Đại hội Chi đoàn Truyền tải điện miền Tây 3 nhiệm kỳ 2019 – 2022

Nhằm tổng kết lại các mặt công tác và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 – 2019 và kiện toàn ban chấp hành Chi đoàn Truyền tải điện Miền Tây 3, nhiệm kỳ 2019 – 2022, đồng thời biểu dương những công hiến và làm lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên hết tuổi đoàn. Ngày 27/02/2020 Chi đoàn Truyền tải điện Miền Tây 3 đã tổ chức thành công đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đại biểu đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 chụp hình lưu niệm

Chi đoàn đã vinh dự đón tiếp đồng chí Trần Quốc Hiệu bí thư Chi bộ, giám đốc Truyền tải điện Miền Tây 3, đồng chí Châu Sóc Kha chủ tịch Công đoàn, phó giám đốc Truyền tải điện Miền Tây 3, đồng chí Nguyễn Xuân Bình, phó bí thư đoàn thanh niên công ty Truyền tải điện 4, đồng chí Võ Minh Khoa ủy viên ban thường vụ đoàn thanh niên công ty và cùng 39 đoàn viên, đại diện cho toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn Truyền tải điện Miền Tây 3.

Được sự chỉ đạo sâu, sát của Chi bộ và lãnh đạo Truyền tải điện Miền Tây 3 và đoàn thanh niên công ty, trong nhiệm kỳ 2018 – 2019 Chi đoàn đã đạt gặt hái được nhiều thành công được đoàn thanh niên công ty Truyền tải điện 4 khen ngợi, góp một phần không nhỏ vào sự thành công chung của đoàn thanh niên công ty. Trong đó có một số thành tích tiêu biểu như: Chi đoàn đã thực hiện 24 công trình phần việc thanh niên, đặc biệt là phối hợp với đoàn thanh niên công ty tổ chức thành công hai chương trình tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp, kết hợp an sinh xã hội lớn tại hai địa điểm trọng yếu là thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang và huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Chi đoàn đã có 12 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật được cấp Công ty Truyền tải điện 4 công nhận, trong đó có 8 sáng kiến được duyệt cấp Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia. Trong hai năm Chi đoàn đã có 34 bài viết được đăng trên trang Web Công ty và tổng Công ty. Vừa cập nhật tình hình hoạt động công tác đồng thời tuyên truyền quảng bá hình ảnh “người lính truyền tải” đến công chúng.

Đại hội biểu quyết văn kiện

Đoàn viên bầu cử ban chấp hành Chi đoàn TTĐ Miền Tây 3 nhiềm kỳ 2019 - 2022

Tại Đại hội, đồng chí Trần Quốc Hiệu - bí thư Chi bộ, giám đốc Truyền tải điện Miền Tây 3, đồng chí Nguyễn Xuân bình – phó bí thư đoàn thanh niên Công ty Truyền tải điện 4 chúc mừng ban chấp hành nhiệm kỳ mới và phát biểu chỉ đạo, đồng chí đánh giá cao các kết quả đạt được của Chi đoàn TTĐMT3 trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí nhấn mạnh, trong phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới, cần đẩy mạnh phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật, tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, đoàn thanh niên phải là tiên phong, là hạt nhân trong việc tuyên truyền thực thi văn hóa EVNNPT, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong đó cần có đánh giá, khen thưởng kịp thời các cá nhân, tập thể xuất sắc, chú trọng công tác phát triển Đảng viên đặt biệt là trong lực lượng đoàn viên thanh niên.

Đ/c: Trần Quốc Hiệu, Bí  thư chi bộ, giám đốc Truyền tải điện Miền Tây 3 phát biểu Chỉ đạo.

Đ/c: Nguyễn Xuân Bình, Phó bí thư đoàn thanh niên Công ty, phát biểu chỉ đạo của đoàn thanh niên Công ty.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018 -2019 tuyên bố hết nhiệm kỳ

Trong chương trình đại hội, Chi đoàn cũng đã kết hợp tổ chức tuyên dương những cống hiến của 12 đoàn viên đã trưởng thành đoàn, những người đã đóng góp cho hoạt động của Chi Đoàn ngày càng lớn mạnh và để lại nhiều kinh nghiệm cũng như động lực cho lực lượng kế thừa tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp phát triển của công tác đoàn, để góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty.

Tặng quà lưu niệm cho các đoàn viên trưởng thành đoàn

Qua hơn 3 giờ làm việc tập trung và nghiêm túc đại hội đã nhìn nhận lại những kết quả đã đạt được, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới và bầu ra Ban chấp hành mới gồm 4 đồng chí, đều là Đảng viên với mức độ tính nhiệm cao. Ban chấp hành mới sẽ tiếp thu và rút kinh nghiệm, tiếp tục phát huy những mặt đã làm được, khắc phục những mặt còn hạn chế và luôn phấn đấu ngày càng phát triển đi lên, xứng đáng là Chi đoàn mạnh của đoàn thanh niên Truyền tải điện 4.

Ban chấp hành Chi đoàn TTĐ Miền Tây 3 nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội


  • Liêu Tài – Chi đoàn TTĐ.MT3