Truyền tải điện miền Đông 1 tổ chức Giải bóng đá Truyền thống chào mừng ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/07/1929 –28/07/2019).

Ngày 03 tháng 08 năm 2019, tại sân bóng đá Hoa Lư thuộc Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã diễn ra giải bóng đá Truyền thống lần thứ 13 nhằm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/07/1929 – 28/07/2019) do Truyền tải điện miền Đông 1 (TTĐ.MĐ1) 1 tổ chức.

Khai mạc giải bóng đá Truyền thống TTĐMĐ1 lần thứ 13.

Đến tham dự giải bóng đá, đơn vị được tiếp đón ông Đống Tiến Long – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty, Ông Nguyễn Văn Lạc - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Công ty. Về phía đơn vị có ông Đinh Văn Thành - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Công ty, Chủ tịch Công đoàn đơn vị, ông Võ Minh Khoa - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Thanh niên Công ty, Bí thư Chi đoàn TTĐMĐ1 và sự góp mặt của 120 người gồm các cầu thủ và cổ động viên.

Giải đấu được diễn ra sôi nổi ngay từ những phút đầu tiên với sự tham gia của 90 vận động viên của 06 đội bóng liên quân đến từ các đơn vị        Đội Xuân Lộc, Trạm Xuân Lộc, Đội Định Quán, Trạm Sông Mây, 4 phòng nghiệp vụ, Trạm Long Bình, Đội Nhơn Trạch, Trạm Long Thành, Trạm Phú Mỹ, TTVH Mỹ Xuân, Đội Biên Hòa 1, Đội Biên Hòa 2 và Khối cơ quan Công Ty với thể thức thi đấu loại trực tiếp. Trong trận đấu các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu nỗ lực, nhiệt tình và đầy tự tin, cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã xác định các đội thắng cuộc với kết quả:

- Giải nhất thuộc về Liên quân đội Xuân Lộc, trạm Xuân Lộc, đội Định Quán

- Giải nhì Liên quân Đội Biên Hòa 1, Biên Hòa 2

- Đồng giải ba Liên quân Đội Nhơn Trạch, Trạm Long Thành và liên quân Trạm Phú Mỹ, TTVH Mỹ Xuân.

Giải bóng đá Truyền thống lần thứ 13 do Công Đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Truyền tải điện miền Đông 1 tổ chức đã thành công tốt đẹp, đây là hoạt động được Công đoàn và Đoàn Thanh niên đơn vị duy trì tổ chức hằng năm, tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho cán bộ công nhân viên (CBCNV), nâng cao hiệu quả trong việc rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của CBCNV trong đơn vị với thông điệp: “Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, có sức khỏe là có tất cả”.

Trận bóng đang diễn ra sôi nổi trên sân Hoa Lư, TP. Biên Hòa - Đồng Nai.

Các đội bóng đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

Ban tổ chức cùng khách mời và các vận động viên chụp hình lưu niệm.


  • Nguyễn Đức mạnh - T. Long Bình - TTĐ.MĐ1