Truyền tải điện miền Tây 1 tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chi Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2022)

Sáng ngày 17 tháng 05 năm 2022, Truyền tải điện miền Tây 1 tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chi Minh (19/5/1890 – 19/5/2022). Tham dự Lễ khai mạc có Ban Chấp Hành Công Đoàn Truyền tải điện miền Tây 1 cùng các vận động viên theo danh sách đăng ký và đông đảo cổ động viên của đơn vị.

Ông Trần Nhật Trung - Chủ tịch Công Đoàn Truyền tải điện miền Tây 1 - Phát biểu khai mạc Hội thao

Phát biểu khai mạc Hội thao, Ông Trần Nhật Trung - Chủ tịch Công Đoàn Truyền tải điện miền Tây 1 cũng nhắc nhở các anh em thi đấu nhiệt tình với tinh thần vui, khỏe để phục vụ sản xuất. Trước ngày thi đấu các anh em cũng cố gắng sắp xếp, tập dợt đội hình, nên đến khi ra sân cũng chơi rất ăn ý, gắn kết và sôi nổi..

Để phát triển phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khoẻ về thể chất và tinh thần cho CNVCLĐ, duy trì mối quan hệ đoàn kết gắn bó trong đơn vị, thúc đẩy phong trào lao động sản xuất góp phần hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch kinh tế kỹ thuật, vận hành lưới điện truyền tải an toàn liên tục trong khu vực, Công đoàn Truyền tải điện miền Tây 1 tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chi Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), gồm hai môn thi đấu là Bida ba băng (Đôi nam) và bóng đá mini.

Giải Nhất - Bóng đá mini

Nhằm giao lưu với Đơn vị Bạn, Công đoàn Truyền tải điện miền Tây 1 đã mời Đội Dịch vụ Kỹ thuật Miền Tây 1 cùng tham dự Hội thao.

Giải Nhì - Bóng đá mini

Hấp dẫn và gay go trong các trận đấu, các Đội thi đấu ngang tài, ngang sức, những pha bóng tuyệt đẹp, những pha tranh tài quyết liệt ..v..v.... Hội thao đã thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo CNVCLĐ của các Phòng, Tổ, Đội, Trạm. Hội thao là một hoạt động thiết thực để các CBCNV trong đơn vị, rèn luyện sức khỏe, các anh em có dịp gặp nhau, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công tác, duy trì truyền thống đoàn kết gắn bó của các anh em trong đơn vị.

Giải Ba - Bóng đá mini

Từ thành công của Hội thao năm nay, đặc biệt là môn bóng đá mini ở Truyền tải điện miền Tây 1 tiếp tục được duy trì và phát huy góp phần trong phong trào rèn luyện sức khỏe trong toàn  Đơn vị

Các Giải thưởng của môn bida ba băng (Đôi nam)

Ban tổ chức và các vận động viên chụp hình lưu niệm.Các Tin khác