Chi đoàn Truyền tải điện Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thắp hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ Bình Chánh – Bình Tân

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 26/7/2019, Chi đoàn Truyền tải điện Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ thắp hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Bình Chánh – Bình Tân. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa cho đoàn viên thanh niên Chi đoàn.

Trong không khí trang nghiêm, thiêng liêng tại buổi lễ, các đoàn viên thanh niên đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa mang dòng chữ “TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ”, mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh anh dũng trong các cuộc kháng chiến vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Đây cũng là hoạt động truyền thống mỗi năm của Chi đoàn, như là lời tự nhắc nhở mỗi đoàn viên phải luôn biết ơn cội nguồn dân tộc, biết ơn những anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương của mình để đổi lấy nền hòa bình, độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời, mỗi đoàn viên tự nhắc nhở bản thân mình là thế hệ trẻ của đất nước phải cố gắng rèn luyện, học tập không ngừng, cống hiến công sức của mình cho xã hội, cho đất nước, để không phụ lòng những người anh hùng đã ngã xuống cho chúng ta có cuộc sống tươi đẹp ngày hôm nay.

                     

Một số hình ảnh:                                                                  

Hình 1: Các đoàn viên Chi đoàn TTĐHCM thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Bình Chánh – Bình Tân

 

Hình 2: Các đoàn viên Chi đoàn TTĐHCM thắp hương tưởng niệm tại bia “TỔ QUỐC GHI CÔNG”

 

Hình 3: Các đoàn viên Chi đoàn TTĐHCM thắp hương tưởng niệm tại mộ liệt sĩ

 

Hình 4: Các đoàn viên Chi đoàn TTĐHCM thắp hương tưởng niệm tại mộ liệt sĩ

 

Hình 5: Các đoàn viên Chi đoàn TTĐHCM chụp hình lưu niệm tại bia “TỔ QUỐC GHI CÔNG”


  • Nguyễn Bá Điền – TTĐ TPHCM