Chi đoàn TTĐMT2 thăm hỏi Anh Nguyễn Thanh Phú- Điều hành viên trạm 500kV MỸ Tho nhân ngày 26/3 thành lập đoàn TNCS HCM.

Ngày 26/03/2021, nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), Chi đoàn Truyền tải điện Miền Tây 2 đã tổ chức thăm hỏi, động viên kết hợp tặng quà anh Nguyễn Thanh Phú - Đoàn viên thanh niên Phân đoàn Trạm 500kV Mỹ Tho - nguyên Bí Thư Chi đoàn Truyền tải điện Miền Tây 2).

Tham gia buổi thăm hỏi có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Trung Khoa – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty Truyền tải điện 4; Đồng chí Trần Minh Thiện - Bí thư Chi đoàn Truyền tải điện Miền Tây 2 có, Ông Trần Hữu Phước - Trưởng Trạm 500kV Mỹ Tho cùng với các đoàn viên thanh niên thuộc Phân đoàn Trạm 500kV Mỹ Tho.

Ông Nguyễn Trung Khoa – Đại diện Đoàn thanh niên Công ty Truyền tải điện 4 thăm hỏi, động viên anh Nguyễn Thanh Phú- Đoàn viên thanh niên Phân đoàn Trạm 500kV Mỹ Tho.

Anh Nguyễn Thanh Phú là Điều hành viên và cũng là Đoàn viên thanh niên Phân đoàn Trạm 500kV Mỹ Tho thuộc Công ty Truyền tải điện 4, hiện có hoàn cảnh rất khó khăn. Vào tháng 6 năm 2019, trong lúc đang tham gia giao thông thì bị tai nạn đột ngột làm cho anh bị vỡ mạch máu não, anh Phú là lao động chính trong gia đình, anh có vợ là nội trợ và con còn nhỏ. Anh Nguyễn Thanh Phú có thâm niên 11 năm công tác trong Công ty và có nhiều đóng góp cho ngành điện, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, và rất tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể.

Đoàn đã đến nhà chờ ca Trạm 500kV Mỹ Tho và trực tiếp thăm hỏi, động viên, tặng quà cho anh Nguyễn Thanh Phú. Cùng với mong muốn tiếp sức cho đoàn viên có tinh thần vượt qua hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên, hoạt động trên đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công ty đối với người lao động, góp phần tạo nên động lực và niềm tin cho cán bộ công nhân viên yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tập thể Đoàn viên thanh niên Công ty Truyền tải điện 4 chụp hình lưu niệm


  • Trần Hùng Minh Trạm 500kV Mỹ Tho- TTĐ MT2