Tổ chức Giải cờ vua - cờ tướng Công ty năm 2019 chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Ngày 31/5/2019, tại Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh hướng về hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), Công đoàn Công ty Truyền tải điện 4 (PTC4) tổ chức hoạt động giao lưu giải cờ vua, cờ tướng cấp Công ty năm 2019.

Hòa trong không khí các đơn vị trong Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và Công ty PTC4 kỷ niệm  những sự kiện trọng đại trong năm 2019 như kỷ niệm 25 năm vận hành đường dây 500kV Bắc Nam mạch 1, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và các cuộc thi do EVNNPT phát động trong năm 2019, Công đoàn PTC4 tổ chức giải cờ vua, cờ tướng cấp Công ty năm 2019 với sự tham gia 29 kỳ thủ đến từ các Truyền tải điện khu vực và Cơ quan Công ty.

Trong các môn thể thao, các môn cờ vua, cờ tướng lần đầu tiên Công ty tổ chức cho CNVCLĐ tham gia với tinh thần đoàn kết, thi đấu theo Luật Liên đoàn cờ Việt Nam. Đối với môn cờ vua, các kỳ thủ thi đấu vòng tròn, mỗi kỳ thủ thi đấu 4 ván, và đối với môn cờ tướng, các kỳ thủ thi đấu theo hệ Thụy Sỹ 5 ván, sử dụng phần mềm máy tính bốc thăm bất kỳ các cặp đấu với nhau, thời gian thi đấu mỗi bên tối đa là 15 phút.

Qua hơn 1 buổi sôi nổi tranh tài sôi nổi, đầy gây cấn và hấp dẫn, Giải cờ vua, cờ tướng Công ty Truyền tải điện 4 năm 2019 đã thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức đã trao 11 giải thưởng cho các kỳ thủ đạt giải cao. Kết quả giải như sau:

1. Cờ vua

- Giải Nhất: Khổng Việt Thắng, Phòng Kỹ thuật, Truyền tải điện Miền Đông 1.

- Giải Nhì: Nguyễn Thành Tân, Trạm biến áp 220kV Bình Long, Truyền tải điện Miền Đông 2.

- Giải Ba: Đinh Quang Khánh, Đội Truyền tải điện Định Quán, Truyền tải điện Miền Đông 1.

2. Cờ tướng

- Giải Nhất: Phạm Quốc Huân, Đội Truyền tải điện Nhơn Trạch, Truyền tải điện Miền Đông 1.

- Giải Nhì: Bùi Quang Huy, Trạm biến áp 500kV Phú Lâm, Truyền tải điện Thành phố Hồ Chí Minh.

- Giải Ba: Đoàn Minh Đệ, Đội Truyền tải điện Ninh Kiều, Truyền tải điện Miền Tây 1.

- Giải Ba: Trương Thượng Phước, Trạm biến áp 500kV Cầu Bông, Truyền tải điện Thành phố Hồ Chí Minh.

- Giải Khuyến khích: Bảo Hoàng, Đội Truyền tải điện Thủ Đức, Truyền tải điện Thành phố Hồ Chí Minh.

- Giải Khuyến khích: Lê Văn Thỏa, Trạm biến áp 220kV Thuận An, Truyền tải điện Miền Đông 2.

Công ty PTC4 tổ chức giải cờ vua, cờ tướng lần này nhằm tiếp tục phát huy truyền thống và duy trì phong trào TDTT trong CNVCLĐ Công ty, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khoẻ, tăng cường tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi phấn khởi, thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và CNVCLĐ có điều kiện gặp nhau giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như công tác đoàn thể, văn hóa thể thao. Trong dịp này, giải tổ chức cũng là dịp tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao sẽ tham dự Hội thao CNVCLĐ Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia tổ chức vào cuối tháng 6 năm nay.

Những hình ảnh tiêu biểu

Lãnh đạo công ty chụp hình lưu niệm với các kỳ thủ tham gia thi đấu cờ vua, cờ tướng.

Quan cảnh các kỳ thủ thi đấu cờ vua, cờ tướng

Ông Nguyễn Xuân Hòa, Phó Giám đốc Công ty trao giải cho các kỳ thủ đạt giải cờ vua Công ty năm 2019

Ông Bùi Quang Thành, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giải cho các kỳ thủ đạt giải cờ tướng Công ty năm 2019


  • Văn Lạc, Công đoàn Công ty