Đoàn thanh niên Công ty Truyền tải điện 4 phối hợp đoàn EVNICT tổ chức giải bóng đá giao hữu

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2017). Sáng ngày 09/12/2017, Đoàn thanh niên Công ty Truyền tải điện 4 (PTC4) và đoàn thanh niên Công ty Viễn thông điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) phối hợp tổ chức, tham gia giải bóng đá giao hữu.

Đến tham dự giải giao hữu gồm đại diện là lãnh đạo của phòng Vận hành miền Nam EVNICT, phòng CNTT/PTC4, HCMIT, PC Đồng Nai cùng các bí thư, phó bí thư đoàn thanh niên của các đơn vị và đông đảo cổ động viên đến cổ vũ cho các đội bóng.

Các cầu thủ đội PTC4

Dù thời tiết nắng nóng nhưng các cầu thủ vẫn thi đấu với tinh thần cao nhất, trận chung kết giữa PTC4 và EVNICT vẫn diễn ra vô cùng căng thẳng, kịch tính đến tận phút cuối cùng. Kết quả:
                     
                      Giải nhất EVNICT

                        Giải nhì PTC4

                        Giải ba PC Đồng Nai

                        Giải tư HCMIT

Đội PTC4 nhận giải nhì từ Ban tổ chức

Giải giao lưu bóng đá kỷ niệm ngày truyền thống ngành Điện là dịp để đội ngũ đoàn viên trong các đơn vị có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, nâng cao sức khỏe và tinh thần đoàn kết với nhau.  Thông qua giải đấu này khối CNTT của các Công ty khu vực phía Nam có dịp để học hỏi kinh nghiệm, giao lưu cũng như phối hợp trong công tác được tốt hơn.

Chụp ảnh lưu niệm cùng PC Đồng Nai

 Chụp ảnh lưu niệm cùng HCMIT


  • Trung Khiêm, Chí Công-Chi đoàn Cơ quan Công ty