Chi bộ Truyền tải điện Miền Tây 2 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam,quyết định số 09-QĐ/ĐU ngày 25/6/2020 của Đảng ủy Công ty Truyền tải điện 4 (PTC4), ngày 14/07/2020, Chi bộ Truyền tải điện miền Tây 2 (TTĐMT2) long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới. Chủ trì buổi lễ là đồng chí Ngô Mạnh Trung – UVBCH Đảng bộ Công ty, Bí thư Chi bộ - Giám đốc TTĐMT2, cùng sự tham dự của toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ TTĐMT2.

Đồng chí Ngô Mạnh Trung đọc Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Duy.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy trình của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Ngô Mạnh Trung đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí: Trần Duy – Nhân viên phòng Tổng hợp- TTĐ Miền Tây 2.

Phát biểu sau khi trao Quyết định kết nạp Đảng, đồng chí Ngô Mạnh Trung chúc mừng  đồng chí Trần Duy vừa được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, mong muốn và tin tưởng đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực học tập, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, tích cực trong công tác truyền thông - tuyên truyền, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên để sau 12 tháng được xét trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam, để cùng Chi bộ TTĐMT2 thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 4 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thay mặt Chi ủy Chi bộ, đồng chí Ngô Mạnh Trung phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Trần Duy trong thời gian là đảng viên dự bị.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Duy đã tuyên thệ: nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi tuyên thệ đồng chí Trần Duy đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Chi bộ đã tạo điều kiện giúp đỡ cho bản thân được đứng vào hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Giai điệu Quốc ca vang lên, cũng là lúc buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ TTĐMT2 kết thúc trong thành công rực rỡ. Sau buổi kết nạp, tổng số đảng viên của Chi bộ TTĐMT2 là 32 đồng chí, đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên có trình độ, năng lực, trở thành lực lượng kế cận đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Một số hình ảnh liên quan:

Đ/C Ngô Mạnh Trung trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/C Trần Duy.

Đ/C Trần Duy tuyên thệ tại Lễ kết nạp Đảng.

Đ/C Ngô Mạnh Trung phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp Đảng.

Đ/C Trần Duy phát biểu tại buổi Lễ.


  • Lý Nhật Minh – TTĐ Miền Tây 2