Chi đoàn Truyền tải điện Miền Đông 1 giao hữu bóng đá với Đội An Ninh Kinh Tế huyện Nhơn Trạch.

Những năm qua lưới điện của Truyền tải điện miền Đông 1 luôn vận hành an toàn ổn định là do sự nỗ lực hết mình của lãnh đạo và tất cả CBCNV đơn vị, trong đó có sự đóng góp, phối hợp tốt với ngành điện của các ban ngành địa phương như đảm bảo an ninh trật tự, an toàn địa bàn có các tuyến đường dây cao áp đi qua. Để củng cố, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với các ban ngành địa phương, chi đoàn TTĐMĐ1 tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa TTĐMĐ1 và đội An Ninh Kinh Tế huyện Nhơn Trạch vào ngày 01/06/2017 tại sân bóng đá Trung tâm văn hóa xã Phước An, huyện Nhơn Trạch.

Thông qua trận bóng đá giao hữu, TTĐMĐ1 và đội An Ninh Kinh Tế huyện Nhơn Trạch mong muốn tạo ra một sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho CBCNV, nâng cao hiệu quả công tác rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của CBCNV và hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị,thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội

Cùng ngày đội TTĐ Nhơn Trạch đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về bảo vệ an toàn lưới điện cao áp dọc các tuyến đường dây tải điện cao áp. tại Ủy Ban Nhân Dân xã Phước An. Thông qua các buổi tuyên truyền bằng hình thức tập trung, người dân được hiểu thêm về tầm quan trọng của việc bảo vệ an toàn lưới điện truyền tải. Góp phần  đảm bảo cho hệ thống lưới điện truyền tải Quốc gia luôn được vận hành an toàn, ổn định, liên tục.

Một số hình ảnh:

Hai đội bóng thi đấu

Hai đội chụp ảnh lưu niệm

Hội nghị tuyên truyền tại xã Phước An


  • Võ Minh Khoa - TTĐ.MĐ1