Chi đoàn Truyền tải điện miền Đông 2, Đội Truyền tải điện Bù Đăng giao hữu bóng đá với UBND xã Thọ Sơn, Bù Đăng, Bình Phước

Hòa chung không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945 – 19/8/2016), Quốc khánh (02/9/1945 – 02/9/2016), cùng với hướng đến kỷ niệm 40 nămngày truyền thống Công ty Truyền tải điện 4 (15/9/1976 – 15/9/2016), ngày 02/9/2016, UBND xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng cùng với Đội TTĐ Bù Đăng đã phối hợp tổ chức giao lưu bóng đá giao hữu giữa hai đơn vị ...

Các đường dây do Đội Truyền tải điện Bù Đăng – Truyền tải điện Miền Đông 2 quản lý đi qua địa bàn xã Thọ Sơn gồm: ĐDK 500kV Đắk Nông – Cầu Bông (13 vị trí cột), ĐDK 500kV Pleiku – Cầu Bông (16 vị trí cột), ĐDK 220kV Đắk Nông – Bình Long (6 vị trí cột). Với khối lượng đường dây đi qua địa bàn xã tương đối lớn và đặc biệt quan trọng, hầu hết đi qua vùng đồi núi, chia cắt bởi thung lũng, đường ra vào tuyến hết sức khó khăn. Một bộ phận không nhỏ người dân sinh sống dọc tuyến hoặc có nương rẫy gần và trong hành lang đường dây là người đồng bào dân tộc ít người, nhận thức người dân nơi đây về tầm quan trọng của lưới Truyền tải điện còn hạn chế. 
Chính vì lẽ đó, trong những năm qua, Đội Truyền tải điện Bù Đăng luôn rất quan tâm đến công tác tuyền truyền, phối kết hợp trong các hoạt động tuần tra, kiểm tra trên tuyến với các lực lượng bảo vệ đường dây của xã. Đồng thời, qua thông qua các nội dung tuyên truyền, giao lưu kết hợp được Đội thực hiện đã góp phần đảm bảo an ninh cũng như không có vụ mất cắp, xâm phạm hành lang gây ảnh hưởng đến lưới điện trên địa bàn.
Trong dịp này, Giải là cơ hội các đoàn viên thanh niên  nâng cao sức khỏe, tinh thần, tạo không khí làm việc hăng say, hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Công ty Truyền tải điện 4 (15/9/1976 – 15/9/2016). Đây cũng là dịp củng cố, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ, giao lưu với các địa phương nơi có đường dây đi qua. Không chỉ đơn thuần tham gia giải, Đội Truyền tải điện Bù Đăng còn kết hợp tuyên truyền lưu động trong suốt đoạn đường từ Đội đến khu vực sân bóng và phát được hơn 100 tờ rơi tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp đến tay các vận động viên, các khán giả đến xem và cổ vũ cho giải.
Một số hình ảnh tại giải bóng:


  • Trần Duy Khánh – TTĐMĐ2