Tổ Nữ công Truyền tải điện miền Đông 1(TTĐMĐ1) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nữ công năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020

Sáng ngày 06/1/2020 tại hội trường đơn vị, Tổ Nữ công Truyền tải điện miền Đông 1(TTĐMĐ1) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nữ công năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020.

Toàn cảnh hội nghị tổng kết công tác nữ công năm 2019.

Tham dự Hội nghị có 08 CBCNV nữ trong tổ Nữ công. Chị Đào Thị Diệu Thúy – Tổ trưởng Nữ công TTĐMĐ1 đã đọc báo cáo tóm tắt Tổng kết công tác Nữ công năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 tại Hội nghị: Tổ nữ công hiện có 08 cán bộ công nhân viên nữ trên tổng số 285 CBCNV (chiếm tỷ lệ 2,8%). Trong năm, kết nạp thêm 02 Đảng viên nữ, đạt 03/08 đồng chí. 01 chị là Cán bộ cấp trưởng phòng, 04 chị có trình độ đại học. Trong năm 2019, nhiều hoạt động của Tổ Nữ công đề xuất đã nhận được sự ủng hộ của BCH Công đoàn và lãnh đạo chuyên môn của đơn vị như: Tham gia hưởng ứng “Chiến dịch Giờ trái đất năm 2019” của ngành tại Thành phố Biên Hòa cùng với Điện lực địa phương. Tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 8/3, Tham gia tổ chức Hội nghị Nữ công PTC4 tại Đội Truyền tải điện Xuân Lộc, tham gia học tập trao đổi kinh nghiệm tại Truyền tải điện Lâm Đồng Thành phố Đà Lạt nhân ngày 8/3; tổ chức thăm hỏi, giúp đỡ chị em ốm đau; tổ chức các hoạt động vui chơi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và phát quà trung thu cho con CBCNV… 

Ảnh lưu niệm tập thể nữ CNVCLĐ Truyền tải điện miền Đông 1 tại Hội nghị tổng kết.

Bên cạnh việc hoàn thành nhiệm vụ các chỉ tiêu được cấp trên giao phó, cùng với tập thể CBCNV trong toàn đơn vị chị em luôn nghiêm túc thực hiện các Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là  những chế độ chính sách có liên quan đến lao động nữ. Các chị em luôn chấp hành tốt công tác truyền thông về dân số, sức khỏe sinh sản, về kế hoạch hóa gia đình, phòng chống tệ nạn xã hội, nâng cao nhận thức về giới, về các chuẩn mực xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, tham -gia khám sức khỏe định kỳ đầy đủ…Song song đó, chị em luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động, như: cuộc vận động  “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Tích cực tham gia công tác Truyền thông, tuyên truyền VHDN. Tham gia Gian hàng ẩm thực trong Ngày hội Văn hóa nhân Kỷ niệm 20/10 do Ban Nữ công Công ty tổ chức. Tham gia đầy đủ các phong trào TDTT của các cấp và đều đạt giải cao. Trong năm, có 03 chị được vinh dự nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở vì đã có sáng kiến thực hiện sản xuất Video Bài hát karaoke truyền thống ....08 chị đạt danh hiệu “Giỏi việc nước đảm việc nhà”. Các chị cũng đã tham gia tìm phương thức cho việc thanh toán nhạc chờ năm 2019 cho toàn thể CBCNV trong đơn vị.

Tổ Nữ công Truyền tải điện miền Đông 1 tại trụ sở đơn vị.

Trong phương hướng đề ra cho kế hoạch hoạt động năm 2020; dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Nữ công Công ty, cũng như sự quan tâm và tạo điều kiện của Lãnh đạo Công đoàn và chuyên môn đơn vị; Tổ nữ công TTĐMĐ1 tiếp tục phát huy để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đổi mới nội dung phong phú và phương thức để hoạt động nữ công đạt hiệu quả tốt hơn, tiếp tục bồi dưỡng nữ CNV ưu tú để giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết.


  • Cẩm Hường – Diệu Thúy - TTĐ.MĐ1


Các Tin khác