Giao lưu Bóng đá chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước.

Trong công tác tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn công trình lưới điện cao áp trên địa bàn đơn vị quản lý, Truyền tải điện Miền Đông 1 luôn quan tâm đến mối quan hệ với các địa phương nơi có đường dây truyền tải điện đi qua và xem đây là một trong những vấn đề trọng tâm trong công tác phối hợp xử lý các vấn đề phát sinh trong hành lang an toàn lưới điện.

  Trước giờ khai mạc giải đấu.

Ngày 16 tháng 4 năm 2021 vừa qua, nhân dịp chào mừng ngày giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước và Quốc tế Lao động 01/5/2021 sắp tới, Truyền tải điện Miền Đông 1 đã phối hợp với Phòng an ninh Kinh tế (PA04) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Giải bóng đá chào mừng ngày giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước và Quốc tế Lao động 01/5/2021 tại thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe, nâng cao hiệu quả trong rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho CBCNV cũng như củng cố thêm mối giao lưu quan hệ vững chắc trong công tác bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp giữa các đơn vị. Giải bóng đá tổ chức với sự tham gia của 3 đội bóng Truyền tải điện Miền Đông 1, Phòng PA04 Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu và Công an Thị xã Phú Mỹ.

  Pha bóng giữa hai đội TTĐMĐ1 và Phòng PA04.

Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, thắt chặt thêm mối quan hệ giữa đơn vị Truyền tải với chính quyền địa phương. Giải bóng đá của Truyền tải điện Miền Đông 1 đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng và không kém phần sôi nổi, quyết liệt với những pha bóng đẹp mắt giữa các đội trong cái nắng chói chang gay gắt của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu và khép lại với kết quả chung cuộc; Giải nhất thuộc về đội Công an Thị xã Phú Mỹ, giải nhì thuộc về Phòng PA04 – Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và đội bóng Truyền tải điện Miền Đông 1 đạt giải 3.

  Kết quả Giải đấu (giải nhất, giải ba)

Những cái bắt tay, những câu chuyện trao đổi sau trận bóng đã giúp cho đôi bên thấu hiểu nhau hơn và là dịp để chia sẻ những khó khăn vướng mắc trong công tác phối hợp xử lý các nguy cơ vi phạm hành lang lưới điện. Điều đó đã góp phần cho công tác bảo vệ công trình lưới điện cao áp trên địa bàn ngày một chặt chẽ và an toàn hơn.

  Giải đấu thành công tốt đẹp.


  • Nguyễn Hải Đăng – TTĐMĐ1


Các Tin khác