PTC4 tích cực tham gia giải chạy bộ online “Cá nhân khỏe - Doanh nghiệp mạnh” do EVNNPT tổ chức

Hòa chung không khí sôi nổi, hào hứng của các vận động viên (VĐV) trên khắp cả nước đến từ công đoàn các đơn vị thuộc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), Công đoàn Công ty Truyền tải điện 4 đã tích cực tham gia giải chạy bộ online “Cá nhân khỏe-Doanh nghiệp mạnh” .

Giải là dịp để Biểu dương phong trào thể dục, thể thao quần chúng của người lao động trong toàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia và thể hiện tốt nét đẹp Văn hóa EVNNPT trong việc nâng cao đời sống tinh thần của người lao động. Tạo điều kiện cho CNVCLĐ các đơn vị trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng phong trào thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe, tái tạo sức lao động, phát huy tinh thần đoàn kết của CNVCLĐ các đơn vị. Khích lệ cán bộ, công nhân, lao động, quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành các kế hoạch, chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty và trong toàn Tổng công ty.

Hoạt động ngày 20/10- Nữ CNVCLĐ PTC4 tích cực tham gia Giải chạy Online “Cá nhân khỏe-Doanh nghiệp mạnh

Chủ tịch Công đoàn PTC4 Nguyễn Phương Nam chia sẻ, ngay từ những ngày đầu  EVNNPT công bố tổ chức Giải chạy bộ online “Cá nhân khỏe-Doanh nghiệp mạnh”. Công đoànPETROCONs đã sớm vận động công đoàn viên PTC4 hưởng ứng và tham gia nhiệt tình với tinh thần rèn luyện sức khỏe; xem đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho người lao động; đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao với tinh thần “Cá nhân khỏe - Doanh nghiệp mạnh”, góp phần xây dựng Tổng Công ty có phong trào làm việc tốt, thể thao lành mạnh, an toàn.

VĐV Lê Thị Hồng Yến - Phòng Tổng hợp, TTĐ miền Đông 1 đạt giải Nhì dành cho Nữ lứa tuổi trên 45

Giải chạy bộ online “Cá nhân khỏe-Doanh nghiệp mạnh” do EVNNPT tổ chức đã được diễn ra từ ngày từ 0h ngày 1/10/2022 đến 23h59’ ngày 31/10/2022, đã có 167 VĐV của PTC4 tham gia ngoài giờ hành chính trên khu vực 19 tỉnh thành phố phía Nam với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm thể hiện văn hóa EVNNPT, trong đó có 39 VĐV tham gia hoàn thành các cự ly 100km, 23 VĐV được EVNNPT ghi nhận thành tích và trao tặng kỷ niệm chương, trong đó có 02 VĐV đạt giải cao được EVNNPT khen thưởng là VĐV Lê Thị Hồng Yến - Phòng Tổng hợp, TTĐ miền Đông 1 đạt giải Nhì dành cho Nữ lứa tuổi trên 45 và VĐV Đinh Hoàng Trung - Phòng KTTTPC đạt giải Ba dành cho Nam lứa tuổi trên 45. Ngoài ra, để khích lệ tinh thần thể dục thể thao của CNVCLĐ, Công đoàn PTC4 đã quyết định khen thưởng cho các VĐV hoàn thành các cự ly 100km có thành tích Nhất, Nhì, Ba trong PTC4.

VĐV Đinh Hoàng Trung - Phòng KTTTPC đạt giải Ba dành cho Nam lứa tuổi trên 45

Thông qua các giải chạy lần này CBCNV, người lao động PTC4 đã có thêm dịp giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng phong trào thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe, tái tạo sức lao động, phát huy tinh thần đoàn kết của người lao động PTC4 nói riêng và người lao động Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia nói chung.

Giải chạy Online “ Người lao động khỏe-Doanh nghiệp mạnh” do PTC4 tổ chức

Tiếp nối thành công của Giải chạy bộ online “Cá nhân khỏe-Doanh nghiệp mạnh” do EVNNPT tổ chức, để tiếp tục nâng cao phong trào thể dục, thể thao quần chúng của người lao động, Công đoàn PTC4 sẽ tổ chức Giải chạy Online “ Người lao động khỏe-Doanh nghiệp mạnh”, diễn ra từ 21/11/2022 đến 21/12/2022, chào mừng 68 năm ngày truyền thống Ngành Điện Việt Nam 21/12/1954 – 21/12/2022).

Đường link tham gia Giải chạy Online “ Người lao động khỏe-Doanh nghiệp mạnh” PTC4: https://uprace.page.link/vMQKAv4ExCKteDBb9

 


  • Phương Nam - Chủ tịch Công đoàn PTC4


Các Tin khác