lông, bóng bàn Đoàn VĐV Công ty đã đạt được thành tích vượt bậc, với 05 trong tổng số 09 bộ huy chương vàng của bộ môn bóng bàn và 04 bộ huy chương vàng trong tổng số 09 nội dung thi đấu của bộ môn Cầu lông. Bộ môn cờ tướng đoàn PTC4 có 01 VĐV đạt huy chương bạc; bộ môn Cờ vua có 01 VĐV đạt huy chương đồng. Trong khi đó bộ môn đi bộ và chạy bộ trực tuyến với tổng cộng 13 bộ huy chương, nằm trong khuôn khổ Hội thao đã kết thúc trước đó, đoàn VĐV PTC4 chỉ có 01 cá nhân đạt huy chương bạc, đây chính yếu tố ảnh hưởng lớn đến thành tích toàn đoàn của PTC4 tại Hội thao.

VĐV Phạm Thiên Uy nhận Huy chương vàng đơn nam bóng bàn ≤ 45 tuổi

Ngoài ra, một số cá nhân VĐV của Công ty còn nhận được các giải phụ từ Ban tổ chức Hội thao như: giải dành cho đôi VĐV là vợ chồng cùng tham gia Hội thao.

Giải dành cho đôi VĐV là vợ chồng cùng tham gia Hội thao (PTC4  có cặp đôi áo đỏ Phạm Thiên Uy- Lê Thị Hồng Yến)

Với thành tích đạt được ở các môn thi đấu, đoàn VĐV Công ty đã được Ban tổ chức Hội thao trao Giải Nhì toàn đoàn.

VĐV Nguyễn Thùy Đoan nhận Huy chương vàng bóng bàn đơn nữ trên 45 tuổi

Với kết quả đạt được tại Hội thao lần này, đoàn VĐV Công ty Truyền tải điện 4 đã nối tiếp bản thành tích của Công ty trong hoạt động thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

VĐV Trần Duy Minh nhận Huy chương vàng đơn nam trên 45 tuổi môn Cầu lông

Qua tổng kết thành tích của đoàn VĐV Công ty tham gia Hội thao, cho thấy kết quả đạt được đã phản ánh đúng thực tế tình hình phát triển phong trào thể dục, thể thao của Công ty những năm qua. Đồng thời cũng đã phát hiện được nhiều nhân tố mới có năng khiếu, cần được quan tâm bồi dưỡng, rèn luyện để đạt được thành tích cao nhất trong kỳ hội thao về sau.

VĐV Châu Bá Đạt nhận Huy chương vàng Cầu lông đơn nam dưới 45 tuổi

Sau khi biểu dương sự nỗ lực vượt bậc của tất cả các VĐV, các VĐV đạt được thành tích cao trong Hội thao, biểu dương công tác tổ chức hậu cần hết sức chu đáo góp phần vào thành công chung của đoàn, đồng chí Nguyễn Phương Nam Chủ tịch Công đoàn Công ty đề nghị các VĐV sắp xếp thời gian ngoài giờ làm việc để tiếp tục duy trì tập luyện, sẵn sàng tham gia Hội thao cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam khi được Tổng công ty triệu tập, đồng thời thay mặt Lãnh đạo Công ty đã bày tỏ sự quyết tâm trong việc tạo điều kiện về cơ sở vật chất, duy trì và phát triển tốt phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe của Công ty trong thời gian tới. Đồng thời vận động toàn thể CNVCLĐ Công ty  tích cực rèn luyện thể dục, thể thao, đẩy mạnh phong trào đi bộ, chạy bộ nhằm tăng cường sức khỏe, phục vụ công tác quản lý vận hành lưới điện truyền tải ngày một tốt hơn./.

VĐV Trần Duy Minh – Nguyễn Hồng Thái nhận Huy chương vàng đôi nam trên 45 tuổi, môn Cầu lông

VĐV Phạm Thiên Uy – Nguyễn Hữu Trung nhận Huy chương vàng đôi nam <  45 tuổi, môn bóng bàn

VĐV Phạm Liêm Duệ - Lê Quốc Tính nhận Huy chương vàng đôi nam <  45 tuổi, môn Cầu lông

VĐV Nguyễn Minh Quang – Nguyễn Nhân Anh nhận Huy chương vàng đôi nam >  45 tuổi, môn bóng bàn

VĐV Đào Thị Diệu Thúy – Nguyễn Thị Hồng Ngọc nhận Huy chương vàng đôi nữ <  45 tuổi, môn bóng bàn


  • Phương Nam-Văn Lạc Công đoàn PTC4


Các Tin khác