Đại hội Chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1 lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2022

Hòa chung không khí sôi nổi cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, sáng ngày 18/02/2020 Chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1 đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2022.

Đ/c Lê Thế Sỹ - Phó Bí thư Chi bộ, thông qua báo cáo chính trị.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí NguyễnVăn Hoá – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty cùng 41 đảng viên thuộc Chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1 (trong đó 34 đảng viên chính thức và 07 đảng viên dự bị).

Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và long trọng, thể hiện sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Công ty và công tác chuẩn bị, nghiêm túc của Chi ủy chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1 nhiệm kỳ 2020-2022.

Báo cáo chính trị trình bày tại đại hội đã nêu bật kết quả đạt được của Chi bộ trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đặc biệt là trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành sản xuất và nâng cao chất lượng đảng viên. Trong các báo cáo cũng đã chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế, những nguyên nhân khách quan, chủ quan trong suốt nhiệm kỳ, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm cũng như xây dựng các biện pháp khắc phục, các giải pháp cụ thể để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022.

Những kết quả tốt đẹp đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của Chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1, Chi bộ thường xuyên nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Công ty, sự phối hợp, tương trợ của các Chi bộ trong Đảng bộ Công ty và đặc biệt là sự gương mẫu đi đầu trong mọi mặt công tác của các đảng viên trong Chi bộ, sự đồng tâm, hợp lực phấn đấu vươn lên của toàn thể CBCNV trong đơn vị. Bên cạnh đó, hoạt động hiệu quả của tổ chức Đoàn thanh niên, Công đoàn đơn vị cũng đã giúp chi bộ triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ vừa qua.

Để tiếp tục vai trò lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới, Đại hội đã bầu 04 đồng chí vào Ban chấp hành Khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2022, đồng chí Trịnh Đình Chính – Giám đốc và đồng chí Lê Thế Sỹ – Phó Giám đốc đơn vị tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Văn Hóa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc PTC4 phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hoá – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công ty Truyền tải điện 4 khẳng định và biểu dương những thành tích đạt được của Chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1 nhiệm kỳ qua đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của Đảng bộ Công ty. Đồng chí chỉ đạo Chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1 trong nhiệm kỳ 2020-2022 cần lãnh đạo triển khai thực thực hiện những công việc sau: Về sản lượng truyền tải, tổn thất điện năng, điện tự dùng, suất sự cố: Chi bộ lập kế hoạch và đưa ra phương pháp lãnh đạo hợp lý nhằm đạt kế hoạch Công ty giao; Báo cáo Công ty những khó khăn vướng mắc về công tác nhân sự tại TTVH quản lý 4 trạm; Công tác thực thi Văn hoá doanh nghiệp cần nâng cao hơn nữa, thực hiện theo chỉ đạo của Chủ tịch EVNNPT từng bước là đưa VHDN vào quả lý doanh nghiệp; Công tác sinh hoạt Chi bộ định kỳ cần nâng cao chất lượng, sinh hoạt theo chuyên đề; Tiếp tục triển khai thực Nghị quyết Trung ương IX và Chỉ thị 05 của Bộ chính trị, cần đưa ra chỉ tiêu cụ thể; Lập kế hoạch chi tiết cụ thể để triển khai thực hiện nhằm đạt được mục tiêu Truyền tải đạt tốp 5 trong các Truyền tải điện khu vực thuộc Tổng công ty như Chi bộ đã đề ra; Chi bộ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết và những kết quả đã đạt được, xây dựng Chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1 luôn thành một trong những Chi bộ trong sạch vững mạnh toàn diện của Đảng bộ Công ty.

Đ/c Nguyễn Tấn Hoài Thông qua Nghị quyết Đại Hội

Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, để nhanh chóng cụ thể hóa và đưa Nghị quyết Đại hội vào hoạt động sản xuất, Đại hội đã thống nhất thông qua Nghị quyết, các chỉ tiêu phương hướng cho nhiệm kỳ 2020-2022 và cùng quyết tâm đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Sau hơn một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Truyền tải điện Miền Đông 1 nhiệm kỳ 2020-2022 đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh liên quan:

Toàn cảnh Đại hội.

Đ/c Lê Thanh Hòa công bố kết quả bầu BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đ/C Trịnh Đình Chính-Bí thư Chi bộ, Giám đốc Truyền tải điện miền Đông 1 tặng hoa cho các đồng chí chi ủy viên không tham gia Ban chấp hành mới.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội.

BCH nhiệm kỳ 2020-2022 chụp hình cùng Phó Bí thư Đảng ủy Công ty.

Ảnh lưu niệm Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp.


  • Tấn Hoài- TTĐ.MĐ1