Công ty Truyền tải điện 4 với các hoạt động mừng Xuân Canh Tý 2020 .

Hòa chung không khí rộn ràng mừng Xuân mới, tại Công ty Truyền tải điện 4, nhiều hoạt động chào đón Xuân Canh Tý 2020 đã được Công ty và các đơn vị Truyền tải điện trực thuộc tổ chức cho CBCNV vui chơi trong các ngày Lễ Tết. Trong đó là hoạt động dọn dẹp vệ sinh toàn diện nơi làm việc và trang trí Trụ sở, chuẩn bị một số sự kiện cho chương trình “họp mặt đầu năm Canh Tý 2020” của CBCNV Công ty.

Truyền tải điện miền Đông 1 trang trí tiểu cảnh chào đón Xuân Canh Tý 2020.

Trước ngày nghỉ Tết, các trụ sở làm việc đều tất bật dọn dẹp vệ sinh và trang trí hoa tươi để tạo không khí Tết vui tươi đầm ấm. Tại Truyền tải điện miền Đông 1 đặc biệt bố trí một tiểu cảnh ngay tiền sảnh của trụ sở để chào đón Xuân Canh Tý. Tiểu cảnh được sắp xếp bởi những chậu cúc vàng, những những chậu hoa tuyết tím li ti, những bụi mào gà rực đỏ. Nằm trên những bụi rơm rạ là những miếng dưa hấu đỏ, rải rác là màu vàng của những thỏi ngân lượng, những chiếc bánh chưng bánh tét màu xanh tượng trưng cho đất trời cũng như mong muốn và cầu chúc cho sự ấm no, sum vầy …,điểm nhấn của tiểu cảnh là cây mai vàng truyền thống với nhiều nụ và hoa rực rỡ đang vươn mình đón nắng, điểm xuyến bởi những cánh thiệp xuân, những câu đối đỏ, những chiếc lồng đèn vàng, những tép pháo hồng nhỏ xinh và biểu tượng linh vật năm Canh Tý 2020 rất tươi tắn, đáng yêu như hứa hẹn, mong muốn một năm an lành, no ấm, hạnh phúc đến với mọi người.

Tại trụ sở Công ty Truyền tải điện 4 đã tổ chức hội thi “Trưng bày hoa Mai Xuân Canh Tý 2020”, hoạt động văn hóa này đã được tổ chức hàng năm và rất thành công khi mang đến một vườn hoa mai rực rỡ cho Trụ sở Công ty, đồng thời cũng tạo nên một không khí thi đua sôi nổi cho những CBCNV có niềm đam mê cây cảnh khi được thể hiện tài năng chăm sóc chậu Mai vàng của mình để tham gia hội thi, nhiều chậu Mai xuất sắc với cánh hoa to, nhiều lớp, vóc dáng cây đẹp, và dù chỉ là một hội thi với quy mô nhỏ nhưng CBCNV đã tham gia rất nhiệt tình và hội tụ khá đủ những giống Mai nổi tiếng, không chỉ vậy vào ngày họp mặt đầu Xuân, sau khi ban tổ chức hội thi đã bình chọn những giải thưởng cho các chậu Mai, CBCNV Công ty còn được dịp chiêm ngưỡng, bình phẩm và thỏa sức lì xì cho nhau những tấm ảnh đẹp cùng sắc Mai tươi thắm. Tiếp theo chuỗi hoạt động văn hóa mừng Xuân Canh Tý này là chương trình bốc thăm trúng thưởng rinh lộc đầu năm, hoạt động này cũng mang đến cho  CBCNV không khí vui vẻ, phấn khởi khi được may mắn trúng thưởng phần quà trong ngày đầu năm mới.

Tại buổi họp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020, Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty đều vui mừng, phấn khởi khi được trãi qua những ngày nghỉ Lễ Tết vui tươi, ấm áp bên gia đình, đặc biệt lưới điện truyền tải trong dịp tết Nguyên đán vận hành an toàn, liên tục và ổn định, tình hình nhân sự Công ty đảm bảo 100% vui Tết an toàn. Cũng nhân dịp này, Lãnh đạo các đơn vị và Ban lãnh đạo Công ty chúc mừng sức khỏe, thành công tới toàn thể CBCNV và bày tỏ mong muốn mỗi CBCNV tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành nhiệm vụ trong năm mới 2020.

Một số hình ảnh hoạt động văn hóa mừng Xuân Canh Tý 2020:

 


  • Ngọc Dung - Thế Hải - Dương Thị Hường - PTC4