Công đoàn Truyền tải điện miền Tây 2 thăm hỏi, động viên và trao tặng trang thiết bị tập thể thao tại các trạm biến áp đang thực hiện cô lập tập trung.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, và đã xuất hiện các ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang và tỉnh Trà Vinh. Nhằm bảo vệ sức khỏe cho điều hành viên, đảm bảo vận hành an toàn, liên tục, ổn định; Truyền tải điện miền Tây 2 thực hiện cô lập tập trung các trạm biến áp 500kV Duyên Hải, 500kV Mỹ Tho, 220kV Mỹ Tho và 220kV Cai Lậy cho đến khi có thông báo mới.

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn TTĐMT2 trao tặng dụng cụ thể thao cho trạm biến áp 220kV Mỹ Tho.

Để thực hiện theo nội dung văn bản số 91/CĐ.PTC4 ngày 07/6/2021 của Chủ tịch Công đoàn Công ty Truyền tải điện 4 về việc trang bị dụng cụ thể dục thể thao trong phòng chống dịch COVID-19. Vào ngày 22 tháng 6 năm 2021, Công đoàn Truyền tải điện miền Tây 2 (TTĐMT2) do Ông Nguyên Văn Tuấn – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn TTĐMT2 chủ trì đã tổ chức thăm hỏi, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ những khó khăn của người lao động trong thời gian cách ly tập trung tại trạm và trao tặng bộ dụng cụ bao gồm: 01 xe đạp tập đa năng và 01 ghế tập đa năng nhằm động viên đoàn viên công đoàn đang thực hiện trực tập trung sau ca làm việc, nghỉ ngơi tại nhà chờ ca, rèn luyện sức khỏe giúp nâng cao tinh thần, thể chất. Đây là một hành động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp, là nguồn động viên tinh thần rất lớn, tiếp sức cho CBCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Văn Tuấn Chủ tịch Công đoàn cũng đã quan tâm nhắc nhở đến đoàn viên, người lao động thực hiện tốt Thông điệp 5K “ Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế”, đồng thời thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch COVID-19 của cấp trên và tại địa phương trong sinh hoạt hàng ngày và sản xuất nhằm bảo vệ bản thân và đồng nghiệp, bảo đảm sức khỏe phục vụ công tác.

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 sẽ vẫn còn diễn biến phức tạp, khoảng thời gian cách ly tập trung tại trạm biến áp là khoảng thời gian thực sự khó khăn, nhưng CBCNV đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tận tâm với sứ mạng đảm bảo truyền tải điện an toàn, liên tục phục vụ cho các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội đất nước, vượt qua khó khăn khi phải xa gia đình, người thân để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bằng những hoạt động thiết thực, Công đoàn Truyền tải điện miền Tây 2 luôn phối hợp chặt chẽ với chuyên môn, luôn đồng hành cùng người lao động, tạo động lực để người lao động phấn đấu, vượt khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 Đoàn viên Công đoàn trạm biến áp 220kV Mỹ Tho tập thể thao sau giờ làm việc.


  • Dương Tấn Đạt – TTĐMT2


Các Tin khác