Công đoàn Truyền tải điện miền Tây 1 Tổ chức thăm hỏi công nhân viên lao động

Chiều ngày 07 tháng 6 năm 2021, Công Đoàn Truyền tải điện miền Tây 1 đã phối hợp với chuyên môn tổ chức đến thăm và hỗ trợ gia đình anh Trần Phú Hưng, đoàn viên Công đoàn Phòng Tổng Hợp thuộc Công đoàn Truyền tải điện miền Tây 1. Đại diện Công đoàn có Ông Trần Nhật Trung – Chủ tịch Công đoàn; Ông Nguyễn Trung Hiếu – Phó Chủ tịch Công đoàn; Ông Nguyễn Vĩnh Hiệp – Trưởng Nhóm Công xa – Phòng Tổng Hợp.

Ông Trần Nhật Trung – Chủ tịch Công đoàn trao số tiền quyên góp ủng hộ cho gia đình anh Trần Phú Hưng

Công đoàn Truyền Tải Điện Miền Tây 1 nhận được tin Vợ của anh Trần Phú Hưng (Đoàn viên Công đoàn Phòng Tổng Hợp) đang được điều trị lâu dài bệnh U ác của tuyến giáp, K giáp thùy trái (T4AMONO), tốn rất nhiều kinh phí. Tuy đã rất cố gắng hết sức để lo cho Vợ, nhưng khả năng gia đình có hạn, nên anh Hưng đã vay mượn nhiều nơi trong bà con quyến thuộc, hy vọng Y học hiện đại ngày nay sẽ có khả năng cứu chữa được căn bệnh này, nhưng chi phí điều trị là một con số quá lớn, với đồng lương hàng tháng chỉ vài triệu đồng, anh Hưng dường như mòn mỏi trong việc lo cho Vợ điều trị để có thể tiếp tục cuộc sống bình thường.

Để chia sẻ với những đớn đau về tinh thần mà anh Hưng đang phải trải qua trong những ngày tháng khó khăn này, Công đoàn Truyền Tải Điện Miền Tây 1 đã kêu gọi sự giúp sức của tất cả các CB.CNV trong đơn vị, hãy thể hiện "Tình đồng chí, đồng đội", tinh thần "Lá lành đùm lá rách", dành chút tấm lòng giúp đỡ anh Hưng, tiếp thêm sức mạnh cho Vợ của Anh trong cuộc chiến với căn bệnh quái ác này, đồng thời cũng giúp Anh yên tâm công tác.

Sau khi Công đoàn TTĐ Miền Tây 1 phát lời kêu gọi hỗ trợ gia đình anh Trần Phú Hưng (31/5/2021), Công đoàn Công ty Truyền tải điện 4 cũng đã có văn bản kêu gọi hỗ trợ. Với tinh thần tương thân, tương ái, mỗi bàn tay, một tấm lòng, lá lành đùm lá rách, đến nay tổng số tiền hỗ trợ cho gia định Anh Hưng đã hơn 57 triệu đồng.

Thay mặt Công đoàn TTĐ Miền Tây 1 và Gia đình anh Trần Phú Hưng, xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý Lãnh đạo và toàn thể Đoàn viên Công đoàn của Truyền tải điện miền Tây 1 và các Phòng, Đơn vị trực thuộc Công ty Truyền tải điện 4, đã chung tay đóng góp hỗ trợ cho gia đình anh Hưng, đỡ phần gánh nặng gia đình, tiếp sức cho Vợ anh vượt qua căn bệnh hiểm nghèo này, để có thể tiếp tục cuộc sống bình thường, đây cũng là nguồn động viên vô tận cho anh Hưng yên tâm trong công tác, gắn bó lâu dài với Ngành.


  • Nguyễn Trung Hiếu – Truyền tải điện miền Tây 1