Đảm bảo hệ thống đường truyền thiết bị phục vụ Đại hội Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020 -2025 thành công tốt đẹp

Vinh dự là một trong ba đơn vị tổ chức đại hội đảng bộ điểm toàn EVN, Phòng VTCNTT cùng tập thể anh chị em đồng nghiệp các phòng ban Công Ty Truyền tải điện 4 đã tập trung xây dựng khâu tổ chức đại hội với quyết tâm và mong muốn đại hội đảng bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức tại Công ty Truyền tải điện 4 thành công tốt đẹp .

Thực hiện chỉ đạo của Công ty về việc tổ chức đại hội đảng bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2025 tại Công Ty Truyền tải điện 4 . Phòng VT&CNTT đã điều động nhân sự để cùng anh chị em đồng nghiệp của các Phòng ban Công ty bắt tay ngay vào công tác triển khai và thực hiện. Trong không khí chuẩn bị tất bật, mỗi phòng nhận đảm trách một công việc, mỗi cá nhân mỗi người thực hiện với tinh thần hăng say, nhiệt tình, trách nhiệm cho công tác. Riêng Phòng VT&CNTT chịu trách nhiệm về việc hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt hệ thống âm thanh, in ấn, phần mềm kiểm phiếu bầu phục vụ công tác kiểm tra, kiểm phiếu phiếu bầu cử.

Nhóm công tác hệ thống đường truyền thiết bị phục vụ Đại hội Đảng bộ PTC4.

Trước 01 tuần của mốc thời gian chính thức ngày 15/05/2020, Phòng VTCNTT đã bắt đầu triển khai và hỗ trợ cho tổ kiểm phiếu sử dụng phần mềm kiểm phiếu (EVN-ICT), song song phối hợp cùng Ban tổ chức tư vấn lựa chọn hệ thống âm thanh phục vụ đại hội và tiến hành kiểm tra, rà soát tất cả các thết bị truyền dẫn tại khu vực chuẩn bị cho công tác đấu nối thử nghiệm. Đối với không gian vừa và nhỏ tại Hội trường A (nơi tổ chức đại hội) việc lựa chọn hệ thống âm thanh phù hợp là điều vô cùng quan trọng, các yếu tố phải được tính toán, chi tiết và cân nhắc như hệ thống âm thanh phải có công suất mạnh để tín hiệu âm thanh bảo đảm rõ ràng từ hàng ghế đại biểu đầu cho đến hàng ghế đại biểu cuối, thiết bị âm thanh chuẩn, đồng bộ, chất lượng tốt .v.v.. tránh xuất hiện những tín hiệu gây nhiễu khó chịu như thường gặp với những hệ thống âm thanh không chuẩn và đồng bộ, hệ thống thiết bị yêu cầu phải nhỏ gọn, không cồng kềnh chiếm diện tích khi lắp đặt và vận hành. Bên cạnh đó việc bố trí lắp đặt loa, hệ thống điều khiển âm thanh bảo đảm không ảnh hưởng đến các thiết bị khác được lắp đặt song song như máy chiếu, màn hình máy chiếu .v.v..kể cả việc lắp đặt các mối đấu nối của hệ thống âm thanh phải gọn gàng, chắc chắn, sắp xếp hợp lý tránh vướng víu, va đập hư hỏng .v.v…Đối với công tác in ấn, scan, phần mềm kiểm phiếu bầu phục vụ công tác kiểm tra, kiểm phiếu bầu cử được yêu cầu kiểm tra, thử nghiệm đồng loạt.

Sáng ngày 13/05/2020, là ngày tất cả các khâu cùng vận hành thử nghiệm, kiểm tra trên toàn hệ thống, đây chính là thời khắc mọi người tập trung cao độ để theo dõi, góp ý, xử lý ngay những việc chưa hoàn chỉnh hoặc không hợp lý và kết quả tất cả mọi việc đều suôn sẻ, tốt đẹp như dự kiến ban đầu .Kết thúc một ngày làm việc nổ lực hết mình trong công tác kiểm tra vận hành toàn hệ thống dưới sự chứng kiến của Ban Giám Đốc, tất cả các anh chị em đều vui mừng vì kết quả thử nghiệm hoàn toàn như ý .

Trưa ngày 14 và sáng ngày 15/05/2020 (ngày tổ chức Đại hội trù bị và chính thức) trong khán phòng của hội trường A khang trang, rực rỡ, tươi đẹp với hoa và sắc màu . Những bộ trang phục đẹp của ngành Truyền tải điện Việt Nam được tất cả các anh chị em tham dự đại hội khoác trên người như khoe sắc trong không khí long trọng, ấm áp niềm vui và tự hào trên những khuôn mặt hân hoan. 13h cùng ngày chương trình đai hội chính thức kết thúc và chính vì có sự chuẩn bị tốt, chặt chẽ, nghiêm túc của tất cả các khâu vận hành nên đại hội đảng bộ điểm tại Công ty Truyền tải điện 4 đã thành công rực rỡ, nhận được nhiều lời khen tặng từ các cấp lãnh đạo . Dưới cái nóng bức như bỏng cả da bên ngoài, những lo toan mệt nhoài trong lúc thực hiện công tác, những giọt mồ hôi ướt đẫm trên chiếc áo .v.v. vẫn không che khuất được những nụ cười rạng rỡ vì thành công hôm nay trên mỗi khuôn mặt CBCNV Công ty.

Chúng tôi tự hào đã góp phần vào thành công trong công tác tổ chức chung, tự hào về những người lính truyền tải của Công ty Truyền tải điện 4, tự hào vì tập thể CBCNV và lãnh đạo Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên tin tưởng giao phó. Chúc mừng Đại hội Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 4 khóa XII, nhiệm kỳ 2020 -2025 thành công rực rỡ.

Toàn cảnh Đại hội Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 4.

 


  • Đình Hà - P.VT&CNTT