Công đoàn Truyền tải điện miền Tây 1 tổ chức thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Canh Tý 2020

Trong những ngày 20/01 đến ngày 22/01/2020 (tức ngày 26 đến 28 tháng Chạp năm Kỷ Hợi), Công đoàn Truyền tải điện miền Tây 1 tổ chức thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Canh Tý 2020 tại các Tổ Công đoàn thuộc các Phòng, Đội, Trạm và Trung tâm Vận hành.

Dẫn Đoàn là Ông Trần Nhật Trung, Chủ tịch Công đoàn Truyền tải điện miền Tây 1, tham gia đoàn có các ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Truyền tải điện miền Tây 1. Tại các Đội, Trạm và Trung tâm Vận hành, Đoàn được nghe báo cáo sơ lược về kết quả sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động Công đoàn năm 2019, công tác ứng trực nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020.

Trong năm 2019, các chế độ chính sách đối với người lao động được thực hiện nghiêm chỉnh. Các chế độ trực tiếp đối với cán bộ công nhân viên được duy trì ổn định như: Thưởng các ngày lễ Tết, tổ chức đi nghỉ mát… Môi trường làm việc của người lao động ngày càng được cải thiện. Các CB.CNV đã cố gắng, nỗ lực trong công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao. Nhân dịp này, Ông Trung cũng nhắc các CB.CNV phải nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật trong suốt thời gian nghỉ Tết, đặc biệt là Luật an toàn giao thông, khi đã uống rượu, bia thì không lái xe; Ứng trực theo lịch trực Tết đã ban hành .. sau kỳ nghỉ Tết, trở lại làm việc đúng thời gian quy định để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị…

Thăm và tặng quà Tổ Công Đoàn TTVH Bạc Liêu.

Thực hiện Chỉ đạo của Công đoàn Công ty Truyền tải điện 4 tại Công văn số 106/CĐ.PTC4 ngày 05/12/2019 của Công đoàn PTC4 về việc thực hiện thăm hỏi dịp Tết Canh Tý 2020, Công đoàn Truyền tải điện miền Tây 1 tổ chức thăm, tặng quà cho các Tổ Công đoàn thuộc các Phòng, Đội, Trạm và Trung tâm Vận hành, mỗi phần quà trị giá 1.000.000đ.

Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa góp phần chăm lo cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán 2020 của Công đoàn Truyền tải điện miền Tây 1.   

Thăm và tặng quà Tổ Công Đoàn Trạm 220kV Thốt Nốt.

Thăm và tặng quà Tổ Công Đoàn Phòng Tổng Hợp.


  • Trung Hiếu - TTĐ.MT1