Công đoàn Truyền tải điện Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức giải bóng đá chào mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và Quốc tế lao động

Hòa nhập với không khí và niềm vui chung nhân kỷ niệm ngày giải phóng niền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5, các anh em công nhân Truyền tải điện Thành Phố Hồ Chí Minh (TTĐHCM) ai nấy đều rộn ràng chuẩn bị lực lượng tham gia hoạt động văn hóa thể dục thể thao của Truyền tải, cũng như của Công ty Truyền tải điện 4 tổ chức để chào mừng ngày lễ lớn

Ngoài việc tận tụy với công việc hàng ngày để đảm bảo vận hành an toàn, liên tục cho hệ thống truyền tải điện Quốc gia, đem lại niềm vui hạnh phúc cho mọi nhà, các anh cũng cần lắm những phút giây thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Đây cũng là dịp để  CBCNV được giao lưu học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe phục vụ tốt công tác và góp phần củng cố thêm tinh thần đoàn kết, thói quen làm việc tập thể và cũng là dịp để các anh có điều kiện thể hiện được những tố chất thể thao của mình.

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Truyền tải điện TPHCM và Công Đoàn Truyền tải điện TPHCM, Tổ Công đoàn trạm 220kV Bình Chánh đăng cai tổ chức giải bóng đá mini năm 2018 nhằm thiết thực chào mừng ngày thành lập Truyền tải điện TPHCM (01/4/2015 – 01/4/2018), kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) và ngày Quốc tế lao động 01/5/2018.

Giải bóng đá mini năm 2018 được tổ chức vào ngày 25/4/2018, tại sân bóng đá mini Thành Long thuộc xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phần tham dự gồm 04 đội bóng là: Đội bóng Trạm 220kV Bình Chánh, Trạm 500kV Phú Lâm, Trạm 220kV Long An và Đội bóng Đội Truyền tải điện Phú Lâm.

Sau buổi lễ khai mạc, 04 đội bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, 2 đội thắng tranh vô địch, 2 đội thua tranh hạng 3. Mỗi trận thi đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút.

Sau một ngày thi đấu đầy sôi nổi, hào hứng trên tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, những vận động viên nghiệp dư này đã cống hiến những trận cầu hay, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần gây cấn. Kết quả chung cuộc là Giải nhất thuộc về đội bóng Trạm 220kV Bình Chánh. Giải nhì là đội bóng Trạm 500kV Phú Lâm và giải ba là đội bóng Đội TTĐ Phú Lâm. Ngoài ra còn có giải phong cách thuộc về đội bóng Trạm 220kV Long An.

Giải bóng đá mini 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp, giải đấu đã tạo được sân chơi cho CBCNV được giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, được rèn luyện tăng cường sức khỏe để phục vụ tốt công tác. Tập thể vận động viên, cổ động viên cũng mong muốn Công đoàn Truyền tải điện TPHCM phối hợp cùng chuyên môn tạo điều kiện và duy trì tổ chức sân chơi này.

Được sự hưởng ứng rất mạnh mẽ, nhiệt tình của CBCNV các trạm, đội, đặc biệt là sự quan tâm của Lãnh đạo và Công đoàn Truyền tải điện Thành phố Hồ Chí Minh cũng như Công đoàn Công ty Truyền tải điện 4, đây là niềm vinh dự to lớn cho Ban tổ chức giải bóng đá mini năm 2018 và mong rằng sau buổi thư giản, tập thể CBCNV vẫn luôn nêu cao tinh thần tích cực, hăng hái nhằm luôn hoàn thành xuất sắc công tác, nhiện vụ được giao.


Chụp hình lưu niệm các đội bóng trước khi thi đấu.


Trận đấu giữa đội bóng Trạm Bình Chánh và Đội Phú Lâm


Trận đấu giữa đội bóng Trạm Long An và Trạm Phú Lâm 


Đồng chí Đào Nguyễn Đại Việt (thứ 4 từ trái sang)- Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn TTĐHCM trao giải nhất cho đội bóng Trạm Bình Chánh


Đồng chí Phạm Văn Chung – Trưởng trạm, đội trưởng đội bóng Trạm Long An trao giải nhì cho đại diện đội bóng Trạm Phú Lâm.

Tải Lịch tuần EVN Tuần 1-2018


  • Trần Long Biên – Trạm 220kV Bình Chánh-TTĐHCM