Giải quần vợt truyền thống Công ty 2019

Từ ngày 24 - 25/4/2019 tại Thủ Đức, Công ty Truyền tải điện 4 (PTC4) tổ chức Giải quần vợt truyền thống năm 2019 Chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Miền Nam hoàn toàn được giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2019), kỷ niệm 133 năm Quốc tế lao động ngày 1/5.

Hòa trong không khí cả nước kỷ niệm những ngày lễ trọng đại, giải quần vợt PTC4 đã thực sự lan toả không khí thi đua sôi nổi, một tinh thần thể thao đẹp và đồng đội đoàn kết. Mặc dù bận rộn công tác sản xuất nhưng với sự tham gia gần 40 vận động viên tham dự từ các Đơn vị Truyền tải điện, Phòng trực thuộc Công ty thi đấu với 3 nội dung gồm đôi nam lãnh đạo, đơn nam và đôi nam. Giải quy tụ nhiều gương mặt trẻ tham gia, đặc biệt Lãnh đạo các Đơn vị, Phòng trong Công ty đã tham gia rất nhiệt tình, tạo sự gắn bó đoàn kết trong CNVCLĐ Công ty và duy trì sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ chính trị cấp trên giao tốt hơn, đồng thời tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh và truyền thống của phong trào thể dục thể thao trong Công ty PTC4 trong nhiều năm qua.

Tổ chức giải nhằm phát huy truyền thống và duy trì phong trào TDTT trong CNVCLĐ Công ty, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khoẻ, tăng cường tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi phấn khởi, thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và CNVCLĐ có điều kiện gặp nhau giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như công tác đoàn thể. Giải tổ chức cũng là dịp tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao sẽ tham dự Hội thao CNVCLĐ Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia dự kiến tổ chức vào tháng 7 năm nay.

Qua gần 2 ngày sôi nổi tranh tài, Giải quần vợt truyền thống Công ty năm 2019 đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao 20 huy chương và giải thưởng cho vận động viên đạt giải cao. Kết quả giải như sau:

1. Đôi nam lãnh đạo:

-Giải Nhất (HCV):         Lý Ngọc Khánh - Bùi Văn Hoàng.

-Giải Nhì (HCB):           Phạm Ngọc Luật – Nguyễn Trung Hiếu.

-Giải Ba (HCĐ):             Phạm Thái Bình - Trần Minh Phương;

                                      Trịnh Đình Chính – Đinh Công Khanh.

2. Đơn nam:

-Giải Nhất (HCV):          Võ Sỹ Phú (CQ Công ty).

-Giải Nhì (HCB):           Đặng Nam Sơn (CQ Công ty).

-Giải Ba (HCĐ):             Phạm Văn Tiếp (TTĐ MĐ1);

                                      Phạm Thiên Uy (CQ Công ty).

3. Đôi nam:

-Giải Nhất (HCV): Phạm Thiên Uy – Võ Sỹ Phú (CQ Công ty).

-Giải Nhì (HCB):   Bùi Quang Thành - Đặng Nam Sơn (CQ Công ty).

-Giải Ba (HCĐ):   Trần Duy Minh - Nguyễn Văn Mai (TTĐ TpHCM);

                            Huỳnh Đình Thông (MĐ2) – Hồ Phú Thông (MT1).

Những hình ảnh tiêu biểu:

Vận động viên chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Công ty

Ô. Nguyễn Xuân Hòa, Phó Giám đốc Công ty trao giải đôi nam lãnh đạo

Ô. Bùi Quang Thành, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giải đơn nam

Ô. Nguyễn Văn Lâm, nguyên Chủ tịch Công đoàn và Ô. Nguyễn Văn Hóa, Phó Giám đốc Công ty trao giải đôi nam


  • Văn Lạc - Công đoàn