Chi đoàn Truyền tải điện miền Đông 1 phối hợp cùng Huyện đoàn Vĩnh Cửu thực hiện tuyên truyền bảo vệ an toàn lưới điện cao áp và an sinh xã hội tại huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Thực hiện theo chương trình công tác đoàn năm 2022 của Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty Truyền tải điện 4 và tiến tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Truyền tải điện 4 lần thứ XVI nhiệm kỳ 2022 – 2027. Được sự quan tâm tạo điều kiện của Ban thường vụ Đoàn thanh niên Công ty Truyền tải điện 4, Lãnh đạo Truyền tải điện Miền Đông 1 và sự đồng thuận của chính quyền huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Trong ngày 19/02/2022, Đoàn thanh niên Công ty Truyền tải điện 4, Chi đoàn Truyền tải điện miền Đông 1 và Huyện đoàn Vĩnh Cửu đã thực hiện công tác Tuyên truyền bảo vệ an toàn lưới điện cao áp và an sinh xã hội trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Phát tờ rơi tuyên truyền an toàn điện và bảo vệ an toàn lưới điện.

Đến tham dự, về phía đại biểu Đoàn Thanh niên Công ty Truyền tải điện 4 (PTC4) có sự hiện diện của đồng chí Võ Minh Khoa – UVBTV Đoàn thanh niên, về phía Chi đoàn Truyền tải điện Miền Đông 1 (TTĐMĐ1) có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Huy Nam – Bí thư Chi đoàn, đồng chí Võ Khánh Dương – UVBCH Chi đoàn. Về phía huyện Đoàn Vĩnh Cửu có sự hiện diện của đồng chí Trần Thị Giang – Phó Bí thư Huyện đoàn, cùng các đồng chí Nguyễn Quốc Cường - UVBCH Đoàn xã Phú Lý và đồng chí Phạm Thị Thơm - Chủ tịch công đoàn trường Tiểu học Phú Lý.

Với tính chất quan trọng của các tuyến đường dây 500kV Vĩnh Tân – Sông Mây, Sông Mây – Tân Định, Di Linh – Tân Định, Vĩnh Tân – Tân Uyên và các tuyến đường dây 220kV Trị An – Bình Hòa, Trị An – Sông Mây, Sông Mây – Uyên Hưng, Sông Mây (275) – Long Bình (276), … trong việc đảm bảo an ninh năng lượng, kinh tế, chính trị cho các tỉnh khu vực phía Nam. Chương trình hoạt động lần này nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến đến bà con nhân dân và các em học sinh trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai nắm rõ các quy định về khoảng cách an toàn hành lang lưới điện cao áp để người dân chủ động phòng ngừa, trước hết là bảo vệ tính mạng tài sản của mình, của người thân và chung tay với ngành điện ngăn chặn tình trạng trộm cắp phá hoại linh – phụ kiện góp phần giữ cho lưới điện được an toàn, liên tục và ổn định.

Đồng chí Võ Minh Khoa -UV.BTV Đoàn thanh niên PTC4 phát biểu trong chương trình.

Nhằm chung tay góp sức trong việc thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương, bên cạnh các hoạt động tuyên truyền, Đoàn thanh niên PTC4 đã trao tặng 25 phần quà gồm tập vở có in các nội dung tuyên truyền cùng các nhu yếu phẩm cần thiết với tổng giá trị 10 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại trường tiểu học Phú Lý cũng như chấp hành tốt trong công tác bảo vệ an toàn cho lưới điện cao áp tại huyện Vĩnh Cửu trong thời gian qua.

Kết thúc chương trình tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp và An sinh xã hội, Đồng chí Võ Minh Khoa – UVBTV Đoàn thanh niên PTC4 đã có những phát biểu chia sẻ:“Thông qua phần việc thanh niên tuyên truyền bảo vệ an toàn lưới điện cao áp lần này, Đoàn thanh niên Công ty Truyền tải điện 4 mong muốn tạo sự đồng thuận và ủng hộ của toàn xã hội đối với các công việc thuộc trách nhiệm quản lý vận hành lưới điện truyền tải tại địa phương do Truyền tải điện Miền Đông 1 đảm nhiệm. Bên cạnh đó, việc kết hợp tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nhằm mục đích hỗ trợ, góp một phần nhỏ trong công tác chăm lo đời sống cho người dân tại địa phương, qua đó thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo của Công ty Truyền tải điện 4 đến với nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai nơituyến đường dây truyền tải 500kV và 220kV trọng điểm đi qua”.

 


  • Võ Khánh Dương – TTĐ MĐ1


Các Tin khác