Công đoàn Truyền tải điện miền Tây 3 (TTĐMT3) tổ chức Hội thao kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện (21/12/1954 - 21/12/2019)

Được sự thống nhất từ Công đoàn Công ty Truyền tải điện 4 và ban giám đốc TTĐMT3, trong tháng 12/2019 Công đoàn TTĐMT3 đã tổ chức thành công hội thao nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện (21/12/1954 - 21/12/2019). Nhằm tạo điều kiện để các Đoàn viên Công đoàn có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và nâng cao chất lượng công việc.

Khai mạc hội thao và chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu.

Hội thao được tổ chức tại hai địa điểm thi đấu. Bóng đá mini được tổ chức tại sân bóng đá Phú Điền, đường Xuyên Á, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Bida được tổ chức tại câu lạc bộ bi da Văn Hưởng, địa chỉ D5-C7-8 đường 3 tháng 2, Phường Vĩnh Lạc,Tp Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Đến tham dự hội thao có Ban Giám đốc Truyền tải, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng sự tham gia của gần 50 vận động viên là đoàn viên Công đoàn đến từ các Phòng, Đội, Trạm thuộc trực thuộc Truyền tải điện Miền Tây 3 và 10 vận động viên đội bóng khách mời thuộc Phòng Điều Độ, Công ty Điện lực Kiên Giang.

Mở đầu hội thao Đ/c Châu Sóc Kha – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn TTĐMT3 đã phát biểu khai mạc, đồng chí đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của việc luyện tập thể dục thể thao đối với việc rèn luyện, nâng cao sức khỏe của cán bộ nhân viên, qua đó khích lệ tinh thần thi đấu của các vận động viên tham gia giải đấu.

Hội thao cũng là dịp để Công đoàn TTĐMT3 thể hiện sự quan tâm đối với người lao động, qua đó tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của Cán bộ công nhân viên về vai trò, tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực để phục vụ công tác tốt hơn, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao ngày càng hiệu quả, hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Những tình huống hấp dẫn trong trận đấu.

Sau nửa ngày tranh tài sôi nổi, trận thi đấu giữa các Đội diễn càng thêm hấp dẫn, các Đội thi đấu ngang tài, ngang sức với những pha bóng đẹp, kết quả được ghi nhận như sau:

Môn bóng đá mini:                 

- Giải Nhất: Liên quân Đội TTĐ Rạch Giá, Trạm Rạch Giá 2 và khối văn phòng.

- Giải Nhì: Liên quân Đội TTĐ Cà Mau, Trạm Cà Mau 2, Trạm Kiên Bình       

- Đồng Giải Ba:

+ Phòng Điều Độ, Công ty Điện lực Kiên Giang

+ Liên quân Đội TTĐ Châu Đốc, Trạm Châu Đốc, Trạm Long Xuyên 2

Môn Bi da:                             

- Giải Nhất: Trạm Châu Đốc 2

- Giải Nhì: Đội TTĐ Châu Đốc

- Đồng Giải Ba:

+ Trạm Kiên Bình.

+ Trạm Rạch Giá 2.           

Với tinh thần thi đấu quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những bàn thắng hay, những đường cơ điêu luyện với trình độ chuyên môn cao tạo nên sự thành công của giải đấu. Đây là kết quả rất đáng khích lệ cho các vận động viên, đồng thời cũng động lực để các vận động viên nói riêng và toàn thể cán bộ nhân viên Truyền tải điện Miền Tây 3 nói chung tăng cường tham gia các họat động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được các cấp lãnh đạo giao phó.

Trước trận chung kết giữa hai đội.

Trao giải thưởng môn bóng đá.

Trao giải môn bida.

 


  • Huỳnh Thái Hiệp – TTĐMT3.