Thăm hỏi lực lượng vận hành đang cô lập tại các trạm biến áp và kiểm tra công tác quản lý vận hành lưới điện thuộc TTĐMT3.

Ngày 08/4/2020, tại trạm biến áp 220kV Long Xuyên (thuộc Truyền tải điện Miền Tây 3), đ/c Lý Ngọc Khánh – Phó Giám đốc Công ty Truyền tải điện 4 (PTC4) dẫn đầu đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà các điều hành viên đang tập trung vận hành trạm biến áp trong thời gian ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19. Tham gia đoàn gồm có đ/c Trần Quốc Hiệu – Giám đốc Truyền tải điện Miền Tây 3, đ/c Nguyễn Đức Tính- Chánh Văn phòng PTC4.

Đ/c Phó Giám đốc Lý Ngọc Khánh đã ân cần động viên toàn thể các ĐHV tiếp tục giữ gìn sức khỏe và nhắc nhở các ĐHV ăn, ngủ, sinh hoạt tại các nhà nghỉ ca và trực ca tại phòng điều khiển theo lịch, không ra ngoài trong thời gian cô lập, không tiếp xúc với người bên ngoài (kể cả với lực lượng bảo vệ TBA). Trường hợp có công tác trong TBA phải đảm bảo kiểm soát chặt chẽ phòng tránh lây nhiễm từ nhân viên của các đội/nhóm công tác, đảm bảo tuyệt đối tránh lây nhiễm cho nhân viên vận hành trong quá trình công tác. Đ/c chỉ đạo TTĐMT3 tiếp tục quan tâm, cung cấp đầy đủ phương tiện, điều kiện sinh hoạt cho các điều hành viên, tổ chức kiểm tra thân nhiệt, thường xuyên phun thuốc khử trùng và hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh để đảm bảo sức khỏe cho ĐHV yên tâm công tác, quan tâm các gia đình của CBCNV khó khăn, neo đơn để có sự hỗ trợ thích hợp.

Lãnh đạo PTC4 thăm hỏi và tặng quà cho ĐHV trạm 220kV Long Xuyên (hàng thứ nhất từ trái qua: Đ/c Lý Ngọc Khánh - Phó Giám đốc PTC4, đ/c Trần Quốc Hiệu - Giám đốc TTĐMT3, hàng thứ hai từ trái qua: Đ/c Nguyễn Đức Tính - Chánh VP PTC4, đ/c Đoàn Quốc Thắng - Phụ trách trạm 220kV Long Xuyên.

Hiện tại nguồn nhân lực trạm biến áp 220kV Long Xuyên gồm có 06 ĐHV đang cô lập tập trung nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19, với mục tiêu đảm bảo tuyệt đối tránh lây nhiễm cho lực lượng trực vận hành. Trong số 06 ĐHV thì có 03 ĐHV nhà ở Cà Mau cách TBA Long Xuyên khoảng 200km, hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, khó lường cần phải đảm bảo sức khỏe tốt nhất để thực hiện vận hành lưới điện an toàn, liên tục, các anh tạm xa gia đình, người thân để thực hiện nhiệm vụ được giao. Qua trao đổi với các ĐHV tại trạm, về phía gia đình của tất cả CBCNV đang thực hiện cách ly tập trung vận hành của trạm đều bày tỏ sự cảm thông và động viên chia sẻ với đơn vị, Công ty trong lúc này.

Đ/c Trần Quốc Hiệu, Giám đốc TTĐMT3 (bên phải) thăm hỏi và tặng quà cho ĐHV trạm 220kV Châu Đốc.

Sau khi kết thúc thăm hỏi tại trạm 220kV Long Xuyên, được sự ủy quyền của lãnh đạo của PTC4, đ/c Trần Quốc Hiệu – Giám đốc TTĐMT3 tiếp tục thăm hỏi, tặng quà cho các trạm biến áp 220kV trực thuộc: Châu Đốc, Kiên Bình, Cà Mau và Rạch Giá, đồng thời kiểm tra công tác quản lý vận hành tại của các trạm và chỉ đạo các ĐHV tiếp tục thực hiện nghiêm phương án phòng chống Covid-19 của Công ty và các cấp nhằm đảm bảo sức khỏe các ĐHV, đảm bảo nhiệm vụ cung cấp điện liên tục, ổn định lưới điện truyền tải.

Đ/c Trần Quốc Hiệu, Giám đốc TTĐMT3 (bên trái) kiểm tra công tác quản lý vận hành trạm Châu Đốc.

Đ/c Trần Quốc Hiệu, Giám đốc TTĐMT3 (bên trái) kiểm tra công tác quản lý vận hành trạm 220kV Long Xuyên.

 


  • Thế Hải - TTĐMT3