Truyền tải điện Miền Tây 3 thăm hỏi và chia sẻ khó khăn người lao động.

Nhận được thông báo của Công đoàn đội Truyền tải điện Cà Mau trình bày ngày 22/5/2020 về tình trạng sức khoẻ của anh Nguyễn Hữu Nhân – Đội trưởng Đội TTĐ Cà Mau. Anh Nguyễn Hữu Nhân bị mắc bệnh thoái hoá khớp, bác sĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy đã yêu cầu anh phải phẫu thuật, trong khi đó chỉ tính riêng chi phí cho ca phẫu thuật chính của anh đã là 110.000.000đ (Một trăm mười triệu đồng ), chưa kể các chi phí phát sinh ngoài ca mổ nên gia đình anh gặp nhiều khó khăn.

Hiện tại anh Nhân là lao động chính trong gia đình, phải lao động và nuôi 02 con đi học, vợ anh Nhân không có việc làm ổn định, ở nhà chăm sóc các cháu nên ngoài tiền lương của anh thì gia đình anh không có thêm khoản thu nhập nào khác cho nên gia đình anh đang lâm vào hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Phát huy truyền thống đoàn kết và tinh thần lá lành đùm lá rách giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn. Chuyên môn và Công doàn Truyền tải điện Miền Tây 3 đã kêu gọi và vận động toàn bộ cán bộ, công nhân viên cùng tham gia quyên góp giúp anh một phần vượt qua căn bệnh và những khó khăn trước mắt.

Ông Nguyễn Hoàng Anh Vũ, Phó chủ tịch Công đoàn Truyền tải điện Miền Tây 3 thăm hỏi anh Nguyễn Hữu Nhân.

Ngày 23/6/2020, Phó chủ tịch Công đoàn Truyền tải điện Miền Tây 3 là ông Nguyễn Hoàng Anh Vũ đã thay mặt đơn vị đến thăm hỏi và trao cho anh Nguyễn Hữu Nhân tổng số tiền 22,9 triệu đồng (Hai mươi hai triệu, chín trăm ngàn đồng) để chia sẻ bớt khó khăn, giúp đỡ anh Nhân chữa trị bệnh. Đồng thời động viên an ủi gia đình anh Nhân mong anh sớm ngày khỏi bệnh.

Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tập thể CBCNV Truyền tải điện Miền Tây 3, sẵn sàng chung tay giúp đỡ, quan tâm và chăm lo cho cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên công đoàn, là chuẩn mực đạo đức về tính nhân văn lòng nhân ái trong Văn hóa EVNNPT “luôn quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ và chia sẻ khi người khác gặp khó khăn, bất trắc”.


  • Nguyễn Hoàng Anh Vũ- TTĐMT3