Truyền tải điện Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Sáng ngày 19/10, Ban nữ công, Công đoàn Truyền tải điện Hồ Chí Minh tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trịnh Đình Chính – Giám đốc TTĐHCM, lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ cùng toàn thể chị em phụ nữ TTĐHCM.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống lịch sử của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Hiện nay, trong toàn TTĐHCM có 4 cán bộ nữ, chiếm 1.54% số CBCNV của TTĐHCM. Hoạt động của Ban nữ công tại cơ quan Truyền tải có nhiều thay đổi và có chiều sâu, giúp chị em trong ngành gắn bó với nhau hơn. Nhờ đó, chị em ngày càng tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử, hài hòa giữa công việc và gia đình để vừa hoàn thành tốt công việc được giao vừa là người giữ lửa trong gia đình. Phải biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Đình Chính – Giám đốc TTĐHCM ghi nhận những cố gắng của đội ngũ cán bộ nữ công trong đơn vị và nhấn mạnh những cố gắng này cần phát huy hơn nữa trong thời gian tới để thực hiện thành công các nhiệm vụ chung của đơn vị.

Ông Trịnh Đình Chính - Giám đốc TTĐHCM phát biểu tại buổi họp mặt

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp. Chúc cho chị em phụ nữ luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người Phụ nữ EVNNPT “Trách nhiệm - Trí tuệ - Đảm đang - Thanh lịch”.

Ban lãnh đạo truyền tải chụp hình lưu niệm cùng với ban nữ công TTĐHCM


  • Đặng Hoàng Khánh -TTĐHCM