Truyền tải điện Miền Tây 3 thăm hỏi và chia sẻ khó khăn người lao động

Nhận được thông báo của Công đoàn đội Truyền tải điện Rạch Giá trình bày về tình trạng sức khoẻ của anh Trần Ngọc Quảng – Công nhân Đội TTĐ Rạch Giá. Chuyên môn và Công đoàn Truyền tải điện Miền Tây 3 đã kêu gọi và vận động toàn bộ cán bộ, công nhân viên cùng tham gia quyên góp giúp anh một phần vượt qua căn bệnh và những khó khăn trước mắt.

Anh Trần Ngọc Quảng bị chèn 3 đĩa đệm, chèn ống thần kinh cột sống lưng, bác sĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy đã yêu cầu anh phải phẫu thuật, trong khi đó chỉ tính riêng chi phí cho ca phẫu thuật chính của anh đã là 100.000.000 đ (Một trăm triệu đồng), chưa kể các chi phí phát sinh ngoài ca mổ nên gia đình anh gặp nhiều khó khăn.

Hiện tại anh Quảng là lao động chính trong gia đình, phải làm việc và nuôi con đi học, vợ anh Quảng không có việc làm ổn định, ở nhà chăm sóc các cháu nên ngoài tiền lương của anh thì gia đình anh không có thêm khoản thu nhập nào khác cho nên gia đình anh đang lâm vào hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Ông. Nguyễn Hoàng Anh Vũ, Phó chủ tịch Công đoàn Truyền tải điện Miền Tây 3 (bên trái) thăm hỏi anh Trần Ngọc Quảng.

Ngày 26/5/2020, ông Nguyễn Hoàng Anh Vũ - Phó chủ tịch Công đoàn Truyền tải điện Miền Tây 3 đã thay mặt đơn vị đến thăm hỏi và trao cho anh Trần Ngọc Quảng tổng số tiền 19.000.100 đồng (Mười chín triệu, một trăm ngàn đồng) để chia sẻ bớt khó khăn, giúp đỡ anh Quảng chữa trị bệnh. Đồng thời động viên an ủi gia đình anh Quảng mong anh sớm ngày khỏi bệnh.

Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tập thể CBCNV Truyền tải điện Miền Tây 3 trong Tháng Công nhân, sẵn sàng chung tay giúp đỡ, quan tâm và chăm lo cho cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên công đoàn, là chuẩn mực đạo đức về tính nhân văn lòng nhân ái trong Văn hóa EVNNPT “luôn quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ và chia sẻ khi người khác gặp khó khăn, bất trắc”.


  • Nguyễn Hoàng Anh Vũ- TTĐMT3