Đội Truyền tải điện Đồng Xoài tiếp tục hưởng ứng chương trình “chung tay vì người nghèo”

Hưởng ứng chương trình “chung tay vì người nghèo” Đội TTĐ Đồng Xoài phối hợp cùng UBND huyện Phú Giáo, chính quyền các xã An Bình, thị trấn Phước Vĩnh, xã Phước Sang thi công cải tạo lại hệ thống điện cho 25 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá hơn 25 triệu đồng, đã bàn giao hoàn tất trước tết nguyên đán nhằm phục vụ bà con vui xuân đón tết.

CBCNV Đội TTĐ Đồng Xoài thi công cải tại hệ thống điện sinh hoạt cho các hộ dân.

Trong nhiều năm qua, cùng chính quyền địa phương các xã, phường, thị trấn có đường dây đi qua đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc phối hợp vận động người dân địa phương nghiêm chỉnh chấp hành các Luật, Quy định, … về an toàn điện. Các vụ việc vi phạm hành lang an toàn lưới điện cũng được phối hợp xử lý dứt điểm. Góp phần đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục cho các tuyến đường dây truyền tải điện đi qua địa bàn. Trong đó, có đường dây 500kV Đắk Nông – Cầu Bông (đường dây 500kV Bắc – Nam mạch 1) đi qua địa bàn các xã An Bình, thị trấn Phước Vĩnh, xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương từ cột 3235-3269 với chiều dài 16km.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, để không ai bỏ lại phía sau, bên cạnh nhiệm vụ đảm bảo đường dây truyền tải vận hành an toàn và liên tục. CBCNV đội TTĐ Đồng Xoài nói riêng và Truyền tải điện Miền Đông 2 nói chung luôn quan tâm đến những hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thể hiện văn hóa chia sẻ với cộng đồng xã hội, góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với địa phương và đặc biệt người dân sinh sống gần hành lang đường dây. Hưởng ứng chương trình “chung tay vì người nghèo” Đội TTĐ Đồng Xoài phối hợp cùng UBND huyện Phú Giáo, chính quyền các xã An Bình, thị trấn Phước Vĩnh, xã Phước Sang thi công cải tạo lại hệ thống điện cho 25 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá hơn 25 triệu đồng, đã bàn giao hoàn tất trước tết nguyên đán nhằm phục vụ bà con vui xuân đón tết. Tết năm nay các hộ dân được sử dụng hệ thống điện đảm bảo chất lượng, an toàn và mỹ quan để chuẩn bị đón năm mới năm Canh Tý 2020.

Hưởng ứng tinh thần “chung tay vì người nghèo” của cả nước, Đội TTĐ Đồng Xoài xin đóng góp một chút cong sức nhỏ bé của mình để các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm niềm vui đón cái Tết sum vầy.

CBCNV Đội TTĐ Đồng Xoài thi công cải tại hệ thống điện kết hợp tuyên truyền an toàn điện.


  • Văn Huân – Văn Tùng- Đội TTĐ.Đồng Xoài


Các Tin khác