Trạm 500kV Sông Mây tiếp đoàn kiểm tra, chấm điểm thi đua quý 3 và kiểm soát tuân thủ năm 2021

CBCNV trạm 500kV Sông Mây quyết tâm phấn đấu đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, liên tục, bên cạnh đó trạm sẽ củng cố ngày một tốt hơn những mặt còn hạn chế.

Ngày 19/10/2021, Trạm 500kV Sông Mây vinh dự tiếp đón đoàn Lãnh đạo Truyền tải điện Miền Đông 1 (TTĐMĐ1) gồm ông Đinh Văn Thành - Chủ tịch Công đoàn, ông Nguyễn Văn Tấn - Trưởng phòng Kỹ thuật cùng các thành viên là cán bộ chức năng phòng thuộc TTĐMMĐ1 đến kiểm tra chấm điểm thi đua quý III năm 2021, đồng thời kết hợp thăm hỏi động viên CBCNV của trạm. Nội dung kiểm tra tập trung vào công tác quản lý kỹ thuật, các mặt hoạt động của trạm và phúc tra các kiến nghị, tồn tại của các đoàn kiểm tra trong các quý trước.

 

Đoàn kiểm tra hồ sơ lý lịch thiết bị của trạm.

Sau phần thăm hỏi của đoàn Lãnh đạo TTĐMĐ1, đơn vị chuẩn bị đầy đủ hồ sơ liên quan, các biểu mẫu và tiêu chuẩn chấm điểm thi đua quý III của trạm theo yêu cầu của đoàn. Trạm cũng tích cực phối hợp và tạo mọi điều kiện để đoàn kiểm tra làm việc được thuận lợi. 

Ông Trần Ngọc Hồng, trưởng trạm cho biết, trong quý II và quý III, ngoài thời gian trực vận hành, anh em trạm dành phần nhiều thời gian hoàn thiện hồ sơ quản lý kỹ thuật, vệ sinh công nghiệp bảo dưỡng thiết bị ngoài trời, vệ sinh hệ thống thoát nước nội bộ, chăm sóc cây cảnh…ngoài ra tập thể trạm cũng rất chú trọng đến các hoạt động thể dục thể thao lành mạnh như chơi cầu lông, bóng chuyền, bóng bàn để rèn luyện sức khỏe, ông Hồng cũng nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đoàn, ông bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm động viên thăm hỏi đến tập thể CBCNV trạm của đoàn kiểm tra, sự hỗ trợ tích cực của các cán bộ phụ trách đối với các mặt hoạt động của đơn vị. Với tinh thần trách nhiệm và tính tuân thủ cao, tập thể CBCNV trạm 500kV Sông Mây sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, liên tục, bên cạnh đó trạm sẽ củng cố ngày một tốt hơn những mặt còn hạn chế, đưa tập thể trạm 500kV Sông Mây hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cán bộ Phòng KT kiểm tra tủ trung gian tại sân ngắt.

 

 


  • Trạm 500kV Sông Mây


Các Tin khác