Giải bóng chuyền năm 2019 chào mừng ngày Quốc khánh và ngày thành lập Công ty

Ngày 7/9/2019 tại Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Truyền tải điện 4 (PTC4) tổ chức Giải bóng chuyền năm 2019 Chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2019) và kỷ niệm 43 năm thành lập Công ty Truyền tải điện 4 (15/9/1976 – 15/9/2019)

Giải bóng chuyền năm 2019 tổ chức đợt này là nhằm để vui khoẻ, giúp cho các đơn vị cũng cố lại tổ chức, nâng cao chất lượng vận động viên để có dịp tham gia các giải cuả ngành điện và điạ phương tổ chức. Đây là đợt sinh hoạt thể thao rất có ý nghiã nhằm để rèn luyện sức khoẻ để phục vụ cho sản xuất và tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó, giao lưu học tập và sinh hoạt trong CNVCLĐ Công ty.

Hòa trong không khí cả nước kỷ niệm những ngày lễ trọng đại, giải bóng chuyền PTC4 đã thực sự hâm nóng lại môn thể thao này, lan toả không khí thi đua sôi nổi, một tinh thần thể thao đẹp và đồng đội đoàn kết. Mặc dù bận rộn công tác sản xuất nhưng với sự tham gia gần 80 vận động viên gồm 7 đội bóng đến từ các Đơn vị Truyền tải điện và Cơ quan Công ty. Giải quy tụ nhiều gương mặt trẻ tham gia, nhiều cầu thủ đã tham gia rất nhiệt tình, tạo nhiều ấn tượng đẹp và sự gắn bó đoàn kết trong CNVCLĐ Công ty và duy trì sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ chính trị cấp trên giao tốt hơn, đồng thời tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh và truyền thống của phong trào thể dục thể thao trong Công ty PTC4 trong nhiều năm qua.

Qua gần 1 ngày sôi nổi tranh tài, Giải bóng chuyền Công ty năm 2019 đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao 4 giải thưởng cho đội bóng đạt giải cao. Kết quả giải như sau:

- Giải Nhất:          Truyền tải điện Miền Tây 2.

- Giải Nhì :           Cơ quan Công ty.

- Giải Ba :             Truyền tải điện Miền Tây 1.

- Đồng giải Ba:     Truyền tải điện Miền Tây 3.                             

Những hình ảnh tiêu biểu:

Vận động viên chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Công ty

Trao giải Ba cho đơn vị Truyền tải điện Miền Tây 1.

Trao giải Ba cho Truyền tải điện Miền Tây 3.

Trao giải Nhì cho đơn vị Cơ quan Công ty.

 Ô. Bùi Quang Thành, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giải Nhất cho Truyền tải điện Miền Tây 2.


  •     Văn Lạc, Minh Quang- Công đoàn PTC4