Chi bộ Truyền tải điện Miền Tây 2 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện các Quyết định số 324-QĐ/ĐU; Quyết định 325-QĐ/ĐU; Quyết định 326-QĐ/ĐU ngày 18/9/2019 của Đảng ủy Công ty Truyền tải điện 4. Ngày 19/09/2019, Chi bộ Truyền tải điện Miền Tây 2 (TTĐMT2) long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới. Đồng chí Nguyễn Thuần Nhiên – UVTV Đảng ủy PTC4, Bí thư Chi bộ, Giám đốc TTĐMT2 chủ trì hội nghị, cùng sự tham dự của toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ TTĐMT2.

Đ/C Nguyễn Thuần Nhiên đọc Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/C Nguyễn Duy Tâm

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thuần Nhiên đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 03 đồng chí: Nguyễn Duy Tâm – Công nhân Đội Truyền tải điện Cai Lậy; Lưu Hoàng Anh – Công nhân Đội Truyền tải điện Vĩnh Long và Bùi Thế Phương – Điều hành viên Trung tâm vận hành Mỏ Cày.

Phát biểu sau khi trao Quyết định kết nạp Đảng cho 03 đảng viên vừa kết nạp, đồng chí Nguyễn Thuần Nhiên chúc mừng cả 03 đồng chí vừa được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, mong muốn và tin tưởng các đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực học tập, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên để sau 12 tháng được xét trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam, để cùng Chi bộ TTĐMT2 thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 4 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí Nguyễn Duy Tâm, Lưu Hoàng Anh và Bùi Thế Phương lần lượt tuyên thệ: nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi tuyên thệ các đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Chi bộ đã tạo điều kiện cho bản thân được đứng vào hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi ủy Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thuần Nhiên đã phân công các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ 03 đồng chí trong thời gian phấn đấu rèn luyện là đảng viên dự bị.

Giai điệu Quốc ca vang lên, cũng là lúc buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ TTĐMT2 kết thúc trong thành công rực rỡ. Sau buổi kết nạp, tổng số đảng viên trong Chi bộ là 34 đồng chí, trong đó có 28 đảng viên chính thức. Việc kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên có trình độ, năng lực, trở thành lực lượng kế cận đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Một số hình ảnh liên quan:

Đ/C Nguyễn Duy Tâm tuyên thệ

Đ/C Nguyễn Thuần Nhiên đọc Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/C Lưu Hoàng Anh.

Đ/C Nguyễn Thuần Nhiên đọc Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/C Bùi Thế Phương.

 

 


  • Mai Trường Huy – TTVH Mỏ Cày - TTĐ.MT2