Thăm hỏi điều hành viên thực hiện phương án cô lập tập trung các TBA thuộc khu vực An Giang và Kiên Giang.

Với tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong việc phòng chống Covid-19 ở Việt Nam. Ngày 20-22/4/2020, Ông Nguyễn Hoàng Anh Vũ – Phó chủ tịch công đoàn Truyền tải điện Miền Tây 3 đại diện đơn vị dến thăm hỏi, tặng quà và động viên các nhân viên vận hành các Trạm biến áp, tổ TTLĐ, đang làm việc tại các tỉnh An Giang, Kiên Giang thuộc nhóm có nguy cơ về sự lây lan của dịch bệnh.

Trong tình hình dịch bệnh hiện nay đã không có thêm ca nhiễm COVID 19 nào trong vòng 6 ngày đó là điều đáng mừng đối với cả nước Việt Nam, song song đó ta vẫn phải cảnh giác không được lơ là. Vì vậy cần phải đảm bảo cho các điều hành viên có được sức khỏe tốt nhất để thực hiện vận hành lưới điện được an toàn và liên tục. Để có thể cống hiến hết mình cho ngành điện trong mùa dịch này các anh em đã phải tạm xa gia đình, người thân để tập trung cho công tác vận hành tại trạm và cũng để ngăn ngừa dịch bệnh lây lan.

Đến thăm các điều hành viên tại các trạm 220kV Long Xuyên, trạm 220kV Châu Đốc (thuộc tỉnh An Giang); trạm 220kV Rạch Gía, trạm 220kV Kiên Bình (thuộc tỉnh Kiên Giang). Đồng chí Phó chủ tịch công đoàn Truyền tải điện Miền Tây 3 hỏi thăm tình hình sức khỏe của các anh hiện nay rất tốt, đồng thời động viên tinh thần, ổn định tư tưởng cho các điều hành viên và tập thể đơn vị, tránh những thông tin sai sự thật, không chính xác từ những báo không chính thống.

Bên cạnh đó Đồng chí Phó chủ tịch công đoàn đã tặng quà động viên tinh thần và bồi dưỡng sức khỏe cho các anh điều hành viên trạm biến áp. Đồng thời, gửi lời hỏi thăm và chúc sức khỏe đến gia đình và người thân của các điều hành viên. Nhắc nhở các anh quan tâm chú ý phòng, chống dịch bệnh, tránh tiếp xúc với người bị sốt, ho, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, tránh chạm tay vào mắt, mũi, miệng. Khi ho, hắt hơi hãy che kín miệng và mũi bằng khăn giấy hoặc tay áo. Sau khi sử dụng khăn giấy bỏ vào thùng rác rồi rửa tay sạch sẽ. Chỉ sử dụng các loại thực phẩm chín. Giữ vệ sinh nơi công cộng. Tránh tiếp xúc gần với các động vật nuôi hoặc hoang dã, đeo khẩu trang y tế đúng cách khi giao tiếp và khi làm việc. Giữ gìn đảm bảo sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Hoàng Anh Vũ – Phó chủ tịch công đoàn Truyền tải điện Miền Tây 3 đến thăm trạm 220kV Long Xuyên.


  • Nguyễn Hoàng Anh Vũ - TTĐMT3