Chi đoàn cơ quan Công ty tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm 2022

Tháng 12 là khoảng thời gian giao mùa khép lại một hành trình của năm cũ và chuẩn bị tinh thần cho các hoạt động của năm mới. Vào ngày 12/12/2022 Chi đoàn cơ quan Công ty Truyền tải điện 4 tổ chức thành công buổi Lễ tổng kết hoạt động đoàn trong năm 2022 và dự kiến kế hoạch phương hướng hoạt động năm 2023.

Buổi Lễ tổng kết được tổ chức tại trụ sở chính Công ty Truyền tải điện 4 với sự tham dự của 26 đoàn viên thuộc Chi đoàn Cơ quan và vinh dự đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Đức Mạnh, Bí Thư Đoàn thanh niên Công ty.

Toàn cảnh buổi lễ tổng kết.

Lễ tổng kết diễn ra nhằm đánh giá, tổng kết quá trình hoạt động đoàn của Chi đoàn Cơ quan trong năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong tâm cho năm 2023. Trong năm 2022, Chi đoàn Cơ quan luôn nỗ lực sát cánh cùng đoàn viên thanh niên trong mọi mặt từ công tác đoàn đến công tác chuyên môn, sản xuất. Chi đoàn luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công ty, các Chi bộ trong việc triển khai công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Các hoạt động của Chi đoàn triển khai luôn bám sát theo phương hướng hoạt động của Đoàn cấp trên trong các lĩnh vực: Giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, phòng chống tệ nạn xã hội cho đoàn viên thanh niên Đoàn; Phong trào thanh niên tình nguyện; Phong trào tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc; Chương trình đồng hành với thanh niên trong công tác lập thân, lập nghiệp; Công tác xây dựng đoàn và Đoàn tham gia phát triển Đảng.

Đồng chí Nguyễn Hằng Lệ Oanh – Phó bí thư Chi đoàn trình bày Báo cáo tổng kết công tác đoàn năm 2022 và kế hoạch phương hướng hoạt động năm 2023.

Trong năm 2022, Chi đoàn đã tổ chức thành công những hoạt động lớn có ý nghĩa như: Thực hiện Công trình thanh niên, đạp xe vòng quanh khu vực Công ty tuyên truyền hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất nhân dịp Giờ trái đất 2022 và ngày thành lập Đoàn 26/3. Tổ chức giải bóng bàn, cầu lông cho CBCNV nhân dịp lễ 30/4.Chi đoàn Cơ quan phối hợp bộ phận chuyên môn phòng Kỹ thuật Công ty tham gia tổ chức "Hội thi thợ giỏi" của Công ty trong năm 2022. Tổ chức chuỗi hoạt động  kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2022 “Dâng Hương” tại Nhà Truyền thống Công ty và Nghĩa trang Liệt sỹ Thành Phố. Tổ chức “Về Nguồn” tại Khu di tích tưởng niệm Truyền thống chiến khu Vĩnh Lợi . Tham gia tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về bảo vệ an toàn lưới điện cao áp trong nhân dân dọc hành lang trụ 14 tuyến đz 220kV Thủ Đức-Cát Lái; Tham gia giải bóng đá cúp EVNICT mở rộng và giành giải nhất toàn đoàn; Phối hợp với Nữ công Công ty tổ chức lễ kỹ niệm 20/10 cho nữ CBCNV Công ty. Tổ chức thành công CTTN “Khóa đào tạo nhận thức ATTT và AI” cho toàn bộ CBCNV thuộc Công ty Truyền tải điện 4.

Đại biểu khách mời, đồng chí Nguyễn Đức Mạnh – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí thống nhất với báo cáo của Chi đoàn trong buổi Hội nghị tổng kết và đánh giá cao sự nỗ lực của các đoàn viên Chi đoàn trong việc bám sát nhiệm vụ được giao của Đoàn cấp trên. Tuyên dương những đoàn viên có những tham gia tích cực trong các phong trào đoàn như “Giải chạy bộ online của Tổng công ty và Công ty” phát động , tuyên dương các đoàn viên có đóng góp Sáng kiến được cấp Công ty và Tổng công ty ghi nhận. Đồng chí góp ý thêm nội dung trong dự thảo hoạt động năm 2023, Chi đoàn cần đặt ra chỉ tiêu số lượng các công trình thanh niên sẽ hoàn thành. Đồng thời vận động đoàn viên thanh niên tích cực đẩy mạnh hơn nữa trong công tác Sáng kiến, Ứng dụng Khoa học công nghệ thuộc lĩnh vực chuyên môn tại các Phòng. Đồng chí gửi lời chúc đến đoàn viên Chi đoàn sẽ thành công hơn nữa trong việc phát huy vai trò là lực lượng trẻ, xung kích trong toàn Công ty.

Đồng chí Nguyễn Đức Mạnh – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ tổng kết công tác đoàn.

Đoàn viên Chi đoàn Cơ quan chụp hình kỷ niệm tại buổi lễ tổng kết công tác đoàn.

 


  • Trung Khiêm và Ngọc Nga - Chi đoàn Cơ quan Công ty


Các Tin khác