Công đoàn TTĐMT3 thăm hỏi gia đình của điều hành viên TBA đang cô lập tập trung vận hành.

Nhằm tiếp tục động viên các điều hành viên đang cô lập tập trung vận hành tại trạm biến áp yên tâm công tác trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ngày 14/4/2020, đại diện đơn vị Truyền tải điện Miền Tây 3 (trực thuộc Công ty Truyền tải điện 4) đã đến thăm hỏi gia đình của 03 điều hành viên có nhà ở Cà Mau và đang công tác tại TBA 220kV Long Xuyên.

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, cần phải đảm bảo cho các điều hành viên sức khỏe tốt nhất để thực hiện vận hành lưới điện an toàn, liên tục, vì vậy các anh em phải tạm xa gia đình, người thân để tập trung cho công tác vận hành tại trạm và cũng để ngăn ngừa dịch bệnh lây lan.

Ông Nguyễn Hoàng Anh Vũ - Phó Chủ tịch công đoàn TTĐMT3 tặng quà cho gia đình ĐHV Hứa Văn Ngoan.

Đến thăm gia đình các điều hành viên, đoàn công tác đã thông báo tình hình sức khỏe các anh hiện rất tốt, giải thích cho gia đình hiểu và cảm thông chia sẻ với ngành điện trong thời gian dịch bệnh cần phải cô lập tập trung các điều hành viên để phòng, chống dịch bệnh Covid-19; không tiếp xúc với người bên ngoài, đảm bảo tuyệt đối tránh lây nhiễm dịch bệnh cho nhân viên vận hành trong quá trình công tác. Về phía cơ quan đã quan tâm cung cấp đầy đủ phương tiện, điều kiện sinh hoạt nhu yếu phẩm cho các điều hành viên, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Về phía gia đình của các điều hành viên cho biết, cuộc sống và điều kiện kinh tế đều ổn định và cảm ơn sự quan tâm của đơn vị khi đến thăm hỏi động viên gia đình, đồng thời bày tỏ sự ủng hộ với đơn vị cũng như ngành điện trong lúc này và gửi lời động viên các điều hành viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Hoàng Anh Vũ - Phó Chủ tịch công đoàn TTĐMT3 tặng quà cho gia đình ĐHV Trần Quyết Chinh.

Ông Nguyễn Hoàng Anh Vũ - Phó Chủ tịch công đoàn TTĐMT3 tặng quà cho gia đình ĐHV Liêu Tài.


  • Thế Hải - TTĐMT3