Đoàn lãnh đạo TTĐMĐ1 thăm, chúc Tết các đơn vị nhân dịp xuân Nhâm Dần

Ban giám đốc, Công đoàn, Lãnh đạo các phòng Truyền tải điện Miền Đông 1 đã tổ chức chuyến thăm, chúc Tết và tặng quà cho CBCNV các Trạm Biến áp, Đội truyền tải điện và tổ TTLĐ trực thuộc với mong muốn các đơn vị đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 01 năm 2022, trong không khí vui tươi phấn khởi trước thềm năm mới, thay mặt Đảng bộ Bộ phận - Ban giám đốc, Công đoàn, Lãnh đạo các phòng Truyền tải điện Miền Đông 1 đã tổ chức chuyến thăm, chúc Tết và tặng quà cho CBCNV các Trạm Biến áp, Đội truyền tải điện và tổ TTLĐ trực thuộc với mong muốn các đơn vị đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Ông Nguyễn Hữu Thành -Đội trưởng Đội TTĐ Định Quán báo cáo tóm tắt các mặt hoạt động của đội với đoàn Lãnh đạo TTĐMĐ1

Đồng chí Trịnh Đình Chính – Bí thư Đảng bộ Bộ phận - Giám đốc cũng thông tin với các đơn vị về kết quả các mặt công tác trong năm 2021 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 của Truyền tải. Trong chương trình đoàn Lãnh đạo cũng được nghe báo cáo nhanh về kết quả hoạt động năm 2021, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm thực hiện năm 2022 của các đơn vị.

Ông Trịnh Đình Chính-Bí thư Đảng bộ Bộ phận- Giám đốc TTĐMĐ1 thăm và chúc tết CBCNV trạm 220kV Vũng Tàu.

Sau mỗi báo cáo tóm tắt, Lãnh đạo đã biểu dương những kết quả đã đạt được của các đơn vị trong năm 2021, qua đó đã góp phần tích cực vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chung của truyền tải. Ban Lãnh đạo cũng ghi nhận những kiến nghị của các đơn vị và đưa ra những hướng giải quyết phù hợp với chức năng nhiệm vụ của từng đơn vị; qua đó Lãnh đạo cũng đề nghị các đơn vị tiếp tục khắc phục những khó khăn, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững truyền thống đoàn kết, tận tâm, trên dưới đồng lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao trong tình hình hình mới.

Ông Nguyễn Văn Lịch-Phó Giám đốc TTĐMĐ1 cùng đoàn Lãnh đạo thăm và chúc tết CBCNV Đội TTĐ Nhơn Trạch

Chuyến thăm và chúc tết của đoàn Lãnh đạo TTĐMĐ1 chính là nguồn động viên quý giá dành cho Người lao động. Điều này sẽ tiếp thêm động lực giúp cho mỗi CBCNV vượt qua những khó khăn để yên tâm công tác, hăng say trong lao động sáng tạo, hoàn thành mọi nhiệm vụ được cấp trên giao phó góp phần củng cố mục tiêu nhiệm vụ “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”.

Đoàn Lãnh đạo thăm và chúc tết CBCNV trạm 500kV Phú Mỹ

 


  • Cẩm Hường - TTĐMĐ1