Truyền tải điện miền Tây 1 tổ chức tổng vệ sinh khu vực Văn phòng.

Sáng ngày 14/8/2020 Truyền tải điện miền Tây 1 đã tổ chức tổng vệ sinh và trồng cây xanh tại khu vực văn phòng của Đơn vị. Tham gia buổi tổng vệ sinh có Ban Giám Đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS HCM của Đơn vị cùng các CBCNV khu vực Cần Thơ.

Toàn cảnh buổi tổng vệ sinh khu vực trụ sở TTĐMT1

Phong trào xanh, sạch, đẹp luôn được TTĐMT1 và Công đoàn đơn vị quan tâm sâu sát, vì vừa duy trì phong cảnh mỹ quan, thoáng mát quanh nơi làm việc, mà còn gìn giữ nét Văn hóa của EVNNPT "Văn hóa sử dụng không gian nơi làm việc".

Truyền tải điện miền Tây 1 đang quản lý 07 Trạm biến áp và 02 Đội Truyền tải điện, bao gồm: Trạm biến áp 500kV Ô Môn; 02 trạm biến áp 220kV có người trực (Ô Môn 2 và Trà Nóc); 04 trạm biến áp 220kV không người trực (Cần Thơ, Thốt Nốt, Sóc Trăng và Bạc liêu); Đội Truyền tải điện Bạc Liêu; Đội Truyền tải điện Ninh Kiều (có 02 cơ sở). Trước khi tổ chức thực hiện tổng vệ sinh tại sở trụ chính của Đơn vị, cuối tháng 07/2020, Đơn vị đã tổ chức kiểm tra công tác vệ sinh công nghiệp và phát động phong trào xanh – sạch – đẹp tại tất cả các Phòng, Tổ, Đội, Trạm trực thuộc. Nhận thấy công tác vệ sinh xanh – sạch – đẹp tuy được duy trì thực hiện định kỳ, nhưng vẫn chưa đạt yêu cầu về sự đồng bộ và nổi bật trong phong trào.

Chính vì vậy, Lãnh đạo TTĐMT1 luôn luôn quan tâm, nhắc nhở và trực tiếp chỉ đạo thực hiện phong trào cũng như tham gia cùng CBCNV để lan tỏa về ý thức giữ gìn môi trường làm việc thân thiện, mỹ quan và sạch sẽ. Đó còn là một nét Văn hóa của TTĐMT1 trong nhiều năm qua.

Các anh em tổ chức trồng cây xanh.


  •  Trung Hiếu - Phòng Tổng Hợp – Truyền Tải Điện Miền Tây 1