Hội thao chào mừng 64 năm ngày Truyền thống ngành điện (21/12/1954 – 21/12/2018)

Ngày 22/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn Công ty Truyền tải điện 4 đã tổ chức thành công Hội thao Cầu lông – Bóng bàn chào mừng 64 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2018).

Hội thao bóng bàn – cầu lông đã thu hút hơn 60 vận động viên tham gia thuộc 8 Công đoàn cơ sở thành viên với 90 trận cho 11 nội dung 2 môn thi đấu.

Các nội dung thi đấu nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên cùng sự thi đấu quyết tâm cao, nỗ lực của các vận động viên vì màu cờ sắc áo đã đem lại nhiều trận đấu hay, kịch tính đến những điểm cuối cùng, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các tay vợt và khán giả đến sân cổ vũ cho các trận đấu.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, đoàn kết và học tập, trao đổi kinh nghiệm, các vận động viên tham gia đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi và quyết tâm cao làm cho các giải đấu sôi nổi, có nhiều tình huống gay cấn trong các trận đấu được người xem cổ vũ, động viên nhiệt tình. Kỹ năng khá thuần thục được các vận động viên thể hiện khá tốt cho thấy phong trào thể dục, thể thao trong Công ty luôn được duy trì thường xuyên. Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao cho 41 giải cá nhân cho các vận động viên đạt giải.

Đây cũng là sân chơi vô cùng ý nghĩa cho công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) sau những ngày làm việc căng thẳng để được cùng nhau giao lưu thể thao, không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn tạo sự gắn kết hơn nữa giữa các cá nhân trong Công ty và nhằm giáo dục cho CNVCLĐ trong đơn vị tăng thêm lòng yêu ngành, yêu nghề; động viên phong trào thi đua lao động sản xuất vì sự phát triển của ngành và của đất nước.

Trao giải đơn nam cầu lông >45 tuổi

Trao giải đơn nam cầu lông < 45 tuổi

Trao giải đôi nam cầu lông < 45 tuổi

Trao giải đôi nam cầu lông > 45 tuổi

Trao giải đôi nam nữ cầu lông

Trao giải đơn nữ cầu lông

Trao giải đơn nam bóng bàn > 45 tuổi

Trao giải đôi nam nữ bóng bàn

Trao giải đơn nữ bóng bàn

Trao giải đơn nam bóng bàn < 45 tuổi

Trao giải đôi nam bóng bàn < 45 tuổi


  • Văn Lạc - Công đoàn