Chi đoàn Truyền tải điện Miền Tây 3 tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024

Nhằm tổng kết lại các mặt công tác và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới, đồng thời kiện toàn ban chấp hành Chi đoàn Truyền tải điện Miền Tây 3 nhiệm kỳ 2022-2024, song song đó làm lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên hết tuổi đoàn. Ngày 11/3/2022 Chi đoàn Truyền tải điện Miền Tây 3 đã tổ chức thành công đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 với sự tham gia của 32 đoàn viên thuộc 04 phân đoàn trên địa bàn 03 tỉnh An Giang, Kiên Giang và Cà Mau.

 

Toàn cảnh Đại hội chi đoàn TTĐ Miền Tây 3

Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Trần Quốc Hiệu – UVBCH Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 4, Bí thư chi bộ, Giám đốc Truyền tải điện Miền Tây 3 và đồng chí Nguyễn Trung Khoa – Bí thư đoàn thanh niên Công ty Truyền tải điện 4 đến tham dự và chỉ đạo Đại hội.

Được sự chỉ đạo sâu sát của Chi bộ và lãnh đạo Truyền tải điện Miền Tây 3 và đoàn thanh niên Công ty, trong nhiệm kỳ 2019 – 2022 Chi đoàn đã gặt hái được nhiều thành công được đoàn thanh niên công ty Truyền tải điện 4 khen ngợi, góp một phần không nhỏ vào sự thành công chung của đoàn thanh niên công ty. Trong đó có một số thành tích tiêu biểu như: Chi đoàn đã thực hiện 18 công trình phần việc thanh niên. Chi đoàn đã có 11 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật. Trong hai năm Chi đoàn đã có 25 bài viết được đăng trên trang Web Công ty và tổng Công ty, vừa cập nhật tình hình hoạt động công tác đồng thời tuyên truyền quảng bá hình ảnh “người lính truyền tải” đến công chúng.

Đ/c Phan Hữu Lợi – Phó Bí thư chi đoàn thông qua dự thảo báo cáo hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 và phương hướng hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2022-2024

BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 đã thông qua dự thảo tổng kết nhiệm kỳ vừa qua, phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới, đồng thời cũng báo cáo kiểm điểm trước Đại hội, trong đó nhấn mạnh những mặt mạnh và hững điểm yếu cần nghiêm túc rút kinh nghiệm trong nhiệm kỳ mới. Sau đó, Đại hội đã tiếp thu được nhiều ý kiến đóng góp của đoàn viên, nổi bật là 02 tham luận của phân đoàn 03 và phân đoàn 04 tại Đại hội.

Đ/c Nguyễn Duy Tân thay mặt Phân đoàn 4 phát biểu tham luận tại Đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Trần Quốc Hiệu – UVBCH Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 4, Bí thư chi bộ, Giám đốc Truyền tải điện Miền Tây 3 đánh giá cao các kết quả đạt được của Chi đoàn TTĐMT3 trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí nhấn mạnh, trong phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới, cần đẩy mạnh thay đổi cách thức hoạt động để thích ứng với tình hình hiện nay, xoáy sâu vào những vấn đề đang gặp phải, tăng cường nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho đoàn viên thanh niên. Đoàn thanh niên phải xung kích, là tiên phong, là hạt nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất của chính bản thân, đồng thời đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chi đoàn cần có đánh giá, khen thưởng kịp thời các cá nhân, tập thể xuất sắc, nhìn nhận và chấn chỉnh những vấn đề còn hạn chế, chú trọng công tác phát triển Đảng viên đặc biệt là trong lực lượng đoàn viên thanh niên.

Đ/c Trần Quốc Hiệu, Bí  thư chi bộ, Giám đốc Truyền tải điện Miền Tây 3 phát biểu Chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội còn có đồng chí Nguyễn Trung Khoa – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty. Đồng chí đã biểu dương những đóng góp của Chi đoàn TTĐMT3 góp phần không nhỏ vào thành công của Đoàn thanh niên Công ty và là 01 trong những Chi đoàn tiêu biểu trong nhiệm kỳ qua. Qua đó, đồng chí cũng đưa ra những định hướng cho Chi đoàn hoạt động trong thời gian sắp tới, đồng chí nhấn mạnh Chi đoàn cần hoạt động bám sát với Nghị quyết của Đảng, của đơn vị từ đó đưa ra những chương trình hành động cụ thể phù hợp với chủ trương, chuyên đề. Đồng chí Bí thư cũng mong muốn chi đoàn cần tận dụng tốt hơn nữa nguồn lực ĐVTN trẻ, có trình độ và sự nhạy bén trong việc thích ứng an toàn, linh hoạt trong tình hình mới hiện nay.

Đ/c Nguyễn Trung Khoa - Bí thư đoàn thanh niên Công ty, phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Qua hơn 3 giờ làm việc tập trung và nghiêm túc đại hội đã nhìn nhận lại những kết quả đã đạt được, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới và bầu ra Ban chấp hành mới gồm 05 đồng chí với mức độ tính nhiệm cao. Ban chấp hành mới sẽ tiếp thu và rút kinh nghiệm, tiếp tục phát huy những mặt đã làm được, khắc phục những mặt còn hạn chế và luôn phấn đấu ngày càng phát triển đi lên, xứng đáng là Chi đoàn mạnh của đoàn thanh niên Công ty Truyền tải điện 4.

Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 -2024 ra mắt nhận nhiệm vụ

Trong chương trình đại hội, Chi đoàn cũng đã kết hợp tổ chức tuyên dương những cống hiến của 03 đoàn viên đã trưởng thành đoàn, những người đã đóng góp cho hoạt động của Chi Đoàn ngày càng lớn mạnh và để lại nhiều kinh nghiệm cũng như động lực cho lực lượng kế thừa tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp phát triển của công tác đoàn, để góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty.

Đ/c Nguyễn Trung Khoa tặng quà lưu niệm cho các đoàn viên trưởng thành đoàn

Chi đoàn thống nhất cao với văn kiện Đại hội

Bầu cử tại Đại hội

Tặng quà lưu niệm cho các đồng chí BCH thôi nhiệm

Hình lưu niệm tại Đại hội.


  • Hữu Lợi - Chi đoàn TTĐMT3


Các Tin khác