Đưa phong trào thể thao kết nối thành sức mạnh tập thể.

Cán bộ công nhân viên (CBCNV) tại Phòng Điều độ Công ty Truyền tải điện 4 vừa có bộ phận gián tiếp gồm 07 người, vừa có bộ phận trực tiếp gồm 15 người, đi theo chế độ ca kíp, do tính đặc thù của công việc được giao nên việc gặp gỡ trao đổi giữa các CBCNV đi ca và CBCNV gián tiếp vô tình bị hạn chế.

Trong tình hình đó, để nâng cao hiệu quả trong công tác sản xuất, phòng Điều độ đã tổ chức phong trào rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của Cán bộ công nhân viên. Đồng thời tạo điều kiện cho CBCNV phòng có dịp giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ Phòng Điều độ, Lãnh đạo phòng cùng với Công đoàn Phòng Điều độ tổ chức giải bóng bàn và cờ tướng “mini” dành cho các CBCNV phòng Điều độ sau giờ làm việc vào lúc 17g30 đến 19 giờ ngày 21/09/2022 vừa qua, ngay tại nhà chờ ca Trực ban B04 thuộc khu vực Đội Điều độ thông tin.

Với phương châm làm việc hết mình, chơi hết sức, toàn bộ CBCNV phòng Điều độ đều có mặt để góp phần hứng khởi cho giải đấu.

Giải đấu bóng bàn và cờ tướng chia làm 2 giải đấu đôi và đấu đơn. Tuy chỉ là giải đấu nhỏ trong nội bộ phòng, giải thưởng chỉ mang tính chất động viên tinh thần người tham dự nhưng rất được sự hoan nghênh ủng hộ từ nhân viên phòng. Giải đấu có ý nghĩa hết sức thiết thực khi tạo hiệu ứng gắn kết tình cảm giữa các CBCNV. Tập thể CBCNV đã có những giờ phút thư giãn, cùng nhau vận động, cùng nhau sẽ chia trao đổi công việc hoặc những câu chuyện thường ngày trong cuộc sống. Kết thúc hai môn thi đấu bóng bàn và cờ tướng, đọng lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ, và hòa chung không khí đó là tình đoàn kết tạo nên một kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi CBCNV phòng Điều độ./.

CBCNV Phòng Điều độ tham gia đấu cờ tướng.

CBCNV Phòng Điều độ tham gia giải bóng bàn.

 


  • Ngọc Nga - P. Điều độ