Chi bộ Truyền tải điện miền Đông 2 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện các Quyết định số 322-QĐ/ĐU; Quyết định 323-QĐ/ĐU; Quyết định 327-QĐ/ĐU; Quyết định 328-QĐ/ĐU; Quyết định 329-QĐ/ĐU ngày 18/09/2019 của Đảng ủy Công ty Truyền tải điện 4. Ngày 11/10/2019, Chi bộ Truyền tải điện miền Đông 2 trang trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 05 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Minh Dũng – UVTV Đảng ủy PTC4, Bí thư Chi bộ, Giám đốc TTĐMĐ2 chủ trì hội nghị, cùng sự tham dự của toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ TTĐMĐ2.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục, nghi lễ của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Minh Dũng trao Quyết định kết nạp Đảng cho 05 quần chúng ưu tú: Nguyễn Như Bình, Hoàng Đắc Sanh – CBKT Đội Truyền tải điện Thủ Dầu Một; Bùi Hữu Viện- Trực chính Trạm 220kV Bình Hòa; Phạm Mạnh Cường – CBKT Đội Truyền tải điện Chơn Thành; Dương Văn Bảy – Trực chính Trạm 220kV Thuận An.

Đ/C Nguyễn Minh Dũng đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Dương Văn Bảy.

Phát biểu sau khi trao Quyết định kết nạp Đảng cho 05 đảng viên, đồng chí Nguyễn Minh Dũng chúc mừng cả 05 đồng chí vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, mong muốn và tin tưởng các đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tích cực học tập, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên để sau 12 tháng được xét trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam, cùng Chi bộ TTĐMĐ2 thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 4 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 05 đồng chí Nguyễn Như Bình , Hoàng Đắc Sanh, Phạm Mạnh Cường, Dương  Văn Bảy, Bùi Hữu Viện lần lượt tuyên thệ: nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi tuyên thệ các đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Chi bộ đã giúp đỡ bồi dưỡng tạo điều kiện cho bản thân được phấn đấu và gia nhập vào hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi ủy Chi bộ, đồng chí Nguyễn Minh Dũng đã phân công các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ 05 đồng chí trong thời gian dự bị phấn đấu rèn luyện.

Giai điệu Quốc ca vang lên, cũng là lúc buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ TTĐMĐ2 kết thúc trong thành công rực rỡ. Sau buổi kết nạp, tổng số đảng viên trong Chi bộ là 51 đồng chí, trong đó có 31 đảng viên chính thức. Việc kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên có trình độ, năng lực, trở thành lực lượng kế cận đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

                

Đ/C Nguyễn Minh Dũng đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/C Phạm Mạnh Cường.

                     Đ/C Nguyễn Minh Dũng đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/C Nguyễn Như Bình.

                          Đ/C Nguyễn Minh Dũng đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/C Hoàng Đắc Sanh.

Đ/C Nguyễn Minh Dũng đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/C Bùi Hữu Viện.

Các đồng chí mới được kết nạp chụp hình lưu niệm cùng Chi ủy Truyền tải điện miền Đông 2.


  • Viết Trường, Xuân Kiên - TTĐ.MĐ2


Các Tin khác